Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi năm 2015 giới thiệu bát quái đồ.

0 76
Lấy lá số tử vi năm 2015
Lấy lá số tử vi năm 2015 giới thiệu bát quái đồ.

Lấy lá số tử vi năm 2015 nói về âm dương từ cổ xưa người Phương Đông cổ đại đã có được kho kiến thức to lớn và không ngừng tiếp tục phát triển để giải thích thế giới.

Lấy lá số tử vi năm 2015  chia sẻ rằng từ vô cực là trạng thái trống không, vật chất chưa có  hay không có gì thuộc về nó đã sinh ra Thái cực. Thái cực là chỉ sự việc vật chất bắt đầu được hình thành nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh mà chỉ là một mớ hỗn độn. Thái cực phát triển biến hoá và sinh lưỡng nghi chính là Dương và Âm rồi từ đó mà tứ tượng rồi Bát Quái lần lượt được sinh ra.

Lấy lá số tử vi năm 2015

Lấy lá số tử vi năm 2015

Người Phương Đông cổ đại đã nâng tầm để giải thích thế giới từ những lý luận về âm dương. Từ vô cực là trạng thái trống không, vật chất chưa có  hay không có gì thuộc về nó đã sinh ra Thái cực. Thái cực là chỉ sự việc vật chất bắt đầu được hình thành nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh mà chỉ là một mớ hỗn độn. Thái cực phát triển biến hoá và sinh lưỡng nghi chính là dương và âm, được ký hiệu là : vạch đứt là  âm, vạch liền là dương. Tứ tượng được sinh ra khi Lưỡng nghi phối hợp với nhau (Thái Âm, Thiếu Âm, Thái Dương, Thiếu Dương). Mỗi tượng mang chồng lên một vạch âm dương ta sẽ có  được bát quái (tức là tám quẻ) mỗi quẻ gồm 3 nét được đặt tên Cấn, Khảm, Khôn, Càn, Ly, Đoài, Chấn, Tốn.

Các quẻ đơn đều có vị trí nhất định trên một không gian tròn đều nhau theo một phương vị nhất định cho từng quẻ. Sự sắp xếp này chính là bát quái đồ

Lấy lá số tử vi năm 2015 tra sách cổ thấy rằng Tiên Thiên Bát Quái do Phục Hy sáng tạo ra, sau này được Chu Văn Vương chỉnh sửa bổ sung lại thành Hậu Thiên Bát Quái.

lấy lá số tử vi năm 2015

lấy lá số tử vi năm 2015

Thuật âm dương ngũ hành, bát quái, tử vi giờ đây sẽ dễ dàng được hiểu và nắm bắt trong long bàn tay. Cùng lấy lá số tử vi năm 2015 xem và chia sẻ những bài viết khác về tử vi nhé.

 

Lấy lá số tử vi năm 2015 giới thiệu bát quái đồ.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……