12 cung hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao nam: Điểm yếu chết người của 12 chòm sao nam(Kỳ 1)

0 163
nam-bach-duong
Mật ngữ 12 chòm sao nam: Điểm yếu chết người của 12 chòm sao nam(Kỳ 1)

Bạch Dương

Đại diện của Bạch Dương chính là sao Hỏa- thần chiến tranh, vậy nên đừng có ngạc nhiên khi một ngày nào đó anh chàng của ban nóng nảy chỉ vì bạn đến trễ hẹn vài phút. Anh chàng này luôn luôn hòa đồng, gần gũi nhưng gần như lúc nào cũng nghĩ mình là ngôi sao đang tỏa sáng và còn có máu super ”liều” đấy nhé!!

Sau đây là cách điều trị của Blog.nhatkyradio.net cho tính cách của anh chàng này: Mặc dù chàng lúc nào cũng muốn đứng trên sai bảo người khác nhưng khi gặp người quá ngoan thì chàng lại cực kỳ chán ngấy. Vì vậy bạn hãy cứng đầu một chút cho chàng thấy “ông cũng bình thường thôi”, hãy xem lại mình trứơc khi sai bảo người khác nhé. Còn độ liều á, bạn hãy làm cho chàng thấy bạn là “vua” của liều. hãy làm cho chàng hiểu ra rằng anh ta chỉ là 1 chú ngựa non nóng nảy háu đá mà thôi.

nam-bach-duong

Mật ngữ 12 chòm sao nam

 

Kim Ngưu

Anh chàng Kim Ngưu này lười vận động, chắc chắn về hành động đến mức cẩn trọng khó chịu. thêm nữa, thanh niên này còn bảo thủ đến mức bực mình và lại còn cho mình luôn đúng , luôn muốn dạy dỗ đối phương cách sống, luôn nghĩ đối phương phải dựa vào mình mới sống được @@

Cách điều trị: Bạn phải cho  chàng thấy những gì bạn làm và kết quả của nó vượt trội so với lời chàng nói. Tất nhiên anh ta sẽ chẳng nhận mình sai, nhưng bạn nên hiểu rằng trong lòng anh ta thì anh ta đã là chú cừu ngoan ngoãn với bạn rồi.

Cự giải

Thanh niên này thường quá ủy mị, ướt át như phim Hàn quốc. Luôn bên bạn bởi lúc nào cũng lo sợ một ngày nào đó có ai sẽ đễn cuỗm bạn đi mất. nghe có vẻ rất tốt phải không, nhưng dù anh ta có “fall in love” với bạn thì ngày 8/3 cũng không mua nổi bông hoa tặng bạn đâu vì ngày nào anh ta cũng trong tình trạng cháy túi mà =)))

Với những anh chàng này, theo các chuyên gia thì bạn nên dựa dẫm người ta vừa đủ để đánh thức cái bản lĩnh đàn ông trong chàng. Còn chuyện bông hoa ư? Hãy nói thẳng nếu cảm thấy cần thiết dù chàng có cảm thấy thế nào. Tiết kiệm thì rất tốt nhưng đến mức hà tiện thì không thể được!

47857489

Mật ngữ 12 chòm sao nam

              

Fanpage www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog: http://blog.nhatkyradio.net/

Trang web: nhatkyradio.net/

Mật ngữ 12 chòm sao nam: Điểm yếu chết người của 12 chòm sao nam(Kỳ 1)

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……