Giới tính

Kiến thức giới tính – khám phá kích thước chỗ ấy của phụ nữ

0 48
tình yêu giới tình
Kiến thức giới tính – khám phá kích thước chỗ ấy của phụ nữ

Phụ nữ có kích thước âm đạo như thế nào?

Hẳn với phái nam đã rất nhiều người không khỏi tránh khỏi sự tò mò với câu hỏi này . Bởi hình dung về kiến thức giới tính ở mỗi cá nhân con người, không ai có thể ngừng quan tâm đến nó như một yếu tố tất yếu xảy ra ở xã hội thường ngày.

Kích thước âm đạo phụ nữ Việt Nam cụ thể là chiều dài và chiều rộng chuẩn chính xác bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ phái mày râu thắc mắc mà ngay cả những chị em để hiểu biết hơn ở cơ thể mình. Chúng tôi đã thống kê kết hợp tham khảo với nhiều khảo sát nghiên cứu để đưa ra kích thước âm đạo chuẩn. Câu hỏi đa số được đặt ra về kích thước âm đạo như : quá nhỏ, quá to, kích thước thật như thế nào hay liệu quá trình sinh con để cái có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe giới tính và kích thước âm đạo hay không?

tinh yeu gioi tinh

 

kiến thức giới tính

Âm đạo không có kích thước nhất định, tùy vào mức độ kích thích, các giai đoạn phát triển của người phụ nữ mà nó có những kích thước không như nhau. Không ở thế độ giãn nở của âm đạo rất tốt, hầu hết phù hợp cho mọi dương vật. Bàn về kích thước âm đạo, khó xác định hơn so với kích thước dương vật. Một số người thường xuyên lo lắng âm đạo rất bé, tuy nhiên là lỗ âm đạo có khả năng giãn nở cho một đứa trẻ chào đời, vậy là bạn không cần lo về chuyện ấy nữa. Thực chất thì âm đạo có độ hẹp vừa phải, không nên rộng quá sẽ mang lại khoái cảm cho cả hai phía vì tăng mức độ cọ xát. Đến thời điểm sau sinh, kích thước âm đạo giãn nở làm bớt khoái cảm, đặc biệt ở nữ giới. Mỗi người có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng của kích thước âm đạo tới khoái cảm.

Chiều dài của âm đạo phụ nữ:

Thông thường kích cỡ chiều dài âm đạo phụ nữ là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

Chiều rộng âm đạo phụ nữ:

Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ theo từng giai đoạn sẽ có sự khác biệt, phụ nữ lúc chưa quan hệ tình dục sẽ nhỏ hơn 1,5 cm. Lúc sinh nở có thể giãn tới 10 cm và kích cỡ thường là 2,3 cm.

Hy vọng mọi người có những kiến thức giới tính tốt nhất về kích thước âm đạo phụ nữ Việt Nam.

Cùng lắng nghe và chia sẻ cảm xúc cùng nhật ký radio mỗi ngày để tăng thêm gia vị cuộc sống.

Kiến thức giới tính – khám phá kích thước chỗ ấy của phụ nữ

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……