Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt

0 39
Coi tử vi 2014 nữ mạng tuổi Tân Mùi.
Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt

Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng có thể nói cho bạn nhiều điều về con người và cuộc sống hôn nhân của bạn. Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt.

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt với những người có mí mắt nâng lên ở giữa thì cũng đồng nghĩa đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này có năng khiếu thiên vị về nghệ thuật, tính cách đa dạng và khá nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay viện trợ người khác khi gặp khó khăn. tình yêu với những người này là điều rất linh, nó phải khởi hành từ tình cảm thật tâm chứ không phải nguyên tố tài chính hay trình độ. Chình vì lý do này, ái tình của họ luôn bền đẹp và thăng hoa.

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt với những người có mí mắt võng xuống ở giữa. Đây là những người rất may mắn trong công việc và sự nghiệp. Họ rất giỏi trong việc kinh dinh và luôn là chỗ dựa vưng chắc cho chồng con sau này. Đối với những người đàn bà này, ái tình bao hàm cả nghĩa vụ và trách nghiệm, họ yêu hết mình và cũng biểu thị cái tôi 1 cách mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không sai trái khi tuyển lựa người bạn đời của mình. Họ xứng đáng là người đàn bà “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt với những người có mí mắt dưới mỏng, võng xuống. Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt mô tả chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và chặt chẽ trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong tình yêu nam nữ. chừng như nhũng người này chưa bao giờ sẵn sàng để ưng tình ái. Họ không có niềm tin về thứ gọi là tình yêu thành ra họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi hôn phối không phải vì tình ái.

Trên đây là Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt với những người có mí mắt  nâng lên ở giữa, mí mắt võng xuống ở giữa, mí mắt dưới mỏng, võng xuống. Các bạn xem và tham khảo nhé.

 

Lấy lá số tử vi trực tuyến miễn phí qua mí mắt

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……