Tình yêu

Lời nhắn gửi của nhật ký radio đến các cô gái

0 33
coi boi tu vi
Lời nhắn gửi của nhật ký radio đến các cô gái

1. Hãy luôn nhớ rằng, yêu thương là thứ mà ai cũng muốn có và bạn xứng đáng nhận được yêu thương. Vì thế hãy yêu một người yêu mình bạn nhé. Bạn sốt ruột khi những người xung quanh có người yêu còn mình thì chưa, đừng nản lòng bạn nhé, chỉ là người ấy đang ngắm bạn từ đằng xa lâu hơn thôi. Con gái không cần người khác làm bộ yêu thương mình, con gái cũng không cần làm bộ yêu thương người khác – Đó là điều mà Nhật ký radio muốn nhắn nhủ đến bạn.

2. Nếu có thể yêu thương và được yêu thương, hãy nắm tay người ấy và đi thật chậm bạn nhé. Đường đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng vì thế hãy đi thật chậm, không phải để ngắm mà để thấu hiểu nhau nhiều hơn và cùng nhau vượt qua thử thách. Đừng buồn vì người ấy buông tay bạn giữa đường. Điều đó có người là người ấy không phải là người bạn có thể tin tưởng và trao gửi cuộc đời này.

nhat ky radio 3

Nếu có thể, hãy nắm tay nhau đi thật chậm bạn nhé!

3. Khi yêu, đừng đặt tất cả vào tình yêu. Nên nhớ rằng, không có người con trai nào xứng đáng để bạn phải đặt cược tính mạng của mình cả. Bạn không yêu thương chính mình thì ai sẽ yêu thương bạn? Nhật ký radio xin đưa ra tâm sự của người phụ nữ:

“Hồi yêu nhau, mỗi lần cãi nhau, anh người yêu mình bỏ đi, là mình cứ lẽo đẽo chạy theo khóc lóc. Có hôm, anh ấy đi nhanh quá, chạy theo không kịp, trời thì lất phất mưa, London thì lạnh như quỷ về đêm ấy, mình đi lang thang khắp nơi để tìm. Tìm hoài không thấy, lại trèo lên tàu, đi từ Canary lên Soho, vào từng quán ăn, nhà hàng mà ảnh hay ăn để ngó ngiêng xem anh ấy có ra đấy không? Thậm chí đâm đầu vào casino ảnh hay chơi poker để tìm lên tìm xuống. Vừa đi vừa khóc.

Nhưng đó là chuyện xưa như trái đất hình tròn rồi. Bây giờ, anh người yêu nay đã là chồng. Cãi nhau với vợ, vùng và vùng vằng, đùng đùng đập cửa, cũng bỏ đi.Mình thì đánh răng rửa mặt, có khi đắp mặt nạ rồi xem phim Hàn Quốc xong đi ngủ. Sáng mở mắt ra đã thấy chồng nằm bên cạnh.

nhat ky radio

Yêu không còn là bám lấy. Yêu là buông ra.

Hôm trước hai vợ chồng ngồi trên taxi, như mọi khi, cãi nhau ầm ĩ. Đag đi taxi thì chồng đòi xuống, mình cũng để cho anh ấy xuống rồi đi về nhà, bật điều hòa nằm ngủ. Chồng mình quyết định đi bộ về nhà. Về nhà, chồng ôm vợ vào lòng. Chồng bảo chồng xin lỗi vì đã to tiếng với vợ. Chồng không thích hai vợ chồng cãi nhau đâu. Chồng đã đi bộ về nhà để từ từ suy nghĩ và bình tĩnh lại đấy. Đi bộ mệt lắm. Tưởng vợ quay lại đón, ai ngờ đi bộ hoài về tới tận nhà cũng chẳng thấy vợ có ý đi tìm gì cả. Năm tháng trôi qua chúng ta bên nhau, không phải vợ đã yêu chồng ít đi. Tình yêu thì vẫn vậy. Nhưng vợ trưởng thành hơn. Yêu không còn là bám lấy. Yêu là buông ra”.

4. Luôn tin tưởng bản thân, đối xử với mình thật tốt và luôn phấn đấu để trở nên tuyệt hơn là việc làm cần thiết của những cô gái thời đại. Đừng nghĩ rằng bạn thay đổi để khiến người yêu cũ phải hối hận mà vì muốn cuộc sống của bản thân thêm tươi đẹp. Hãy nhớ rằng, bạn thay đổi không phải vì người khác muốn mà bạn thay đổi vì bạn nhận thấy bản thân mình phải làm như thế.

5. Khi bạn là người “bị” nói lời chia tay trước, thì đừng khóc trước mặt người ấy mà hãy cố nuốt nước mắt vào trong và cười thật vui vẻ “Ừ thì mình chia tay”. Sau đó xoay người bước đi và đừng ngoảnh lại. Con gái à, dù bạn còn yêu thương người ấy thế nào nhưng hãy nhớ rằng luôn giữ cho mình lòng tự trọng cần thiết bạn nhé. Yêu nhau thì sao không thể chia tay chứ? Chia tay thì sao chứ? Chẳng sao cả. Như mọi sự có bắt đầu, khi không còn cảm xúc đủ với nhau, thì người ta kết thúc.Đừng cầu xin, cùng đừng khóc thương vì mình khổ bởi vì tình cảm một khi đã hết thì có làm gì cũng vô ích và ngoài kia còn rất nhiều người khổ hơn bạn. Hãy mỉm cười và tiếp tục bước đi. Nhật ký radio tin rằng bạn sẽ gặp được người con trai thực sự thuộc về mình.

nhat ky radio 4

Sau đổ vỡ, bạn hãy học cách chấp nhận nỗi đau.

6. Học cách chấp nhận nỗi đau là một bước cần thiết nếu bạn muốn “bước ra ánh sáng” sau một cuộc tình đổ vỡ. Có những lời nói nên lãng quên, có những cử chỉ ấm áp nên để lãng quên trong lòng và có những nỗi đau nên được lãng quên trong thầm lặng. Nhật ký radio tin rằng, sau mỗi lần đổ vỡ, bạn sẽ học thêm được cách đứng dậy và thay đổi để ngày càng tốt hơn. Có những thay đổi bạn không nói ra nhưng người khác cũng tự cảm nhận được.

7. Nếu một người đã từng buông tay bạn rồi bất ngờ xuất hiện ở cửa phòng bạn hay gọi điện cho bạn thì đừng do dự tắt máy hoặc đóng cửa thật chặt và kéo rèm thật nhanh. Bạn không phải đang nhẫn tâm mà là đoạn tuyệt với quá khứ giống như một vết thương khi đã lành miệng thì người ta sẽ tìm mọi cách để nó không bị tổn thương lần nữa. Nhật ký radio mong bạn thật can đảm và đủ tỉnh táo để có thể làm được điều này..

 

Khi tình yêu là sự ngọt ngào, khi tình yêu là khổ đau, khi yêu thường là lẫn lộn những cảm xúc khó nói thành lời,… bạn luôn cần người để sẻ chia, tâm sự? Blog nhật ký radio sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể gửi tâm sự cho chúng tôi

Qua website: http://nhatkyradio.net/

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog nhật ký radio – nơi gom nhặt yêu thương và sẻ chia hạnh phúc!

Lời nhắn gửi của nhật ký radio đến các cô gái

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……