Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi năm 2015 cho người tuổi Tý

0 28
ngaynaytuvituoity3
Lấy lá số tử vi năm 2015 cho người tuổi Tý

Mỗi năm tử vi của bạn đều có những sự thay đổi khác nhau mà bạn rất tò mò về những điều này, hãy lấy lá số tử năm 2015 để cùng khám phá những bí mật này trong năm 2015 nhé!

láy lá số tử vi năm 2015

  Lấy lá số tử vi năm 2015

Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020…

Trong năm 2015 ( tức năm Ất Mùi), mọi việc xung quang cuộc sống với người tuổi Tý  thường không thuận lợi, có sự kém hơn năm trước. Năm nay tuổi Tý có nhiều công việc hơn, đi nhiều nơi, thường dễ gặp nguy hiểm. Nếu bạn có việc cần phải đi xa hay xuất ngoại, nên cân nhắc kĩ lưỡng có nên đi hay không đẻ tránh gặp những điều không tốt. Bạn thường có tâm lý bất an, có nhiều gánh nặng, cần phải hết sức cẩn thận.

Về đường tình duyên, năm 2015 là năm phức tạp với người tuổi Tý, do có số đào hoa, tâm tư lại không ổn định vì vậy những việc liên quan đến tình cảm dễ gây ra điều tiếng, thị phi. Người đã có gia đình hay có cãi vã tranh chấp, tình tay ba dễ xuất hiện, nhất là vào tháng 2 và tháng 5.

Về sự nghiệp, đây là một năm không ổn định. Công việc lên xuống thất thường, gặp nhiều khó khăn, thành tích giảm và nghịch cảnh vì vậy tránh xung đột cùng đồng nghiệp. Trong những tình huống này cần giữ vững niềm tin, đầu tư mạo hiểm, không tham việc lớn mà tập trung vào những việc nhỏ trước mà chắc chắn, tránh đầu tư tập trung.

Sức khỏe người tuổi Tý ở mức bình thường, biểu hiện vẫn tràn đầy sức sống, nhưng thể chất cũng đã bị tiêu hao nhiều, bạn nên ồi bổ hợp lý, dành thời gian cho nghỉ ngơi. Đi xa cần chú ý an toàn. Người tuổi Tý năm nay có nguy cơ cao với các bệnh tâm huyết quản, huyết áp, thận và cơ quan sinh dục.

Lấy lá số tử vi năm 2015 phần nào giải đáp những thắc mắc mà bạn quan tâm, bên cạnh đó giúp bạn có sự cân nhắc kĩ càng trước khi làm việc,

 

Lấy lá số tử vi năm 2015 cho người tuổi Tý

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……