Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí cho tuổi Ngọ năm 2016

0 1550
Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí
Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí cho tuổi Ngọ năm 2016

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí cho rằng với các cá nhân tuổi Ngựa, Bính Thân 2016 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn. Sẽ có nhiều thuận lượi hơn cho người tuổi Ngọ vào năm này.

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí

 

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ:

Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026.

Màu may mắn: Đỏ, tía.

Số may mắn: 3, 4, 9.

Hoa may mắn: Hoa nhài.

Tương hợp, tương khắc cho tuổi Ngọ năm 2016:

Trong bảng 12 con giáp các cá nhân tuổi Ngọ đứng ở vị trí thứ 7– những con người thẳng thắn, nồng nhiệt và tràn đầy năng lượng. Họ luôn là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng sự thân thiện và khiếu hài hước của mình.Họ là người hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, không thích sự bó buộc. Tuy nhiên, tính cách bốc đồng, hiếu thắng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường ít suy nghĩ chính chắn trước khi quyết định việc gì đó.

Sự trải nghiệm, thời gian  sẽ khiến họ chậm lại và chín chắn hơn. Theo lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí, chìa khóa hạnh phúc trong năm 2016 là cần biết thời điểm nào nên dừng lại, và ngược lại, biết khi nào nên tăng tốc theo cách của ngựa để đạt được thành công.

Thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở đó là khả năng thích nghi cao, trong khi những người khác càm thấy chật vật trước những biến động dù là nhỏ. Thế nên với môi trường công việc mang tính biến động sẽ là cơ hội để bạn thể hiện mình. Thế nhưng, Ngựa thường không dừng lâu ở đâu được một chỗ quá lâu, họ luôn chóng chán, muốn đổi việc trước khi cân nhắc những cái được và mất. Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí nói rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Năm nay, bạn có thể sẽ phải gặp một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất chợt khiến bạn trở tay không kịp. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn vượt qua và giành thắng lợi. Bạn cũng cần chú ý hơn đến cách hành xử và lời ăn, tiếng nói với bạn bè, đồng nghiệp.

Bản chất

Ngựa luôn có các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ thường thích cuộc sống tiệc tùng và vô cùng sôi nổi. Bản tính thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị. Hai thái cực đối lập nhau là thứ mà có thể tồn tại trong người tuổi Ngọ. Ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người nhút nhát và khiêm tốn,đôi lúc lại trở nên ngạo mạn một chút.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại luôn vui vẻ, hòa đồng. Điều nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Những gì họ thích là độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Sức Khỏe

Những người tuổi Ngọ là người khỏe mạnh do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và có cách nhìn lạc quan. Họ sẽ bị bệnh ngay khi bị cầm chân tại một chỗ, họ sinh ra là để chạy nhảy với không gian rộng rãi.

Năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Cải thiện sức khỏe và quan tâm nhiều hơn tới bản thân là điều mà lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí khuyên bạn. Dành nhiều thời gian hơn để đi  hẹn hò, du lịch, học các môn khiêu vũ, thể thao…Không nên  dính vào các vụ tranh cãi, chú ý an toàn trong môi trường làm việc, chú ý đi lại tàu xe.

Sự nghiệp và tài chính

Năm 2016 có nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần thoải mái giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo, đổi mới và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì.

So với 2015, Bính Thân 2016 cũng đem đến nhiều may mắn, được giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc sẽ tự đến tìm bạn.

Bạn nên thận trọng trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Những sai sót không đáng có có thể sẽ đến từ sự cẩu thả, lơ đễnh. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc mới giúp bạn thành công trong công việc.

Tình duyên

Ngựa luôn thu hút mọi người đến với bạn bằng tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do. Không chịu nổi một cuộc sống tù túng, luôn muốn thử sức với cái mới. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì phù hợp, tốt đẹp nhất. Với năm 2016 này, Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí cho rằng sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là trọn vẹn, nên hãy xem điều gì là quan trọng nhất, và học cách bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội một cách dễ dàng. Nhưng chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Trong một vài thời điểm, bạn cảm thấy mất tập trung, tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Bạn cần cân bằng giữ công việc và tình yêu một cách phù hợp nhất.

Hợp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí với blog.nhatkyradio.net hàng ngày với những nhận định, tiên đoán chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất.

 

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí cho tuổi Ngọ năm 2016

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……