Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trực tuyến- kiến thức tử vi căn bản.

0 226
lấy lá số tử vi trực tuyến
Lấy lá số tử vi trực tuyến- kiến thức tử vi căn bản.

Cuộc đời mỗi con người khi sinh ra đều mang một số mệnh hoàn toàn khác nhau tương ứng với một lá số tử vi đặc trưng của riêng mình, chính vì vậy khi lấy lá số tử vi trực tuyến, mỗi người cần có kiến thức cũng như sự hiểu biết căn bản về một lá số tử vi để có thể hiểu hơn về bản thân, có những lựa chọn hay những bước đi đúng đắn trong cuộc sống.

 

lấy lá số tử vi trực tuyến

 

Hình ảnh lá số tử vi mẫu.

 

Một cách sơ khai nhất khi lấy lá số tử vi trực tuyến, cần phải biết rằng ngoài các cung về bản thân là Mệnh Tài Quan thì còn có các cung khác: Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ. Các cung này có tác động trực tiếp tới vận mệnh của mỗi người giống như thể chúng ta sống trong các mối quan hệ ràng buộc, tương tác từ nhiều phía khác nhau. Các cung Tam hợp giống như hoàn cảnh sống, môi trường và điều kiện bên ngoài gây ảnh hưởng, tác động đến mỗi người, các cung này là một trong những nhân tố trực tiếp hình thành nên tính cách và vận mệnh của mỗi cá nhân.

 

lấy lá số tử vi trực tuyến

Cách lấy lá số tử vi trực tuyến.

 

Các Chính cung chính là bề nổi trong cuộc đời mỗi người, biểu trưng cho những điều hữu hình có thể quan sát và tương tác trực tiếp. Ngược lại các cung Tam Hợp được ví là bề chìm, những tính cách, hoàn cảnh, môi trường được sinh ra, cách ứng xử riêng có, những phản ứng, tương tác với vạn vật xung quanh. Nhị Hợp và Lục Hội lại là điều mang đến câu trả lời cho các câu hỏi vì sao? tại sao? vì ai? Là căn cứ quan trọng để luận đoán và ứng phó với vận Hạn. Khi lấy lá số tử vi trực tuyến, cần quan tâm đến những yếu tố này để hiểu được ý nghĩa của các sao, vị trí các thể sao cố định trong Tử vi để có thể luận đoán khi nghiên cứu các thế Nhị Hợp, Lục Hội và Tam Hợp.

Cơ sở để lấy được lá số tử vi chính là dựa trên ngày tháng năm sinh theo âm lịch và quan trọng nhất là giờ sinh, giờ sinh càng đúng thì vận tử vi càng chính xác, vì vậy cần lưu ý và chuẩn bị kỹ lưỡng để có được một kết quả chuẩn xác nhất.Thêm vào đó khi lấy lá số tử vi trực tuyến cần coi đây như là công việc mang tính chất tham khảo mà không nên lạm dụng hay lệ thuộc.

 

lấy lá số tử vi trực tuyến

Biểu tượng lấy lá số tử vi trực tuyến

 

Lấy lá số tử vi trực tuyến thích hợp và quan trọng khi xem tuổi làm ăn, lập gia định, xây dựng nhà cửa, hỗ trợ trọng cuộc sống, không lên lập lá số tử vi quá nhiều lần trong đời.

Hi vọng rằng với những kiến thức cơ bản khi lấy lá số tử vi trực tuyến ở trên có thể mang lại những kiến thức tham khảo bổ ích cho bạn đọc!

 

Lấy lá số tử vi trực tuyến- kiến thức tử vi căn bản.

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……