Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi chuẩn cách đặt bể cá cảnh trong nhà.

0 70
Lấy lá số tử vi chuẩn
Lấy lá số tử vi chuẩn cách đặt bể cá cảnh trong nhà.

Lấy lá số tử vi chuẩn cho rằng nuôi cá cảnh không chỉ là thú vui, nhiều người vẫn cho rằng nuôi cá cảnh trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng và sự an lành cho gia chủ nếu thuận theo phong thủy.

Lấy lá số tử vi chuẩn

Lấy lá số tử vi chuẩn

Tức là sắp xếp thế nào để trong nhà có nhiều ánh sáng, có nước, lửa , khí trời, màu xanh cây cối, và làm sao để có khoảng cách, sự đi chuyển thông thoáng…cửa ra vào thông thoáng,  dễ tiếp xúc tránh nhưng vẫn phải đảm bảo tránh va chạm, lan truyền bệnh tật… Những gợi ý vui vui theo Lấy lá số tử vi chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn có không gian sinh hoạt chung phù hợp mà vẫn có được bể cá cảnh của mình.

Hướng tốt nhất cho một bể cá là Đông Nam hoặc Bắc hoặc. Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Cá là tài nguyên của nước. Đặt bể cá theo hai hướng này sẽ làm cho tài nguyên nảy nở, sinh sôi. Nhờ vậy mà gia chủ cũng gặp nhiều may mắn.

Vì hướng Bắc thuộc hành Thủy nên nếu đặt bể cá theo hướng Bắc, bạn nên chọn cá có màu ánh kim như ánh trăng, ngân long, mã giáp… Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thuỷ. Khi bạn đặt bể cá ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc thì nên thả cá có màu  hồng, cam, đỏ… Những màu này thuộc hành Hỏa, sẽ đem lại thịnh vượng cho gia đình( Mộc sinh Hỏa).

Nếu bạn làm kinh doanh, Lấy lá số tử vi chuẩn cho rằng hướng Đông Nam là hướng tốt nhất để đặt bể cá, nên thả một con màu đen và tám con cá màu đỏ. Vì theo quan niệm của người phương Đông, số 8 tượng trưng cho mạnh mẽ. Ngoài ra, thả cá theo cách này, bạn còn đạt được sự hài hoà âm dương (màu đỏ là dương, màu đen là âm). Nếu đặt bể tại nơi có không gian lớn, chúng ta nên chọn nuôi cá kích thước lớn như  cá la hán, tai tượng, cá rồng…

Dáng vẻ hùng dũng, thể hiện sự sang trọng, quyền uy luôn hiện hữu ở các loại cá này. Còn không gian hẹp hơn (như phòng ăn, phòng giải trí) nên chọn những loại cá nhỏ như cá đuôi én. Và ở nơi cần sự yên tĩnh, bạn nên nuôi loại cá bơi thong dong, chậm  như cá ông tiên. Trong phòng ngủ không nên đặt bể cá và hay làm mình giật mình mất giấc ngủ, chưa kể  máy sủi bọt, máy bơm kêu liên tục, mùi nước cá…do vậy không tốt.

Cá có màu đen tượng trưng cho sự an lành. Cá vàng tượng trưng cho sự may mắn. Sự kết hợp tốt nhất là hai chú cá vàng (tượng trưng cho sự may mắn và giàu năng lượng) và một chú cá đen ( tượng trưng cho sự an lành). Một chậu cá đặt ở bên trái cửa ra vào (khi từ trong phòng bạn nhìn trực diện với cửa ra vào) sẽ mang lại tài lộc.

Lấy lá số tử vi chuẩn về cuộc sống, con người, vận mệnh… ngay ngày hôm nay để có được những kiến thức về cuộc đời một cách tốt nhất.

Lấy lá số tử vi chuẩn cách đặt bể cá cảnh trong nhà.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……