12 cung hoàng đạo, Góc giải trí

Mật ngữ 12 chòm sao nam tiết lộ “mặt xấu” của chàng trai cung hoàng đạo

0 345
Mật ngữ 12 chòm sao nam
Mật ngữ 12 chòm sao nam tiết lộ “mặt xấu” của chàng trai cung hoàng đạo

Dưới đây là những “mặt xấu” của 12 chàng trai cung hoàng đạo mà không phải cô nàng nào cũng biết. Mật ngữ 12 chòm sao nam sẽ bật mí cho bạn tất cả những điều này, hãy thấu hiểu và nắm bắt các chàng một cách thông minh nhất nhé các cô gái.

MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO NAM, ƯU ĐIỂM CỦA CÁC CHÀNG KHI YÊU

MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO NAM TIẾT LỘ TOP 5 CHÀNG TRAI GA LĂNG NHẤT

MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO NAM VINH DANH NHỮNG ÔNG BỐ HOÀN HẢO NHẤT.

mật ngữ 12 chòm sao nam

mật ngữ 12 chòm sao nam

Chàng trai Bạch Dương kiêu căng sẽ nói cho bạn biết hắn yêu bạn nhiều như nào, nhưng đồng thời, hắn cũng sẽ chẳng ngại “hủy diệt” bạn nếu bạn dám cản trở cái “kế hoạch thống trị” của hắn. Và bạn biết đấy, hắn cũng sẽ chẳng ngại vứt tất bẩn bừa bãi trong nhà hay là khiến món bánh mì nướng hóa đen xì, cháy khét đâu.

 

Các chàng Kim Ngưu độc đoán sẽ chẳng ngại khoe khoang-khoác lác với bạn, rồi cố bắt nạt bạn chỉ để bạn phải nghe lời hắn, nể phục-ngưỡng mộ hắn và nếu bạn vẫn “tỉnh ” trước tất cả những câu nói ấy mà thể hiện ra dù chỉ một chút mỉa mai thôi thì cũng đủ khiến hắn đánh mất hết sự tự tin vừa nãy mà nhũn như con chi chi, chỉ muốn chui tọt vào tủ ngồi khóc cho rồi. Với cả, anh chàng Kim Ngưu sẽ chẳng “giường chiếu” được gì nếu chưa cãi nhau một trận với bạn đâu.

 

Chàng Song Tử lắm chuyện sẽ lừa bạn bằng trò giấu tiền của bạn đi và ngay sau đó lại ra vẻ giúp bạn đi tìm chúng. Ngoài ra, hắn còn có khả năng tự “chém” ra những câu chuyện hoang đường, như là bạn bị lưỡng tính và đi kể với bạn bè của hắn như vậy. Với kỹ năng nói chuyện mơ hồ- lấp lửng hàng top của mình, hắn sẽ vô tâm để mặc bạn ngồi một mình ở nhà với cái điện thoại,  đợi cuộc gọi không biết bao giờ tới của hắn.

 

Cự Giải tàn nhẫn sẽ giành cho bạn những món quà tuyệt vời nhưng phía sau đó, bạn sẽ phải trả một cái giá xứng đáng. Hắn sẽ biến bạn trở thành “con nợ cảm xúc” của hắn, bắt bạn tự nguyện “nộp” cho hắn từng mảnh linh hồn…Hãy nhớ rằng, Cự Giải chính là một chuyên gia trong việc “trói buộc trái tim”. Kiểm soát và sẵn sàng hành hạ cảm xúc  những nạn nhân của hắn rồi  nhốt họ trong thế giới tinh thần do chính hắn tạo nên.

 

Chàng Sư Tử ngạo nghễ có thể sẵn sàng vì bạn mà làm mọi thứ, chỉ để đổi lại trái tim yêu thương… Hắn sẽ dẫn bạn đi chơi, khiến bạn luôn luôn vui vẻ, rồi bỏ bùa bạn, để bạn chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc tột cùng…nhưng bạn cần hiểu rằng, chàng Sư Tử có thể “cho đi” nhưng không muốn nhận lại “sự ràng buộc”, tỉ như khi điền đơn xin việc thì hắn vẫn sẽ đánh dấu vào ô “Độc thân” mà thôi. Bạn sẽ không bào giờ có thể đeo “chiếc vòng lên cổ” hắn, trừ khi bạn muốn kết thúc tất cả.

 

Sư tử ưa thích tự do, ngại ràng buộc

Sư tử ưa thích tự do, ngại ràng buộc

Chàng Xử Nữ cầu toàn sẵn sàng khinh bỉ tất cả những sở thích của bạn nếu những điều đó không hợp “gu” của hắn, rồi sau đó thì từ từ nhào nặn biến đổi bạn trở nên hoàn hảo theo đúng “khẩu vị” của hắn. Bạn sẽ chả bao giờ thỏa mãn được “tiêu chí hoàn mỹ” của hắn, nhưng nếu bạn cố bỏ đi ư? Hắn sẽ tìm mọi cách giành lại được bạn, kể cả việc phải hạ mình năn nỉ bạn cho tới khi được mới thôi.

 

Chàng Thiên Bình đào hoa sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng “Anh yêu em nhưng anh đang không yêu em”. Hắn sẽ thật tinh tế làm tổn thương bạn với cái vẻ mặt “hồn nhiên”  như không biết gì…và sau đó bạn sẽ sớm cảm thấy dường như tình cảm của hắn không giành trọn về phía bạn, giống như là một cánh cửa luôn mở, chào mừng cả những người tới sau nếu như họ phù hợp hắn. Bạn sẽ chẳng bao giờ yên tâm nổi trước chính cách ứng “xử mở” của hắn đâu.

 

Bọ Cạp toan tính sẽ cố gắng thuyết phục bạn làm “chuyện ấy” bằng được nếu như hắn muốn điều đó. Hắn sẽ lên kế hoạch tường tận để đạt được mục đích của mình, và bạn sẽ sớm rơi vào cái bẫy ấy mà chẳng hề hay biết. Chàng Bọ Cạp vô cùng thông minh, bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được hắn đang nghĩ gì, lên kế hoạch gì đâu. Và bạn sẽ phải luôn trong thế bị động trước hắn. Đến sau này thậm chí hắn sẽ còn cố thuyết phục bạn rằng chơi trò three-some là cách duy nhất để duy trì mối quan hệ của hai bạn nữa cơ.

 

Chàng Nhân Mã ngốc nghếch cố xuyên thủng trái tim bạn bằng một mũi tên tình ái, hắn sẽ theo đuổi bạn bằng tất cả nhiệt huyết tới cùng. Và khi bạn đã trở thành nạn nhân trước mũi tên của hắn, hắn sẽ lại kể bạn nghe về một kế hoạch chinh phục tiếp theo của hắn để tìm kiếm một thành tích mới, rồi bạn sẽ ngỡ ngàng nhận  ra mình cũng chỉ là một tấm huy chương nữa trên bảng thành tích đi săn của hắn mà thôi.

Tình yêu với Nhân Mã cũng giống như một cuộc đi săn

Tình yêu với Nhân Mã cũng giống như một cuộc đi săn

 

Ma Kết thực dụng có thể vờ thể hiện rằng hắn rất yêu bạn nếu như hắn nhận thấy những lợi ích hắn muốn có được nơi bạn. Không khao khát một cô gái để yêu đương, người đàn ông ham mê quyền lực này chỉ cần một đối tượng phù hợp, hoặc mở rộng thêm con đường thành công của hắn hoặc như một vật xinh đẹp trang trí thêm trên bảng thành tích rực rỡ của hắn mà thôi.

 

Bảo Bình dở hơi sẽ nhắc đi nhắc lại bạn về sự gắn kết sâu đậm giữa linh hồn của cả hai, để rồi sau đó, đến cả ngày sinh của bạn hắn cũng lơ đãng quên mất. Người đàn ông với tâm hồn bay bổng này sẽ dễ bị những phụ nữ khác dắt mũi bởi chính bản tính luôn bị hấp dẫn trước những điều mới mẻ, kỳ lạ và đẹp đẽ trong cuộc sống của họ.

Những chàng Song Ngư “dẻo miệng” rất giỏi trong khoản lôi kéo phụ nữ bằng những lời hứa hẹn lấp lánh đầy mơ mộng. Tuy nhiên, một khi bạn đã rơi chân vào cái bẫy ngọt ngào ấy, hãy xác định rằng bạn sẽ mãi mãi chẳng thể thoát khỏi sự giam cầm của con quỷ khủng khiếp với gương mặt và giọng nói xinh đẹp này.

Mật ngữ 12 chòm sao nam tiết lộ “mặt xấu” của chàng trai cung hoàng đạo

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……