12 cung hoàng đạo

Khám phá tình yêu của 12 chòm sao nam trong năm 2015.

0 46
chấm tử vi online 4
Khám phá tình yêu của 12 chòm sao nam trong năm 2015.

12 chòm sao nam của chúng ta luôn nép vế so với các chòm sao nữ trong cuộc sống cũng như tình yêu. Chính vì vậy, đến với Nhật kí radio tuần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tình yêu của 12 chòm sao nam trong năm 2015 này nhé! Đấy là món quà bất ngờ của chúng tớ dành tặng các bạn nam yêu thích chiêm tinh học.

Untitled-3

                             Tình yêu của 12 chòm sao nam sẽ ra sao trong 2015?

 

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với anh chàng Bạch Dương. Chòm sao này đặt yêu cầu khá cao cho bản thân và cả một nửa tương lai. Trong năm 2015 này,tình yêu đến có vẻ khá suôn sẻ với những Bạch Dương còn đang FA. Bạn không cần đi tìm mà các mối tình sẽ tự tìm đến bạn. Còn đối với những bạn đã có người yêu thì tình cảm có thể có chút rạn nứt. Hãy bỏ qua cái tôi của bản thân để đem đến một mối quan hệ lâu dài cho 2 bạn trong tương lai nhé! Mình là phải mạnh lên biết che chở và làm chỗ dựa vũng chắc cho nửa kia.

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có gì thay đối. Đối với những nam còn FA, bạn hãy giữ vững lập trường bản thân, đừng vì độc thân quá lâu mà thay đổi quan điểm chọn người yêu từ trước đến giờ. Mọi người yêu bạn chính là bởi sự vững chắc trong lập trường của bạn đó. Đối với những bạn có người yêu, hãy kiềm chế bản tính bướng bỉnh của mình nếu không muốn tình yêu bị rạn nứt.

Song Tử

Nói về tình cảm của 12 chòm sao nam thì có vẻ tình yêu của Song Tử khá suôn sẻ. Các chàng trai này biết cách làm mới chuyện tình cảm bằng những điều bất ngờ. Là một người khá dễ tính, thích giao tiếp và hài hước, luôn muốn làm mới bản thân và có khả năng làm chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của mình là điều đáng nói ở Song Tử.

Cự Giải

Có sức hút với mọi người xung quanh, đi kèm đó là  việc có nhiều đối tượng theo đuổi. Tuy nhiên, anh chàng lại yêu thích cuộc sống độc thân nên không có ý định tiến tới. 2015 sẽ có một sự thay đổi không nhỏ trong cuộc sống của bạn đấy, hãy chờ xem.

 Sư Tử

Đối với những người đang yêu,sự tin tưởng, chia sẻ cho nhau là hết sức quan trọng. Nhưng dường như mối quan hệ của 2 người lại đang thiếu đi điều đó. Một tin vui cho những Sư Tử còn đang tìm kiếm một nửa của mình, đối tượng sẽ đến với bạn trong nay mai thôi.

Xử Nữ

Là một người luôn khao khát có một tình yêu đẹp với 1 trong 12 chòm sao nữ. Nhân Mã chưa phải là một sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Nhưng biết đâu tính cách bù trừ lẫn nhau có thể đem đến cho cặp đôi này một tình yêu đẹp.

Thiên Bình

Nói đến Thiên Bình, bạn sẽ luôn phải ghen tỵ với tình yêu của họ thôi. Tình yêu của chòm sao này bắt nguồn từ việc chia sẻ, thông cảm cho nhau và tràn ngập sự lãng mạn. Nếu để nói về cặp đôi đẹp nhất của năm, mọi người sẽ nghĩ ngay tới song Thiên Bình đấy!

Thần Nông

Tình yêu của Nhân Mã trong 2015 gắn liền với nhiều sự thay đổi. Trước tiên sẽ là sự thay đổi ở bản thân bạn. Hãy suy nghĩ kĩ việc này nếu bạn không muốn nửa kia phải chia thay bạn vì những điều không đáng có. Tuy nhiên nó làm bạn dễ chịu hơn thì cứ làm đi

 Nhân Mã

Tình cảm của Nhân Mã trong 2 năm gần đây gặp khá nhiều rắc rối và có thể dẫn đến đổ vỡ. Hãy cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, tình yêu của bạn sẽ được đền đáp xứng đang. Nếu còn độc thân, bạn hãy đứng lên và đi tìm những mối quan hệ mới, nếu bạn không tự đi tìm tình yêu của mình nó sẽ không tự đến với bạn đâu. Hãy mở lòng hơn nữa.

Ma Kết

Nếu bạn còn độc thân, hãy đứng lên, tìm và cho đi những thứ tình cảm đẹp đẽ mà bao nhiêu người ở ngoài kia muốn đón nhận từ bạn. Còn nếu bạn đã có nửa kia thì việc gặp phải những biến cố có thể sẽ giúp tình yêu của bạn bền chặt hơn hoặc tan vỡ.

Bảo Bình

Nói về tình yêu của 12 chòm sao nam trong năm 2015, tình yêu của Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió. Bạn phải biết cách vun đắp, làm mới cho tình cảm của mình nếu không muốn nó rơi vào ngõ cụt. Những Bảo Bình FA sẽ khá khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới.

 Song Ngư

Có một vài điều khó khăn trong năm nay, nhưng từ đó, Song Ngư sẽ tìm được điều đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà bạn cần nắm giữ. Chia sẻ, tâm sự với nhau là liều thuốc bổ cho tình yêu của bạn sau này. Song Ngư sẽ cảm nhận được tình cảm gần gũi hơn từ người yêu. Nếu còn độc thân, bạn sẽ muốn đi tìm một nửa cho mình, bởi vì theo bạn đây là thời điểm thích hợp nhất. Hãy nhớ, luôn có người tốt và phù hợp với bạn chỉ là bạn có đứng lên và tìm kiếm họ hay không thôi.

Xong khi xem xong bài viết này, có vẻ tình yêu của 12 chòm sao nam trong năm 2015 không được suôn sẻ cho lắm. Nhưng dù thể nào đi chăng nữa thì nếu tìm được sự đồng điệu trong mối quan hệ trong hai người thì mọi khó khăn sẽ chỉ là chuyện nhỏ. Cùng chia sẻ về tình yêu của bạn với chúng tôi Nhật kí radio.

                                                                                                                                      Lê Luyến.

 

Khám phá tình yêu của 12 chòm sao nam trong năm 2015.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……