Nhân tướng học

Lấy lá số tử vi và luận giải chính xác nhất qua năm sinh

0 7649
lấy lá số tử vi và luận giải
Lấy lá số tử vi và luận giải chính xác nhất qua năm sinh

Lấy lá số tử vi và luận giải sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và bất ngờ nhưng không kém phần chính xác về cuộc đời cũng như những vấn đề xoay quanh cuộc sống của bạn. Từ đó, bạn có thể tìm ra những quyết định đúng đắn hơn với mình.

Lấy lá số tử vi và luận giải  thường dựa vào ngày giờ, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính. Người xưa lập nên những lá số Tử Vi bao gồm 12 cung , mỗi cung đại diện cho những ván đề khác nhau: Bản mệnh, Phúc đức, Vợ chồng,  Cha mẹ, Con cái, Anh chị em Công danh sự nghiệp, Tiền của – tài sản, Nhà cửa đất đai, Sức khỏe, Bạn bè – đồng nghiệp, Quan hệ xã hội. Căn cứ vào 12 cung và các sao tương ứng, khoa Tử Vi tìm cách tiên đoán và lý giải vận mệnh con người, tìm cách biết trước ngay từ lúc mới sinh, cá tính và cuộc đời sau này của họ.

Bình giải lá số tử vi công việc rất phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian, trí tuệ và công sức. Phương pháp xem và bình giải cũng không nhất quán, có nhiều trường phái và nhiều phương pháp khác nhau. Vì vậy, Tử vi số mệnh dựa chủ yếu vào phương pháp của cụ Thiên Lương, bên cạnh đó cố gắng sử dụng tin học hóa phân tích, khái quát dữ liệu nhằm mang đến tối đa thông tin hữu ích có thể về lá số tử vi cho người đọc. Do đó lấy lá số tử vi và luận giải bằng cách khái quát  và tin học hóa nên sẽ có hạn chế nhất định.

lấy lá số tử vi và luận giải

Lấy lá số tử vi và luận giải

 1. Xem Can-Chi của năm sinh

Hàng can năm sinh là một cái gốc của vận mệnh, hàng chi là cành nên sự tương quan giữa hành can và chi sẽ cho một nét chính của vận mệnh.

Can tương khắc Chi: Người hàng Can Ất thuộc hành Mộc, hàng Chi Mùi thuộc hành Thổ. Can khắc Chi nghĩa là  bạn thuộc nhóm người trong cuộc đời có nhiều trở lực ngăn cản tuy nhiên vẫn làm chủ được bản thân. Để đạt được những thành công trong cuộc sống bạn sẽ cần phải phấn đấu  nhiều hơn những người khác.

 1. Xem tuổi âm dương với vị trí an cung mệnh

Người sinh vào ngày 13/06/2015 âm lịch, Ất Mùi, tuổi Âm nam. Mệnh đóng tại cung Mùi (Cung: âm (-), ngũ hành: Thổ). Tuổi Âm có mệnh đóng tại cung Âm thuộc vào Âm dương Thuận lý.

Những người cung Âm Dương thuận lý là điểm thuận lợi trong số mạng, là điểm thuận lợi đầu tiên khi xem xét một lá số, những người này thường có một cuộc sống ít gặp trắc trở, khi gặp khó khăn thì cũng vượt qua được.

Trong tử vi, yếu tố thuận lý và nghịch lý chỉ góp phần gia tăng mức độ thăng trầm của lá số mỗi con người, không quyết định lá số tốt hay xấu. Giống như một thấu kính lồi, nhìn qua đó thì thuận lý sẽ phóng to những yếu tố tốt đẹp trở nên mạnh mẽ hơn, còn nghịch lý sẽ làm cho những yếu tố xấu mạnh lên một chút.

 1. Xem tương quan ngũ hành giữa bản mệnh và cục

Bản mệnh của người này là Sa trung kim (Vàng trong cát) thuộc hành Kim, cục là Mộc tam cục thuộc hành Mộc

Bản mệnh khắc cục: Bản mệnh là gốc rễ của lá số mệnh của người này khắc cục nghĩa là mọi sự tốt đẹp trong lá số sẽ bị giảm đi phần nào, còn xấu sẽ càng thêm xấu

 1. Xem vị trí mệnh thuộc tứ sinh, tứ chính hay tứ mộ

Bản mệnh của người này đóng tại cung Mùi, thuộc vào Tứ Mộ: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Lá số Tử vi của người có mệnh ở Tứ Mộ thường có tính cách mềm dẻo, độc lập, biết thân phận, không muốn phiền nhiễu ai, nhưng sức khỏe hơi kém.

Bạn thuộc cung Âm (+Thổ) nên tính cách thường rộng rãi , có phần hòa nhã, và bao dung hơn.

 1. Xem vòng thái tuế

Vòng thái tuế ấn định về bản chất con người, cho biết tư cách ,về việc làm ăn có được ý nguyện hay không, hành động của con người và có được hưởng thành quả hay không

Mệnh của người này thuộc Tam hợp Thái Tuế – Quan Phù – Bạch Hổ Bạn là người có tính tình ngay thẳng , có lý tưởng, ,đàng hoàng, có tư cách.Vì mệnh thuộc tam hợp Thái Tuế – Quan Phù – Bạch Hổ vi vậy cuộc đời dễ thành đạt,được làm những việc hợp sở thích. Trong tam hợp thái tuế có thêm tứ linh (long, phượng, hổ, cái)đây là những sao rất tốt chỉ về công danh về làm ăn tốt về sự đàng hoàng. Bạn còn là người được người xung quanh yêu chuộng ,quý mến (điều này có được do vòng thái tuế không có sao Cô Quả đóng vào)

Lấy lá số tử vi và luận giải sẽ giúp bạn chuấn đáon chính xác hơn về cuộc đời qua tử vi năm sinh của mình.

 

 

 

Lấy lá số tử vi và luận giải chính xác nhất qua năm sinh

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……