12 cung hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao nam – những chàng trai ga lăng nhất

0 65
ga-lang-3
Mật ngữ 12 chòm sao nam – những chàng trai ga lăng nhất

Những chàng trai sở hữu chỉ số “ga lăng” nhất mật ngữ 12 chòm sao nam là ai đây. Cùng khám phá và tìm hiểu các chàng nào.

Đứng đầu trong mật ngữ 12 chòm sao nam về độ “chịu chơi” và ga lăng chính là chàng trai vàng Sư Tử. Các anh ấy sở hữu độ “men lỳ” và luôn tỏ ra vô cùng ga lăng với các bạn gái nhất là đối với người yêu. Anh chàng cho rằng “bổn phận và trách nhiệm” của mình là phải luôn đối tốt với người yêu, làm cho cô ấy vui vẻ và hạnh phúc. Luôn che chở bảo vệ cô ấy dù là ở nơi đâu. Mọi người sẽ nhìn thấy một anh chàng thuộc chòm sao Sư Tử có vẻ thô lỗ, cẩu thả nhưng trên thực tế họ lại là một người khá tỉ mỉ, chu toàn và dịu dàng với người mình yêu. Họ thường không để cho bạn gái phải chịu ấm ức, thua thiệt.

ga-lang-3

Hình ảnh 1: mật ngữ 12 chòm sao nam –  những chàng trai ga lăng nhất

Đứng thứ hai là các chàng trai thuộc cung Bọ Cạp. Khi đã gặp và yêu thật lòng một ai đó anh ấy sẽ vô cùng hào hiệp và ga lăng. Anh ấy luôn biết cách làm cho bạn gái mình vui. Bình thường có lẽ anh chàng Bọ Cạp này có vẻ hơi keo kiệt nhưng khi đứng trước người mình yêu họ mất hết khả năng phòng ngự và dễ rơi vào lưới tình. Họ có thể sẵn sàng làm mọi chuyện tốt nhất có thể cho người mình yêu.

ga-lang-2

Hình ảnh 2: Chàng trai cung Bọ Cạp ga lăng

Đứng thứ ba là anh chàng Nhân Mã. Trong mật ngữ 12 chòm sao nam thì Nhân Mã là những chàng trai tương đối đa tình, nhưng lại vô cùng tốt với người mình yêu. Đặc biệt họ cũng vô cùng hào phóng trong chuyện tiền nong. Các chàng Nhân Mã rất vui tính, hài hước. Khi có ý trung nhân họ sẽ không tiếc tiền để mua lại sự vui vẻ cho người mình yêu.

Đứng vị trí thứ tư là các chàng Song Ngư: những cử chỉ hào hiệp, ga lăng khi đi cùng bạn gái chính là những hành động khiến Song Ngư có được cảm giác anh hùng. Vì thế họ luôn cố gắng làm những gì có thể cho người mình yêu. Đồng thời đây cũng là cách họ thể hiện giá trị của bản thân. Song Ngư là những anh chàng rất mẫn cảm trong chuyện tình yêu. Vì thế, để giữ được người mình yêu bên cạnh, họ không tiền đầu tư vào chuyện tình cảm.

ga-lang-1

Hình ảnh 3: Hình ảnh hài hước về sự ga lăng của các chàng

Đứng thứ cuối cùng trong top 5 chàng trai vàng ga lăng nhất mật ngữ 12 chòm sao nam chình là các chàng trai thuộc chòm sao Thiên Bình. Là người có thiên phú trong chuyện nhân duyên với bạn khác phái nên nhân khí của họ luôn rất cao. Vì thế họ càng thích tiêu tiền để chứng minh thực lực của mình. Việc tiêu hoang phí dường như là căn bệnh mãn tính đối với các chàng trai Thiên Bình. Lúc đầu có thể họ còn dè dặt nhưng càng yêu lâu và sâu đậm các chàng sẽ không tiếc tiền đầu tư cho người mình yêu. Họ sẵn sàng mang lại niệm vui và hạnh phúc cho bạn gái.

Mật ngữ 12 chòm sao nam đã bật mí top 5 anh chàng ga lăng nhất 12 chòm sao. Hãy để ý các chàng một chút các bạn sẽ thấy ngay thôi. Blog.nhatkyradio.net nơi chia sẻ yêu thương và đong đầy hạnh phúc. Các bạn hãy luôn cập nhật liên tục các bài viết của nhatkyradio nhé!

                                                                                                                                               Huyền Nguyễn

 

Mật ngữ 12 chòm sao nam – những chàng trai ga lăng nhất

Tác giả bài viết / 

Huyền Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……