12 cung hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao nam tiết lộ top 5 chàng trai ga lăng nhất

0 153
Bò Cạp đứng thứ hai trong bảng xếp hạng độ ga lăng trong tình yêu của 12 chòm sao nam.
Mật ngữ 12 chòm sao nam tiết lộ top 5 chàng trai ga lăng nhất

Mật ngữ 12 chòm sao nam sẽ tiết lộ cho bạn top những chàng trai cung hoàng đạo ga lăng nhất.

Sư Tử đứng đầu về độ ga lăng có thừa của mình - theo mật ngữ 12 chòm sao nam

Sư Tử đứng đầu về độ ga lăng có thừa của mình – theo mật ngữ 12 chòm sao nam

Các chàng Sư Tử luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 chòm sao nam về độ ga lăng có thừa của mình. Với người yêu, Sư Tử luôn luôn có những hành động ga lăng giành cho đối phương. Sư Tử luôn tâm niệm rằng, bạn gái là để yêu thương, là cần phải chở che, bao bọc. Vì vậy, họ thường là những anh chàng không tiếc tiền đối với bạn gái.
Tuy cảm nhận ban đầu về Sư Tử thường là những chàng có bề ngoài thoáng vẻ thô lỗ, cẩu thả nhưng trên thực tế họ lại là những người vô cùng tỉ mỉ và dịu dàng với người mình yêu. Các chàng Sư Tử thường cố gắng để bạn gái mình không phải chịu bất kỳ loại ấm ức nào, dù chỉ là rất nhỏ.

Về ở vị trí thứ hai là các chàng Bò Cạp: Khi Bò Cạp đã gặp và yêu một người nào đó cũng là lúc họ vô cùng hào hiệp , sẵn dàng trao mọi thứ mình có cho người kia. Bò Cạp sẽ chẳng bao giờ tiếc tiền, nếu điều đó mang lại niềm hạnh phúc cho cô gái ấy.
Bình thường Bò Cạp có vẻ là người hơi keo kiệt, nhưng đó là ngoại trừ những người họ yêu quý. Đặc biệt khi đứng trước người họ có cảm tình, Bò Cạp dễ mất hết khả năng phòng ngự, và khó tránh khỏi rơi vào lưới tình. Và họ sẽ chẳng chần chừ làm bất kỳ điều gì, chỉ cần người mình yêu hạnh phúc.
Đứng thứ ba là Nhân Mã.

Càng chàng Nhân Mã thường tương đối đa tình, bù lại, họ đối xử với người họ yêu vô cùng, vô cùng tốt. Đặc biệt, trong chuyện tiền nong, các chàng Nhân Mã luôn rất hào phóng.
mật ngữ 12 chòm sao nam -nhung-cung-hoang-dao-nam-vo-cung-ga-lang
Đứng thứ tư là các chàng Song Ngư.

Song Ngư luôn khiến đối phương có cảm giác muốn nương tựa bởi những cử chỉ hào hiệp, ga lăng sẵn có trong họ.

Song Ngư luôn cố gắng hết sức để làm những gì tốt cho người mình yêu. Sự cố gắng ấy một phần xuất phát từ chính tình cảm của họ giành cho đối phương, vừa là cách mà họ thể hiện giá trị của bản thân.

Các chàng Thiên Bình đứng ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng này. Họ vốn được trời phú cho sẵn có nhân duyên với bạn khác giới, nhờ thế mà nhân khí của họ thường rất cao. Tiêu tiền cũng là cách họ chứng minh thực lực của mình trong khoản ga lăng với các cô gái. Mặc dù vậy, việc chi tiêu hoang có vẻ là căn bệnh mãn tính của họ. Mới đầu còn dè dặt, tiết kiệm. Nhưng càng sau, khi quen nhau-yêu nhau lâu ngày, các chàng càng không tiếc tiền đầu tư cho người mình yêu. Bởi lẽ, Thiên Bình luôn cảm thấy việc điều đó là hiển nhiên, là điều xứng đáng, an toàn, và sẽ giúp họ thêm phần nào níu giữ được đối phương bên mình.

Mật ngữ 12 chòm sao nam tiết lộ top 5 chàng trai ga lăng nhất

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……