Bài viết hot, Tình yêu

Một bức thư đầy cảm động trên Radio tình yêu online

0 103
mot buc thu day cam dong tren radio tinh yeu online
Một bức thư đầy cảm động trên Radio tình yêu online

Radio tình yêu online xin được bắt đầu bằng là thư đầy cảm động  của ông Dương  gửi tới chương trình, điều đặc biệt là lá thư này được gửi đi chỉ trước ngày sinh nhật của Hương – người con gái mà con trai của ông đã thầm thương nhớ từ ba năm về trước đúng một ngày.

Nhưng có lẽ điều làm nhiều thính giả phải bất ngờ đó là con trai của ông Dương và cũng là người con trai được nhắc đến trong bức thư đó là Lâm đã qua đời vì tai nạn giao thông cách đây 8 tháng. Ông Dương quyết định gửi bức thư lên chương trình radio VOV nhân ngày sinh nhật lần thứ 20 của Hương, với một mong muốn là cô sẽ nghe, hiểu được những gì đã xảy ra với con trai ông trong giây phút định mệnh. Ông cũng thay mặt Lâm, gửi tới Hương lời động viên hãy sống mạnh mẽ, để không làm phí hoài tuổi thanh xuân tươi đẹp, điều mà con mình đã để vụt mất.

Nội dung của bức thứ này chứa đầy nước mắt mà Radio tình yêu online  muốn được chia sẻ tới các bạn.

“Gửi con, cô gái tuổi 20!

Con là cô bé mà con trai bác đã thầm thương trộm nhớ trong suốt 3 năm qua. Con là một cô bé mà bác chưa bao giờ gặp mặt nhưng lại không thể quên được con. Sau rất nhiều ngày tháng đắn đo thì hôm nay bác đã gởi tới con bức thư này. Không biết quyết định gửi bức thư này là đúng hay sai khi mà chỉ còn một ngày nữa thôi là tới sinh nhật tròn 20 tuổi của con”.

Con à!

Tối 10 tháng 6 bác rụng rời chân tay khi nhận được tin báo Lâm con trai bác đang gặp tai nạn cấp cứu trong khi đang chăm sóc cho vợ. Bác liền vội vàng nói dối vợ là mình có việc đột xuất ở cơ quan phải đi công tác ngay rồi ra sân bay để đi vào trong Nam. Ngày đó con bác đang đi làm trong đó. Bác chết lặng người đi khi thấy đứa con trai duy nhất của mình giờ đây đang nằm trên giường bệnh với đủ các loại máy mọc xung quanh. Bác không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa. 3h sáng ngày hôm sau Lâm đã tỉnh dậy và liền gọi tên con. Mới đầu bác không hiểu nó đang gọi tên ai nữa, rồi nói gọi đến lần thứ 2, thứ 3 thì bác đã dần hiểu ra mối quan hệ của hai đứa mà con trai của bác chưa nói một lần nào với bác. Bác lấy máy và bắt đầu gọi cho con nhưng đáng tiếc là con trai bác không thể nói chuyện được, chỉ gọi tên con trong cơn mê sảng. Bác liền nghe máy và bảo mong con vào gặp nó vì thời gian dành cho nó không còn nhiều. Nhưng con đã không vào. Ừ thì bác hiểu! Bác hiểu được vì sao con lại không vào! Rồi đến tối hôm đó nó đã ra đi mãi mãi không kịp nói điều gì với bác, chỉ có hai hàng nước mắt lăn dài trên má. Bác báo về sự ra đi của Lâm nhưng bác nhận lại được là sự bình thản đến vô cảm của con. Bác buồn con ơi! Nhưng rồi khi đọc được những dòng nhật ký mà Lâm đã viết trên Facebook trước đó bác đã thương con biết chừng nào.

mot buc thu day cam dong tren radio tinh yeu online

20 tuổi, những mất mát của tình yêu luôn đè nặng lên vai cô gái nhỏ

Lâm đã nói trong facebook rằng có những nỗi đau, đau đến tột cùng sẽ làm cho con người ta trở nên chai lì với cảm xúc, khiến cho người ta không còn khóc được bởi một lẽ nỗi đau quá lớn. Người ta bình thản trước mọi chuyện bởi họ đã chịu gánh chịu quá nhiều nỗi đau, nỗi đau như cả thể xác lẫn tinh thần. Bác biết con sốc vì những chuyện đã xảy ra khi trước đó, người con yêu cũng đã vội rời xa mãi mãi, đến bây giờ người yêu con cũng ra đi. Dù bác biết nỗi đâu này là quá lớn, nhưng bác vẫn mong con sẽ được mạnh mẽ và kiên cường được như trước đây. Bác biết con vẫn còn dằn vặt bản thân mình nhiều lắm khi nhìn thấy những dòng con viết trên facebook của Lâm, nhưng con ơi dù sao thì mọi chuyện cũng qua rồi.Con hãy vững tin lên con nhé! Nếu được, bác mong rằng con sẽ tìm được một bờ vai vững chắc để cho con dựa những yếu lòng. Bác cũng không phản đối quyết định sống độc thân của con nhưng bác mong rằng con có niềm tin vào tình yêu. Đây cũng là điều mà mấy năm qua con trai bác đã cố gắng làm, tiếc rằng nó đã không làm được!”.

Qua bức thư trên Radio tình yêu online muốn gửi tới các bạn một điều rằng tình yêu thương con của người cha là vô bờ bến và đặc biệt con người hãy tin vào tình yêu bởi dù chuyện gì có xảy ra thì tình yêu luôn là các mà có thể đem lại hạnh phúc cho con người.

Một bức thư đầy cảm động trên Radio tình yêu online

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……