Thời trang

Kha Mỹ Vân tiếp tục xuất hiện trên tạp chí danh tiếng L’Officiel – Ý

0 7
khavan3-ec8cd
Kha Mỹ Vân tiếp tục xuất hiện trên tạp chí danh tiếng L’Officiel – Ý

Sau khi đạt được những thành tích đáng nể tại Milan, một trong bốn kinh đô thời trang của thế giới, mới đây, Kha Mỹ Vân lại vừa gây bất ngờ khi giành được cơ hội xuất hiện trên L’Officiel – tạp chí thời trang được mệnh danh “Kinh thánh thời trang của giới thượng lưu”. Được biết, Kha Mỹ Vân sẽ thực hiện một bộ ảnh beauty cho tạp chí này.
Để có thể góp mặt trong cuốn tạp chí danh tiếng này, Kha Mỹ Vân bắt buộc phải trải qua những vòng casting gắt gao với hơn hàng trăm người mẫu quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới hiện đang có mặt tại Milan. Với gương mặt đậm chất Á Đông, tác phong chuyên nghiệp cùng tinh thần cầu tiến, Kha Mỹ Vân như mang lại một làn gió tươi mới tại thị trường thời trang này. Chính điều mà cô cho là điểm yếu đã giúp cô chinh phục được những khách hàng khó tính mang tầm vóc quốc tế của Tạp chí thời trang L’Officiel.
khavan4-ec8cd
khavan3-ec8cd
Những hình ảnh của Kha Mỹ Vân trong show diễn của thương hiệu Label 2 diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan mùa Thu/Đông 2015 vừa qua.
Kha Mỹ Vân cũng chia sẻ cô không thể tin rằng điều này là sự thật bởi chưa dám nghĩ tới những tờ tạp chí lớn như vậy. Cách đây không lâu là Vogeu Ý và bây giờ là L’Officel, cả hai đều là những tạp chí mà bất cứ một người mẫu nào cũng mong muốn được một lần góp mặt. Trong đó, L’Officiel là một tạp chí thời trang của Pháp, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1921.Cuốn tạp chí thời trang này chính là nơi đầu tiên mang sự nghiệp của Pierre Balmain, Cristóbal Balenciaga, Christian Dior và Yves Saint Laurent ra toàn thế giới. Có mặt tại 19 quốc qua và đối tượng chủ yếu là những người có thu nhập cao, L’Officiel được mọi người phong tặng là “Kinh thánh thời trang của giới thượng lưu”.

Kha Mỹ Vân tiếp tục xuất hiện trên tạp chí danh tiếng L’Officiel – Ý

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……