Tình yêu

Lắng nghe nhật ký tình yêu buồn của người con gái.

0 79
nhật ký tình yêu buồn
Lắng nghe nhật ký tình yêu buồn của người con gái.

Em cũng đã tin là như vậy, nhưng chưa một lần nào dám thử. Từ ngày con tim em đập sai mỗi nhịp là lúc em nhớ đến anh, nỗi nhớ cứ giằng xé trong con tim em. Lí trí đã khuyên em là đừng nên nói vì mình là con gái, còn con tim yếu đuối của mình thì không chịu được nỗi nhớ  ấy một nỗi nhớ đong đầy, cứ đè nặng lên em  suốt 24h. Em cứ tự đấu tranh với mình như vậy từng ngày  trong nỗi nhớ anh vô bờ, tự viết vào nhật ký tình yêu buồn với những dòng đẫm nước mắt

nhật ký tình yêu buồn

nhật ký tình yêu buồn

 

Tuy vậy, em biết rằng, bằng cách nào đó, anh cũng đã đoán ra được cái tình cảm thật ngốc ngếch đó của em. Nhưng tại sao anh vẫn tỏ thái độ bình thường, vẫn cứ im lặng mà không cho em lấy một câu trả lời nào? Trong khi đó Anh vẫn tốt, vẫn chăm sóc, vẫn ân cần quan tâm đến em giống như anh đã quan tâm với bao nhiêu người khác. Điều đó làm cho em không ngừng hi vọng rằng anh sẽ mãi ở bên cạnh em dù chẳng có cơ sở nào hết. Em hy vọng rằng anh cũng rất “quan tâm” tới em, dù trong khi đó biết rằng em sợ vì em cũng chỉ là một người bình thường được anh quan tâm bằng cái nhìn của lòng nhân đưc chứ không phải bằng con tim.

 

Trong em vẫn nuôi một hi vọng mong manh đó của mình cho đến khi anh ấy xuất hiện. Anh ấy là một người quen, anh ấy nói rằng anh giới thiệu em cho anh ấy, để hai đứa “kết bạn” với nhau. Anh có biết lúc đó em cảm thấy như thế nào không? Em thấy mình giống như một món đồ bị bỏ đi vậy. Em bắt đầu cảm thấy ghét anh. Em đã viết vào nhật ký tình yêu buồn những điều đó. Nếu không thích em, anh có thể từ chối em thẳng thừng. Đằng này anh lại đi giới thiệu em cho một người khác, anh biến em như một món đồ mà có thể tự ý đẩy qua đẩy lại . Em đã nghĩ như thế đó. Và rồi em chấp nhận làm quen với anh ấy, để cho anh “thoát” khỏi em.

 

Anh ấy là một người tuyệt vời. Anh ấy luôn quan tâm, chăm sóc cho em hơn cả những gì anh đã làm cho em. Anh ấy cũng luôn yêu chiều em, đặc biệt là không làm điều gì để em phải buồn cả. Nhiều lúc em ước giá như anh là anh ấy nhỉ? Sau một thời gian quen nhau, cũng đi chơi ăn tối với anh, anh ấy nói yêu em và em đã nhận lời đồng ý. Bởi em muốn thử đánh cược với tình yêu một lần. Em đồng ý nhận lời làm người yêu của anh ấy vì muốn biết một điều rằng: anh có muốn giữ lại không nếu thực sự đã mất em? Nhưng em đã sai. Anh vẫn vậy, vẫn mãi làm người tốt và hơn thế nữa là làm “ông mai” cho em . Em đã thua!

Anh có biết không, anh ấy đã nói muốn chăm sóc, yêu thương cả đời cho em.  Và anh ấy cũng đã bảo rằng em sẽ đem lại niềm vui niềm hạnh phúc và cùng anh ấy xây dựng ngôi nhà ấm áp cùng với những thiên thần bé nhỏ. Trong khi đó em nói em cần có thời gian phải suy nghĩ thêm.

 

Bây giờ em phải làm sao,  ván cược này đã đưa em đi quá xa rồi. Em không biết phải làm thế nào nữa khi mà anh đã chiếm trọn trái tim em. Nếu như em nhận lời thì em đang tự đánh lừa con tim của mình, nếu như em từ chối thì em thật có lỗi với anh ấy. Nhưng em cũng không biết phải làm sao để cho anh ấy hiểu và tha thứ đây. Bỗng nhiên em thấy mình là một đứa thật tồi tệ. Em chẳng ra sao khi tự đi lừa dối tình cảm của anh ấ trong khi vẫn còn với anh. Em muốn khóc, khóc thật nhiều để quên đi tất cả những dại khờ và không bao giờ muốn mở mắt ra nữa… Tất cả chỉ tại vì em đã yêu anh.

“Người ta đã khóc vì người ta đau, người ta đã đau vì người ta thất vọng, trong khi người ta đã thất vọng vì đã hi vọng vào quá nhiều tình yêu thương. Dường như mọi sự yêu thương đều bắt nguồn từ đôi mắt, vậy thôi hãy nhắm mắt lại và đừng yêu nữa nhé!”

Trái tim em chỉ hai lần mở cửa
Đón anh vào và tiễn bước anh đi – nhật ký tình yêu buồn

 

Lắng nghe nhật ký tình yêu buồn của người con gái.

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……