12 cung hoàng đạo

“Mật ngữ 12 chòm sao”- bộ sách 12 chòm sao hay dành tặng bạn đọc.

0 147
sach12chomsao
“Mật ngữ 12 chòm sao”- bộ sách 12 chòm sao hay dành tặng bạn đọc.

Mật ngữ 12 chòm sao khởi nguồn là một diễn đàn nhỏ chia sẻ thông tin về cung hoàng đạo cho giới trẻ  tại Việt Nam. Đã có hơn 2 triệu fan hiện nay trên Facebook và trở thành một kênh thông tin về cung hoàng đạo được các bạn trẻ yêu thích nhất. Sự thành công liên tiếp của hai cuốn trong bộ sách 12 chòm sao bán chạy nhất hài hước, thú vị được ra mắt vào năm trước – Mật ngữ 12 chòm sao và Mật ngữ Tình yêu, nhóm xây dựng nội dung Mật ngữ 12 chòm sao hợp tác với Nhà sách Chiêm tinh Asbooks sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ sách gồm 12 tập Mật ngữ 12 chòm sao vào mùa thu năm nay.

Trong bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao lần này, cái “tôi” của từng cung sẽ được miêu tả chi tiết, gắn liền và song hành với các mối quan hệ trong đời sống. Cụ thể như: khi 12 chòm sao làm cha mẹ, làm nhân viên, làm sếp… và đặc biệt là khi làm một người yêu, giữa các chòm sao sự kết hợp nào sẽ là hoàn hảo nhất.

Mat-ngu-12-chom-sao-Slide

“Mật ngữ 12 chòm sao”- bộ sách 12 chòm sao thú vị ,dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15/07 tới.

“Mật ngữ 12 chòm sao” với ngôn ngữ trẻ trung và phong cách hài hước, gần gũi với giới trẻ 9x sẽ là một điểm thú vị khác biệt. Bộ sách 12 chòm sao này sẽ đem đến cho bạn đọc những những kiến thức cơ bản về 12 cung hoàng đạo: tính cách của từng cung, sự tương tác giữa các cung và những điểm mạnh, điểm yếu của các mối quan hệ này, truyền thuyết các cung hoàng đạo vô cùng dễ thương. Các kiến thức Chiêm tinh kết hợp với Tâm lý học cũng là một điểm nhấn ở bộ sách 12 cuốn Mật ngữ 12 chòm sao.Nó sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lắng nghe, thấu hiểu với mọi người xung quanh xem họ cảm nhận như thế nào, có phải như những gì họ thể hiện ra ngoài hay không và ai mới là người bạn thực sự muốn tìm kiếm: “Người yêu Cự Giải sẽ không cho bạn biết anh ấy muốn cùng bạn ăn tối dưới ánh nến đầy lãng mạn, một cô gái Sư Tử sẽ không nói cho bạn biết cô ấy cần rất nhiều ánh hào quang để che giấu bản chất yếu đuối bên trong…”.

Bộ sách bật mí cho bạn những khát khao,mong muốn cho đi và được nhận lại của người bạn yêu. Bạn sẽ biết nhiều hơn về đối tượng bạn muốn hướng tới và làm sao để dung hòa những khác biệt của hai con người.

 

Với những gì có trong bộ sách 12 chòm sao này, bạn không cần phải giỏi như một nhà Tâm lý học hay tinh thông như một nhà Chiêm tinh, bạn vẫn hoàn toàn có thể thấu hiểu và thể hiện được sự yêu thương với những người mình quan tâm một cách thật tinh tế và sâu sắc.

 

                                                                                                                   Lê Luyến.

                                                   Các bài viết liên quan

summerlongCung Bạch Dương-luôn là người dẫn đầu

 

Summer long-cuốn sách bán chạy                             Bạch Dương – luôn là người dẫn đầu

nhất mùa hè 2015.

 

 

 

“Mật ngữ 12 chòm sao”- bộ sách 12 chòm sao hay dành tặng bạn đọc.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……