Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí – nốt ruồi giàu sang

0 732
lay-la-so-tu-vi-tron-doi-mien-phi
Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí – nốt ruồi giàu sang

Nốt ruồi là một nét tướng quan trọng trong nhân tướng học. Có rất nhiều lời luận giải về các nốt ruồi trên cơ thể với vận mệnh, tình duyên và cuộc đời. Nhân tướng học lần này với việc lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ bật mí những vị trí nốt ruồi đại phú đại quý tuyệt đối không được phép tẩy xóa.

 1. Nốt ruồi giàu sang tại huyệt thái dương

Theo các nhà xem tướng học, vị trí huyệt Thái Dương được gọi là Cung Thiên Di, hay còn gọi là Cung Dịch Mã. Cung này thể hiện cho biết sự di chuyển của mỗi người. Nếu tại vị trí này có nốt ruồi được coi là nốt ruồi giàu sang có thể giúp bạn đem lại vận may về tài chính cho bạn trong công việc buôn bán làm ăn.

lay-la-so-tu-vi-tron-doi-mien-phi

 1. Nốt ruồi giàu sang giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, khoảng trống giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí đây là vị trí tượng trưng cho con đường sự nghiệp cũng như là vận mệnh của mỗi người. Khi xem tướng mặt có thể nhìn vào sắc khí của vùng này để đoán định được cát hung, họa phúc trong cuộc đời. Nếu ở vị trí này có mọc nốt ruồi giàu sang, chắc chắn sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ vô cùng sáng sủa, bạn thăng quan tiến chức vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt những người có vị trí nốt ruồi tại đây, thường rất quan tâm đến việc đặt tên cho con.

 1. Nốt ruồi giàu sang ở vị trí giữa mắt và lông mày

Theo như lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí thì vị trí ở giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”. Nốt ruồi mà mọc tại cung này được coi là một nốt ruồi giàu sang cho thấy “khổ chủ” của nó là một người đa tài đa nghệ, trong cuộc sống vô cùng thanh tú liêm khiết. Trong công việc hàng ngày, bạn được cấp trên rất coi trọng. Trong con đường hôn nhân, tình cảm vợ chồng luôn gắn bó, hòa thuận có thể nói là vô cùng mĩ mãn. Trong công việc, bạn dễ được cấp trên coi trọng; trong hôn nhân, tình cảm phu thê cũng vô cùng mĩ mãn.

Trong công việc bạn nên chú ý xem ngày tốt xấu để mọi việc luôn được hoàn hảo nhất.

 1. Nốt ruồi giàu sang mọc ở môi trên

Nghiên cứu của các nhà tướng số thấy rằng nốt ruồi ở trên được xem là nốt ruồi phúc tướng trong nhân tướng học, là điềm báo cho bạn biết cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Có một chuyện lạ đó là ngoài diễm phúc bạn thường xuyên được mọi người mời đi ăn cơm thì người như bạn cũng thuộc tuýp người rất sành ăn và biết cách thưởng thức những món sơn hào hải vị. Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí nghiên cứu thấy rằng nốt ruồi ở trên được xem là phúc tướng trong nhân tướng học, biểu thị cho cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài diễm phúc thường xuyên được mọi người mời ăn cơm, người như bạn cũng thuộc tuýp sành ăn và rất biết thưởng thức những món cao lương mĩ vị.

lay-la-so-tu-vi-tron-doi-mien-phi1

Trong công việc kinh doanh bạn cũng rất giỏi và hoạt bát. Bạn luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên ở bạn có một nhược điểm đó là đôi khi bạn ăn nói quá thẳng, nên dễ đắc tội với nhiều người.

 1. Nốt ruồi khai vận huyệt Thái Dương

Theo lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí huyệt Thái Dương được gọi là Cung Thiên Di, hay Cung Dịch Mã. Cung này thể hiện sự di chuyển của mỗi người. Nếu vị trí này có nốt ruồi xấu sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn thường gặp bất trắc khi đi du lịch hoặc làm ăn buôn bán bên ngoài. Ngược lại, nốt ruồi tốt tại vị trí này có thể đem lại vận may cho bạn trong những chuyến du lịch hoặc làm ăn ở phương xa.

 1. Nốt ruồi khai vận ở Ấn Đường

trong nhân tướng học, vị trí giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, tượng trưng cho sự nghiệp, vận mệnh của mỗi người. Có thể nhìn sắc khí của vùng này để đoán định cát hung, họa phúc của cuộc đời. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi tốt, sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng sáng sủa. Ngược lại, nếu tại đây có nốt ruồi xấu tối màu, rất có thể, bạn sẽ gặp trục trặc lớn trong hôn nhân hoặc tình cảm trước 28 tuổi.

 1. Nốt ruồi khai vận ở cằm

Nốt ruồi mọc gần cằm, chủ về điền địa, nô bộc. Những người có nốt ruồi tốt mọc tại vị trí này thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già. Bạn cũng là người rất chú trọng phong vị của cuộc sống.

Người có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí cuộc sống của bạn sẽ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu.

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí – nốt ruồi giàu sang

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……