Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi kết hôn cho nữ mạng Canh Ngọ

0 148
Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi kết hôn nữ mạng Canh Ngọ
Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi kết hôn cho nữ mạng Canh Ngọ

Lấy lá số tử vi trọn đời nữ mạng Canh Ngọ thường hay lo lắng, suy nghĩ trong chuyện tình cảm nên để cuộc sống gia đình được yên vui, êm ấm cần cẩn trọng lựa chọn người bạn đời phù hợp.

Nhìn chung nữ Canh Ngọ thường gặp nhiều lo toan, suy nghĩ, nhưng cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 4, 9 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch thì có thể phải chịu trắc trở đến 2 lần. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ được yên vui, hạnh phúc, một vợ một chồng. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch sẽ chịu nhiều truân chuyên trong tình cảm.

Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi kết hôn nữ mạng Canh Ngọ

Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi kết hôn nữ mạng Canh Ngọ

Lấy lá số tử vi trọn đời khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

 • Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý.
 • Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Theo như việc lấy lá số tử vi trọn đời, thì hai tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

lấy lá số tử vi trọn đời về tình duyên thì những tuổi trên chẳng những không hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hợp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Những năm bạn ở vào số tuổi này nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Đã quá rõ về đường tình duyên cũng như người ấy của bạn tuổi nào là tốt nhất qua bài viết mà lấy lá số tử vi trọn đời nữ mạng Canh Ngọ phải không nào. Hãy sáng suốt và cẩn thận với hạnh phúc của mình bạn nhé.

Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi kết hôn cho nữ mạng Canh Ngọ

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……