Tin Showbiz

Mỹ Tâm sợ bị chê vô duyên khi cười nhiều trên ‘ghế nóng’

0 4
1-5134-1439165045
Mỹ Tâm sợ bị chê vô duyên khi cười nhiều trên ‘ghế nóng’

Tối 9/8, liveshow 4 The Voice 2015 diễn ra với 10 tiết mục của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Sau ba liveshow với màn nhận xét khá nhạt và thiếu tương tác, cả bốn huấn luyện viên trở lại với những cuộc đấu khẩu vui nhộn. Đặc biệt màn thú nhận của “Họa mi tóc nâu” khiến khán giả chú ý. Trong liveshow 2, Đức Phúc hát Chắc ai đó sẽ về một cách run rẩy. Khi học trò hát xong, Mỹ Tâm không nhịn được cười. Lần này, sau phần thi của chàng trai 18 tuổi trong tiết mục Hello, giọng ca Đà Nẵng rút kinh nghiệm: “Chị tính cười mà không dám cười nữa vì sợ bị nói là vô duyên”.

1-5134-1439165045

Mỹ Tâm rút kinh nghiệm không cười nhiều trên “ghế nóng”

Mr. Đàm góp ý Đức Phúc nên đi đứng trau chuốt hơn, thay vì tự nhiên như ngày thường, Mỹ Tâm lên tiếng: “Em cứ thoải mái thể hiện đúng với con người của mình. Trong mắt chị, em tự nhiên một cách có duyên, còn chị vô duyên một cách tự nhiên”. Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến các đồng nghiệp trên “ghế nóng” lẫn khán giả bật cười.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng phát biểu: “Hà Nội không được vội, Hải Phòng không lòng vòng còn Đà Nẵng phải nói thẳng”. Đây là phần nhận xét khi cô thắc mắc về việc học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Tố Ny – không mặc váy mà lại mặc quần ngắn.

Ngoài những giây phút dí dỏm, Mỹ Tâm rơi nước mắt khi phải lựa chọn giữa hai học trò Thu Thủy và Đào Ngọc Sang. Cô mượn mắt kính của Mr. Đàm để che đi đôi mắt rưng rưng. “Thu Thủy có nhiều phong cách âm nhạc. Chị giao bất cứ bài gì em cũng đều làm được. Trong khi đó, Ngọc Sang có giọng hát hay và tình cảm. Trong đêm nay, Thủy hát rất tốt nhưng chị chọn Sang vì tiết mục của em ấy khiến chị rung động”, nữ ca sĩ nói. Dù phải rời chương trình, Thu Thủy được Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung. So với bốn thí sinh còn lại, Thu Thủy có một tiết mục khá mới mẻ trong bản mashup Feeling good – Tôi tìm thấy tôi. Do đó, sự ra đi của cô khiến không ít người tiếc nuối.

Bảo Uyên là thí sinh được xem có nhiều tố chất nhất trong đội của Mỹ Tâm vẫn chưa bộc lộ được bản sắc của mình. Nữ thí sinh được Mỹ Tâm giao hát lại hit của cô là Giấc mơ tình yêu – Nhé anh. Giống như trường hợp Phùng Khánh Linh đội Thu Phương ở liveshow 3, Bảo Uyên hát không thể hiện được nét riêng của bản thân khi hát lại hit của huấn luyện viên. Ba thí sinh còn lại của Mỹ Tâm là Đức Phúc, Vân Anh, Ngọc Sang không có sự đột phá.

Mỹ Tâm sợ bị chê vô duyên khi cười nhiều trên ‘ghế nóng’

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……