Tình yêu

Lời tâm sự trong nhật ký tình yêu hay của mỗi người

0 52
nhật ký tình yêu hay
Lời tâm sự trong nhật ký tình yêu hay của mỗi người

Một người con gái yêu bạn nhất là một người mà sau khi nổi giận với bạn, họ liền quay đi và sẽ không ngừng khóc.

… Khi một người con gái vừa đi vừa rơi nước mắt trên đường phố mà chẳng cần ai phải quan tâm, mà cũng chẳng quan tâm xem có hay không người đang nhìn mình, thì lúc đó, trái tim họ chắc chắn rằng đã thật sự tan nát.

… Con gái chỉ “lảm nhảm” với một mình người mà họ yêu thôi, và cũng chỉ thể hiện sự nhõng nhẽo với người mà họ quan tâm.

… Sự ương ngạnh cùng với tính khí thất thường, thưởng tỏ ra như một “đứa trẻ” hư, tất cả họ đều làm vì bạn chú ý đến, bạn quan tâm họ đến họ nhiều hơn nữa.

… Nếu như họ không thực sự yêu bạn, nếu như họ không thực sự quan tâm đến bạn thì họ sẽ chẳng nỗi giận với bạn làm gì và không mong bạn tới để dỗ dành. Không vì một người xa lạ mà rơi nước mắt. Bởi nếu bạn là người mà họ ko yêu thì sẽ chẳng bao bạn có khả năng khiến họ như thế.

Và bạn có biết không… khi bạn rời xa họ, bỏ họ lại một mình giữa cô đơn và trống vắng… Họ sẽ mong đợi nhưng niềm mong đợi ấy có đi đến đâu…. Và họ bắt đầu lo sợ biết bao.

Và tất cả những điều đó cũng chỉ vì một điều: họ đã yêu bạn.

Và tất cả những điều đó cũng chỉ vì một điều: bạn không đủ hiểu họ.

Phụ nữ biết quá nhiều trong khi có những thứ họ không cần biết.

Đàn ông lại có quá nhiều điều nên biết thì họ lại không biết .

Bởi vậy, khi giận dỗi nhau, bạn đã cho rằng tính khí họ thật tệ, họ chẳng hiểu những điều mà bạn nói. Còn họ lại cho rằng bạn không yêu thương họ và họ đành viết những tâm sự của mình vào nhật ký tình yêu hay.

Khi “chiến tranh lạnh” xảy ra, bạn luôn cho rằng họ cố chấp, không hiểu bạn hoàn toàn nhưng họ lại nghĩ  rằng bạn đã không quan tâm đến họ.

nhật ký tình yêu hay

nhật ký tình yêu hay

Hãy đến bên con gái bạn yêu và ôm lấy thật chặt, trao cho cô gái ấy một nụ hôn để xóa hết đi những sự tổn thương trong lòng, và lau khô nước mắt nơi khóe mi cô.

Sự vô tâm chính là điều khiến cho họ cảm thấy sợ hãi nhất chính vì vậy khi bạn lạnh lùng ngoảnh mặt bước đi là thời khắc làm cho cô ấy cảm thấy sợ hãi nhất.

Nếu có yêu thương thì xin hãy bao dung, bởi đến một lúc nào đó, khi chúng ta mất nhau lại nuối tiếc cả một đời…

Hy vọng mỗi một người hãy trân trọng người mà đang thực sự ở bên cạnh mình, hãy trân trọng lấy bởi khi mất đi rồi bạn mới thấy hối tiếc, đừng để những trang buồn trong nhật ký tình yêu hay lại dài thêm.

Họ đã cho bạn tất cả, không mong nhận lại một điều gì chỉ ước mong sao bạn hiểu và nắm chặt lấy đôi tay của họ.

Đừng làm cho người con gái của bạn phải khóc, đừng khiến cho họ phải đau lòng, và đặt biệt đừng làm cho họ cảm thấy tuyệt vọng.

Bởi vì một khi người con gái đã yêu, nếu mất đi người yêu của mình thì điều đó đồng nghĩa với việc, họ đã mất đi cả thế giới này.

 

Lời tâm sự trong nhật ký tình yêu hay của mỗi người

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……