12 cung hoàng đạo

Lý do có thể “giết chết” tình yêu 12 chòm sao.

0 85
blog tình yêu buồn
Lý do có thể “giết chết” tình yêu 12 chòm sao.

Mỗi chòm sao đều có những mặt tốt và những khuyết điểm trong tính cách. Nó đã vô tình đẩy “nửa kia” đi quá xa với họ. Tình yêu 12 chòm sao sẽ gặp trục trặc gì với những lí do dễ mắc phải đó. Cùng xem nào!

12 chòm sao nam

Tình yêu 12 chòm sao luôn đẹp…

Bạch Dương

Đầu tiên sẽ là chòm sao Bạch Dương. Là chòm sao đầu tiên, người sinh cung Bạch Dương luôn đi đầu trong mọi chuyện. Đồng nghĩa với đó, họ khá bảo thủ với quan điểm của mình. Vì họ nghĩ họ luôn đúng! Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Bạch Dương rất ít khi nghe theo lời khuyên của nửa kia, luôn làm theo ý mình.

Một tính cách nữa là khá nóng tính, họ đôi khi ghen tuông vớ vẩn. Chính vì vậy mà tình yêu của Bạch Dương là một trong 12 tình yêu 12 chòm sao khó bền chặt.

 

Kim Ngưu

Nói đến Kim Ngưu sẽ nói ngay đến đặc điểm nổi bật của chòm sao này: mạnh mẽ và quyết đoán. Là một chỗ dựa khá vững chắc cho nửa kia. Song họ vướng phải tính cách khá bảo thủ, luôn áp đặt người khác phải theo mình. Một điều nữa cũng có thể “giết chết” tình yêu của Kim Ngưu đó là việc quá quan tâm tới sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình.

Song Tử.

Song Tử là chòm sao nhanh nhẹn, thông minh và có chút lém lỉnh. Khá thích dùa giỡn người khác và với cả tình yêu của mình khiến cho tình yêu của bạn không có vẻ gì là nghiêm túc. Và với tính cách “cả thèm chóng chán”, một Song Tử dường như không phải một chòm sao thủy chung. Tình yêu của 12 chòm sao luôn nói tới một tình yêu không chín chắn của Song Tử.

Cự Giải

Là chòm sao khá hiền lành, nhút nhát. Điều này cũng dễ hiểu cho việc không thích hẹn hò của Cự Giải. Số lần đi với người yêu khá ít nên tình cảm không được hâm nóng thường xuyên, khó giữ được sự tươi mới.

Một điều nữa, Cự Giải không thích tiếp xúc với môi trường bên ngoài, không có sự va chạm, lại cộng thêm tính cách nhút nhát nên rất hay nghi ngờ người yêu của mình. Tạo ra sự không tin tưởng từ 2 phía.

 

Sử Tử

Sư Tử là một chòm sao khá được ngưỡng mộ bởi tài năng và vẻ đẹp của mình. Đồng nghĩa với đó là vô số vệ tinh luôn bao quanh. Song Sư Tử là một chòm sao rất khó bị chinh phục. Nếu là một nửa kia của chòm sao này, bạn sẽ khá áp lục để có thể giữ được họ.

Xử Nữ

Là một chòm sao khác có vẻ đẹp về tâm hồn lẫn ngoại hình. Ai cũng sẽ đoán rằng, tình yêu của Xử Nữ sẽ là một trong 12 tình yêu 12 chòm sao đẹp đẽ và lâu dài. Song chưa chắc đã phải vậy. Xử Nữ luôn quan tâm quá mức vào thế giới riêng của nửa kia, làm họ mất thoải mái và tình cảm luôn trong trạng thái căng thẳng, cãi vã. Nếu không kiềm chế thì tình cảm của bạn sẽ ra đi bất kể lúc nào.

Thiên Bình

Là 1 chòm sao luôn được xếp đứng đầu về một tình yêu đẹp trong tình yêu 12 chòm sao. Song, tình yêu của Thiên Bình bên trong cũng có những xích mích.Người cung này khá giỏi giao tiếp xã hội, được khá nhiều vệ tinh theo đuổi. Vì vậy mà họ luôn tạo cho nửa kia cảm giác nửa kia cần họ chứ họ cũng không cần. Điều này làm tình yêu của họ thiếu đi sự chân thành.

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò 1

…Nhưng đối khi tình yêu 12 chòm sao lại xảy ra rạn vỡ

Nhân Mã

Người thuộc chòm sao này thích sự tự do, phóng khoáng và rất muốn chinh phục, kể cả với nửa kia của mình. Tuy nhiên họ chỉ thích chinh phục rồi để đấy làm cho nửa kia bị hụt hẫng, cảm giác không được tôn trọng. Điều này cũng sẽ làm tình yêu của Nhân Mã nhanh chóng ra đi thôi.

Ma Kết

Luôn tạo ra một vỏ bọc tốt đẹp cho bản thân. Ma Kết luôn tìm cách để che dấu những điều giả dối, xấu xa mà họ làm. Chính vì thế mà tình yêu của họ thiếu đi sự chân thật. Ma Kết nhé, hãy luôn nhớ rằng, một tình yêu bắt nguồn từ sự cảm thông lẫn nhau, tha thứ cho nhau chứ không  phải từ sự tính toán, che đậy.

Bảo Bình

Là một chòm sao có nhiều tài năng, Bảo Bình rất thích lãnh đạo người khác, kể cả với người yêu. Họ thích điều khiển mọi thứ, nếu bạn không làm đúng ý họ, sẽ bị coi thường. Nếu bạn không  phải một người giỏi giang thì Bảo Bình sẽ không phải một đối tượng cho bạn.

Song Ngư

Tình yêu của chòm sao này khá viển vông, và tràn nhập nước mắt nhất trong tình yêu 12 chòm sao. Nữ Song Ngư, họ luôn khóc cả khi buồn lẫn khi vui. Vì vậy, người yêu của họ khá mệt mỏi. Đối với nam Song Ngư, họ luôn nói dối để đạt được mục đích, thiếu đi sự chân thành.

Bạn là chòm sao nào trong 12 chòm sao? Bạn có  bao giờ gặp phải những điều trên trong tình yêu của mình. Hãy biết cách dung hòa từ 2 phía, tình yêu của bạn sẽ là tình yêu đáng ao ước nhất trong số tình yêu 12 chòm sao mà thôi!

                                                                                                                                Lê Luyến.

 

Lý do có thể “giết chết” tình yêu 12 chòm sao.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……