Nhân tướng học

Mối quan hệ kì lạ giữa lá số tử vi online với “voice” của bạn

0 47
la-so-tu-vi-online
Mối quan hệ kì lạ giữa lá số tử vi online với “voice” của bạn

Lá số tử vi online trong chuyên mục Nhân tướng học lần này sẽ cung cấp cho bạn mối quan hệ tuy kì lạ nhưng lại vô cùng chuẩn xác giữa cuộc đời và giọng nói của bạn. Cũng như bất kể một yếu tố xem tướng hay lấy lá số tử vi online nào, chúng là bẩm sinh của bạn. Thậm chí giọng nói lại là một phạm trù rất khác, ngoại hình bạn có thể thay đổi theo thời gian, có thể thẩm mỹ tuy nhiên giọng nói lại gần như theo bạn suốt cuộc đời kể cả khi có sự chuyển giới.

Xin được để cập một vài  chất giọng sau của lá số tử vi online:

Giọng vang rền: Người có giọng vang rền nói nhanh, âm vang như tiếng chuông là đại quý tướng. Làm gì cũng thành sự, được mọi người nể phục. Giọng nói phát ra một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, liên tục không có sự ngắt quãng, nặng nề thì là quý tướng.

Lá số tử vi online – giọng Mã La: người có giọng này thì âm rè giống như âm thanh phát ra khi đánh vào mặt trống đồng. Đây là những người mang tướng không phú cũng quý, tuy nhiên giọng phải có sức mạnh. Giọng Mã La nhưng rõ ràng, âm nào ra âm nấy là người thông minh

la-so-tu-vi-online

Lá số tử vi online – âm thanh như chuông: Âm thanh như chuông là người thông minh, nổi tiếng, nhưng nếu da trắng thì cũng là người có tướng yểu.

Giọng vụn khi vừa ra khỏi miệng: Khi nói giọng vụn ngay ra và rơi xuống đất là người kém may mắn, rủi nhiều hơn may.

Con gái có giọng nói con trai: Người này có tình cách ngang tàng, mạnh mẽ. Theo quan niệm của nhân tướng học đây không chỉ là tướng sát chồng mà còn vất vả nhiều bề.

Con trai có giọng nói con gái: Người này yểu điệu, mềm lòng, dễ xúc động, khó mà làm được chuyện lớn.

Lá số tử vi online – giọng nói lí nhí: Thường thì những người đa nghi có giọng nói lí nhí. Có khi vẫn là quý tướng nhưng nhưng nét chính vẫn là đa nghi. Trong lịch sử Việt Nam có đại tướng Trần Thiện Khiêm-thủ tướng miền Nam Việt Nam có tướng này. Mọi người đều cho rằng ông có tiếng “ngậm miệng ăn tiền”

Nói lắp, nói ngọng: người nói lắp rất thật thà, tuy nhiên không nên chơi; nói ngọng: Người nói ngọng là người tiên thiên bất túc, không nên giao việc quan trọng cho người này..

Lá số tử vi online – giọng nói ngắt quãng: Giọng chỉ huy thì câu nói được chia ra từng đoạn, chữ cuối cùng như chấm câu, âm chữ cuối cùng như nhấn, cao, mạnh, Giọng của người vô tình thì câu nói bị chặt ra từng đoạn, không liên tục, không tự nhiên, không hợp lý.

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Có thể theo bài viết lá số tử vi online lần này, bạn sở hữu giọng nói không được hay tuy nhiên khi giao tiếp không phải mình chất giọng làm nên ấn tượng đối với người xung quanh nhưng như thế bạn mới là bạn, mới là duy nhất

 

Mối quan hệ kì lạ giữa lá số tử vi online với “voice” của bạn

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……