Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài.

0 169
Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài
Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài.

Mỗi người sinh ra đều sở hữu một vẻ bên ngoài khác nhau. Vậy vẻ bên ngoài nói lên điều gì về con người bạn? Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài.

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài là người có lông mày lá liễu (lông mày như trăng non). Lông mày sư tử mắt hổ, nghĩa là kiểu lông mày rậm, kết hợp với ánh mắt sắc nhọn. Người có tướng mắt và lông mày như vậy thường là người có khí phách rất lớn, có khả năng đánh trận tốt. Cách cư xử của họ cũng không đến nỗi tồi, không phải là kẻ bạc tình vô nghĩa. Bên cạnh những mặt tích cực, họ cũng có những mặt tiêu cực như sự ham hố, rất thích công trạng. Để đạt được mục đích, họ ít nhiều cũng dùng đến thủ đoạn xấu.

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài là người dái tai to và dầy. Người có tai to, dầy, đầy đặn, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc chính là tướng rất đẹp. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai to và đầy đặn, điều đó chứng tỏ rằng đó là đặc trưng của sự giàu có, phú quý.

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài là người lông mày dài quá mắt. Người có đôi mắt to, đồng thời có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, khuôn mặt đẹp, sống có tình nghĩa. Những người có tướng mạo này là bạn tốt để kết mối tâm giao.

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài. là người một đôi môi đầy đặn và đẹp có đặc điểm như sau. Miệng khá rộng, môi trên và môi dưới không những đầy đặn mà vành môi còn lộ khá rõ, thêm khóe miệng luôn hé lên trên như cười. Người có tướng mạo như vậy thường là người có tình cảm tế nhị, họ có khả năng cảm nhận về nghệ thuật và văn học khá tốt. Về phong cách làm việc, những người này thích lịch sự và nho nhã một chút. Trong công việc và xã giao, họ luôn có thái độ thông cảm và mềm mỏng, vì thế họ luôn nhận được sự đồng cảm của mọi ngườì. Có thể nói, người có tướng mạo này có tấm lòng rất bao dung, rộng lớn, là người lãnh đạo tài giỏi theo nguyện vọng của mọi người.

Trên đây là  Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài. Hi vọng sẽ mạng cho các bạn những thông tin bổ ích.

 

 

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài.

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……