Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi miễn phí về tính cách theo nhóm máu

0 136
Lay la so tu vi mien phi
Lấy lá số tử vi miễn phí về tính cách theo nhóm máu

Nhóm máu trong người luôn đi kèm theo những tính cách nhất định. Cùng lấy lá số tử vi miễn phí giải tính cách theo nhóm máu:

Lay la so tu vi mien phi

Lấy lá số tử vi miễn phí

Người có nhóm máu O:

Theo lấy lá số tử vi miễn phí, nhóm máu O là nhóm máu được coi là cổ xưa nhất trên thế giới, đại diện cho lối sống của con người trong thời kỳ nguyên thuỷ và ngày nay nó khá phổ biến. Những người mang nhóm máu này thường tự tin, thẳng thắn, mạnh mẽ, quyết đoán, và vững vàng. Họ thường là những người duy tâm, gợi cảm, nhẫn nại,  tư duy logic và có óc chiến lược. Với thiên hướng thích lãnh đạo, họ luôn muốn đạt được danh vị chức tước, họ thường thích hướng ngoại và đôi lúc cũng hay ghen.

Những người có nhóm máu O nên làm việc theo chương trình đã vạch sẵn theo kế hoạch, không tùy hứng, bốc đồng. Nghề thích hợp: môi giới đầu tư, nhân viên ngân hàng…

Nhóm máu A

 Nhóm máu A là nhóm máu xuất hiện sau giai đoạn săn bắt, hái lượm, được coi là nhóm máu của người thợ cày. Người thuộc nhóm máu này có xu thế thích hoàn thiện, sáng tạo, hướng nội, và rất bảo thủ. Họ cũng là những người thích kiểu cách, thời trang, rất khó tính, giữ kẽ và luôn tuân theo luật pháp.

Những người thuộc nhóm máu này có đặc điểm mổi bật là thích cuộc sống yên bình, ổn định, ít ánh sáng chói. Họ luôn rèn luyện trong trạng thái tĩnh nhiều hơn động, ngủ 8 tiếng trở lên mỗi ngày và không thức quá 11h đêm, đặc biệt họ coi trọng lao động sáng tạo. Nghề thích hợp là lập trình viên, kế toán…

Nhóm máu B

Với nhóm máu B Lấy lá số tử vi miễn phí  nhận xét, đây là nhóm máu xuất hiện ở giai đoạn sau trong quá trình tiến hoá, là nhóm máu người du cư. Những người thuộc nhóm máu này cần các hoạt động thiên về thể chất, xen kẽ với cường độ lớn cùng kết hợp với các hình thức thư giãn. Họ linh hoạt, tổ chức tốt, có tính độc lập trong suy nghĩ, nhưng dễ tự phát, tự cao.

Những người này coi trọng hoạt động sáng tạo thiên về thị giác, sống đơn giản và mọi việc thường sắp xếp theo ý mình. Họ ăn nhiều bữa, chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Nghề thích hợp: phóng viên, nấu ăn, thợ làm tóc…

Nhóm máu AB

 AB là nhóm máu chỉ mới xuất hiện khoảng 10-15 thế kỷ trở lại đây, là nhóm máu mới nhất trong quá trình tiến hoá. Nhóm máu này có sự kết hợp các nhược điểm cũng như ưu điểm của hai nhóm máu A và nhóm máu B, hiếm gặp nhất và có thể là chưa biết được hết mọi điều về nhóm máu này.

Người thuộc nhóm máu AB thường thích sự riêng biệt, xa cách mọi người, thụ động, vị kỷ. Họ là người trung gian giữa hướng nội và hướng ngoại, rất nhạy cảm, có trực giác tốt nhưng phản ứng chậm, thích yên tĩnh. Đa số người thuộc nhóm máu này sống có lý trí, trung thực, có tài ngoại giao nhưng ít khoan dung. Môn thể thao tốt cho nhóm AB là những môn có sự tập trung và đem lại bình thản: bơi lội, đạp xe, đánh golf, đi bộ.

Nếu có nhóm máu AB, bạn nên tránh lo nghĩ, làm việc theo chương trình vạch sẵn, tăng cường hoạt động xã hội và sống gần với thiên nhiên. Nghề thích hợp: công tác xã hội, đại diện bán hàng, giáo viên…

Blog.nhatkyradio.net cùng chia sẻ những bài viết hay nhất về lấy lá số tử vi miễn phí, nhân tướng học, 12 cung hoàng đạo, tình yêu và hôn nhân… tới các độc giả trên khắp cả nước.

Lấy lá số tử vi miễn phí về tính cách theo nhóm máu

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……