Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trọn đời cho người tuổi Tuất năm 2016.

0 745
Lấy lá số tử vi trọn đời
Lấy lá số tử vi trọn đời cho người tuổi Tuất năm 2016.

Lấy lá số tử vi trọn đời cho người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất luôn là những người sống có tinh thần trách nhiệm, luôn quan tâm, giúp đỡ những người quanh họ. Nhưng con người họ vẫn còn những nhược điểm, cùng xem và cảm nhận nhé:

Lấy lá số tử vi trọn đời

Lấy lá số tử vi trọn đời

Bản chất

Bản thân của chính người tuổi Tuất không được quan tâm đúng mức, họ thường quan tâm tới những người khác nhiều hơn chính mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác luôn hạnh phúc, vui vẻ quan trọng hơn hết so với sự thành công, giàu có hay tiền bạc.

Theo Lấy lá số tử vi trọn đời phần lớn, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ có mặt vì người khác và sẽ đưa ra lời khuyên cần thiết cho người cần. Đôi khi họ lại can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá và đây chính là khuyết điểm của họ.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay phán xét, bất đồng và hay tranh cãi nhưng đức tính trung thành luôn chảy trong người họ và có thể trở thành một người bạn tốt.

Một cuộc sống đầy đủ nhất luôn là điều mà người sinh năm Tuất muốn sống . Nhưng họ luôn cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ có suy nghĩ chín chắn, già dặn và đôi lúc nhìn nhận vấn đề theo hướng nghiêm trọng hóa sự việc

Nhưng họ sẽ học được cách làm thế nào để kiểm soát chính mình khi trưởng thành.

Người tuổi Tuất là những người sinh ra vào những năm dưới đây:

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.

Sức Khỏe

Khi Người tuổi Tuất khỏe mạnh họ vui sướng hân hoan, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ đang có vấn đề về sức khỏe. Họ mang trong mình dòng máu chiến binh, không căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình có thể đánh bại họ.

Sự nghiệp

Sự giúp đỡ mọi lúc là việc mà mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần, đặc biệt là khi điều đó giúp họ học hỏi được nhiều điều mới và quan trọng là giúp được người cộng sự của mình.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những viên ngọc bởi vì họ là người có trách nhiệm, đáng tin cậy và luôn tin tưởng được. Lấy lá số tử vi trọn đời nói rằng với khả năng thiên bẩm giúp có thể là một nhân viên giỏi  vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vì họ hiểu được việc hợp tác có tầm quan trọng như thế nào.

Tình duyên

Những mối quan hệ có sự cân bằng tốt là điều thích hợp nhất cho những người tuổi Tuất. Khi yêu, họ là người cho, thẳng thắn, chân thành, và sẵn sàng dâng hiến. Nhưng họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ tự tạo rắc rối cho mình.

Bản tính khá lạnh lùng và hay chỉ trích luôn là thứ hiện diện trong họ. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão.

Người tuổi Tuất nói chung đều là những người tốt. Cùng Lấy lá số tử vi trọn đời xem tử vi cho những tuổi khác ở các bài viết khác nhé.

Lấy lá số tử vi trọn đời cho người tuổi Tuất năm 2016.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……