Khéo tay

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

0 15
Mắt sắc hút hồn với Eyeliner
Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

Bút kẻ mắt có thể được coi là một công cụ trang điểm ma thuật. Với bút kẻ mắt, bạn hoàn toàn có thể biến đổi ánh nhìn của mình trở nên sắc sảo, sâu hút tuyệt đẹp.

Các kiểu kẻ mắt đơn giản

 

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

 

Nếu bạn mới tập trang điểm mắt, bạn có thể bắt đầu với các công cụ và màu sắc cơ bản: một cây bút chì đen hoặc bút kẻ mắt ngòi lông.

Bắt đầu vẽ một đường từ góc trong của mắt và cố gắng kéo dài, sát vào chân mi trên, đường kẻ sẽ không bị đứt đoạn, bạn có thể đeo bông phấn vào tay để tỳ lên dạ, cho dễ vẽ hơn.

Sau khi vẽ xong đường đầu tiên, bạn có thể tô lại một lần nữa cho dày, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể vẽ đuôi mắt theo các kiểu như trong hình dưới đây nhé!

Các kiểu kẻ mắt sành điệu

 

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

 

Nếu bạn đã quen kẻ mắt, hãy biến hóa đường kẻ mắt cho đẹp và chau chuốt hơn. Với kiểu mắt khói hoặc mắt mèo (Cat eye), bạn có thể vẽ các đường kẻ mắt với đuôi đường kẻ trên và dưới cong nhẹ, duyên dáng. Bạn cũng có thể tô đậm đường kẻ mắt trên cho đôi mắt được to hơn. Kiểu kẻ này nên được vẽ trước bằng chì đen, sau đó tô lại cho sắc sảo bằng gel kẻ mắt nước.

Các kiểu kẻ mắt theo hình dạng của mắt

 

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

 

Hiểu rõ khuôn hình của mắt, bạn có thể trang điểm cho mắt bằng những đường kẻ ấn tượng.

Nếu hai mắt bạn cách xa nhau , bạn có thể vẽ một đường kẻ mảnh cổ điển sát mi mắt trên, sau đó dùng bút kẻ mắt viền sát một phần ba của mi mắt dưới, tính từ giữa mắt đến đuôi mắt.

Nếu, ngược lại, bạn sở hữu đôi mắt gần nhau, hãy nhấn mạnh vào đường kẻ mắt trên to, đậm, không kẻ viền mắt dưới.

Bạn có đôi mắt nhỏ? Bạn hãy kẻ mắt với điểm nhấn là mi trên, với đường kẻ mắt to, nhấn mạnh hơn vào góc ngoài cùng đuôi mắt.

Nếu bạn có đôi mắt đẹp, to tròn, chỉ cần kẻ một đường kẻ mắt mảnh, đơn giản cho mi mắt trên, sau đó bỏ qua việc kẻ mi dưới, và chuốt mascara đen để làm mắt được long lanh hơn.

Mắt sắc hút hồn với Eyeliner

Tác giả bài viết / 

Chi Chi
Chi Chi

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……