Tâm sự, Tình yêu

Năm con khỉ, top 4 con giáp có nhiều khả năng kết hôn nhất

0 112
12 con giap
Năm con khỉ, top 4 con giáp có nhiều khả năng kết hôn nhất

Trong năm nay, top 4 con giáp sau sẽ có nhiều khả năng lên xe hoa nhất, hãy cùng Blog nhật ký Radio khám phá xem trong số đó có mình không nhé.

Top 1: Tuổi Mùi

Năm nay, con giáp tuổi Mùi phải trải qua nhiều thăng trầm vất vả mà chưa đạt được thành công. Nhưng đến cuối năm khi hạn “tam tai” sắp qua, vận thế sẽ bình ổn trở lại thì chuyện tình cảm cũng theo đó ổn định hơn. Bước sang năm 2016, dù bạn còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì đường tình duyên cũng rất may mắn. Dù bạn đang còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm sẽ vô cùng may mắn trong năm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người yêu như ý, luôn suôn sẻ và hạnh phúc. mọi thứ sẽ có chuyển biến theo hướng tích cực đến bất ngờ.

tuoi-mui

Năm Bính Thân cũng là năm mở màn cho những dự định lớn trong sự nghiệp và tình cảm của con giáp này. Tuy không phải vội vàng đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân nhưng nếu tình cảm đã “chín” thì bạn cũng không nên do dự mà bỏ lỡ cơ hội được đồng hành cùng người ấy suốt cuộc đời nhé.

Tuy nhiên, năm nay là hạn Kim Lâu của con giáp này nên nếu bạn muốn bàn tính chuyện kết hôn thì cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp hơn cả.

– Màu sắc may mắn: vàng, trắng
– Con số may mắn: 4, 9
– Tháng may mắn: 8, 12

Top 2: Tuổi Sửu

tuoi suu

Người tuổi Sửu thật thà, thận trọng và đáng tin cậy, làm việc cẩn thận, tâm huyết với công việc. Năm Bính Thân, tuổi Sửu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công không chỉ trong công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa, đây là bước ngoặt lớn đối với những người cầm tinh con trâu. Nam giới tuổi Sửu không vội vàng trong chuyện này, nhưng khi đã xác định được đối tượng, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng Mọi thứ gần như đã sẵn sàng chờ bạn bước vào một trang mới của cuộc đời- kết hôn. Bạn bè và người thân của con giáp tuổi sửu ắt hẳn đang ngóng chờ lắm đấy.

– Màu sắc may mắn: xanh lá cây, trắng, vàng
– Con số may mắn: 1, 4
– Tháng may mắn: 7, 9

Tóp 3: Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần trong năm nay sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Những người tròn 18 và 30 tuổi sẽ là hai tuổi có vận tình cảm đẹp nhất. Nếu ai còn độc thân sẽ nhận được nhiều tín hiệu ‘đèn xanh’ của những ‘vệ tinh’ xung quanh và có cơ hội gặp được mối lương duyên kỳ ngộ của cuộc đời mình nhưng hãy cứ để tình cảm đến tự nhiên nhé.

tuoi dan

Còn với những con giáp đã tìm được một nửa thì tình cảm ngày càng gắn bó, đạt đến độ chin muồi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, bạn nên tính chuyện hôn nhân càng sớm càng tốt đi thôi.

– Màu sắc may mắn: cam, trắng, vàng
– Con số may mắn: 1, 3, 4
– Tháng may mắn: 3, 7, 10

Top 4: Tuổi Tỵ

Trong danh sách những con giáp có khả năng kết hôn năm 2016, chắc chắn có người tuổi Tỵ. Năm nay, sự thành công trong công việc cùng phong thái bình dị sẽ khiến mọi người luôn chú ý đến con giáp này.

tuoi ty

 

Đường tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi, người tuổi Tỵ sẽ nhận được vô số lời tỏ tình, đương nhiên chỉ được chọn một người và người đó không ai khác chính là một nửa đích thực mà bạn tìm kiếm bấy lây. Chính bản thân tuổi Tỵ cũng phải bất ngờ với tốc độ phát triển tình cảm, thậm chí sẽ có một đám được diễn ra vào cuối năm. Còn con giáp nào đã có nửa kia cần nhanh chóng bàn chuyện kết hôn hai bạn có thể sớm về chung một nhà.

– Màu sắc may mắn: đỏ, vàng
– Con số may mắn: 2, 8, 9
– Tháng may mắn: 1, 8, 11

Năm con khỉ, top 4 con giáp có nhiều khả năng kết hôn nhất

Tác giả bài viết / 

Diệp Phạm

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……