12 cung hoàng đạo

Nét đáng yêu trong tình yêu 12 chòm sao

0 218
Tình yêu 12 chòm sao
Nét đáng yêu trong tình yêu 12 chòm sao

Các cung hoàng đạo đều thay đổi khi yêu, có người thì trẻ con hơn, có người lại trường thành và chín chắn hơn. Cùng Tình yêu 12 chòm sao xem họ sẽ thay đổi như thế nào nhé.

 

Bạch Dương (21/03-20/04)

Theo Tình yêu 12 chòm sao, Bạch Dương khi yêu trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Những cô gái và chàng trai cung Bạch Dương sẽ bớt nổi loạn hơnngày thường. Họ hay  tự cười một mình, có khi hơi lơ đãng một chút khi đang nhớ về nửa kia. Bạch Dương rất khó để khống chế tình cảm của mình khi đã yêu, vì thế những gì tốt đẹp nhất đều dành tặng cho người mà họ yêu.

 

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Khi yêu, Kim Ngưu thường trở nên ngốc nghếch và đắm chìm trong tình yêu. Tình yêu của Kim Ngưu chia làm hai giai đoạn rõ ràng. Khi mới yêu, Kim Ngưu sẽ hơi lơ là với công việc, bạn bè và  suy nghĩ chỉ hướng về người yêu. Thờ gian này có lẽ là thời điểm lãng mạn nhất đối với Kim Ngưu khô khan và truền thống. Một thời gian sau, Ngưu sẽ lấy lại lý trí rất nhanh và nhận ra tình bạn, gia đình, sự nghiệp lúc này cũng quan trọng không kém gì tình yêu.

 

Song Tử (21/05-21/06)

Một Song Tử luôn vội vàng, hấp tấp sẽ trở nên kiên nhẫn lạ thường khi yêu. Tình yêu 12 chòm sao dự đoán rằng Song Tử có thể dành hàng giờ để ngồi cạnh và lắng nghe người mình yêu kể chuyện về những hoạt động thường ngày, một việc khó có thể xảy ra với một người quý trọng thời gian như Song Tử. Họ còn trở nên vô cùng quan tâm mọi người xung quanh, đó là cách Song Tử chia sẻ niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình với mọi người.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Thường ngày Cự Giải quyết đoán, kỹ tính, cẩn thận nhưng khi yêu thì mềm yếu, vụng về và khó hiểu. Cự Giải sẽ cố gắng mọi cách để trở nên hoàn hảo trong mắt người yêu, luôn tận tình quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Họ có thể trở nên lúng túng và ngại ngùng trước mặt người yêu. Bạn bè hay người thân mà gặp Cự Giải lúc này sẽ rất bất ngờ với sự lúng túng của họ đấy.

Tình yêu 12 chòm sao

Tình yêu 12 chòm sao

 

Sư Tử (23/07-23/08)

Ngày thường, Sư Tử đã rất tự tin nhưng khi yêu Sư Tử còn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Tình yêu khiến Sư Tử tin tưởng bản thân mình hơn, kiên cường tiến lên phía trước và khắc phục mọi khó khăn trở ngại để đi đến mục tiêu. Với Sư Tử, tình yêu là nguồn năng lượng tuyệt vời, Sư Tử sẽ làm hết sức để bảo vệ tình yêu của mình.

 

Xử Nữ (23/08-22/09)

Theo Tình yêu 12 chòm sao, Xử Nữ khá kỹ tính và kén chọn thường ngày sẽ trở nên dễ tính và độ lượng hơn rất nhiều khi yêu. Dù nhìn thấu những điểm chưa tốt của người yêu nhưng họ dễ dàng chấp nhận tất cả, chỉ hơi cằn nhằn chút xíu. Nhưng cũng đừng vì thế mà nghĩ xấu về các Xử nhi nhé, họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi mà. Bạn bè xung quanh Xử Nữ cũng được lợi rất nhiều kể từ khi Xử Nữ bị thần tình yêu bắn trúng đấy.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình ít nói thường ngày sẽ trở nên cởi mở hơn rất nhiều. Khi Thiên Bình hay nhắc hoặc hay trêu một ai đó, có thể người đó chính là một nửa của Thiên Bình. Bình nhi không ngại chia sẻ những điều về tình yêu của mình cho mọi người xung quanh vì họ muốn đem niềm hạnh phúc của mình lan toả đến tất cả mọi người, để mọi người có thể chung vui với mình.

 

Thần Nông (23/10-21/11)

Bọ Cạp suy nghĩ rất đơn giảnkhi bắt đầu yêu, chỉ cần họ và người yêu đối xử với nhau thành thực, chân thành là được. Khi yêu Bọ Cạp thường muốn xác định quan hệ lâu dài và muốn mối quan hệ đó sẽ đi đến kết hôn, sinh con. Bọ Cạp là chòm sao ít thay đổi, đặc biệt là khi đang trong một mối quan hệ với ai đó. Tuy nhiên, có thể bạn bè và người thân của Bọ Cạp sẽ không biết đến người yêu của họ nếu Bọ Cạp không tự giới thiệu, họ kín tiếng lắm mà.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong tình yêu, Nhân Mã dường như trở thành con người khác. Nhân Mã cá tính, độc lập thường ngày sẽ trở nên dịu dàng và muốn được che chở hơn. Nhân Mã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho người yêu và mong đó là chỗ dựa của cả cuộc đời mình. Nhân Mã sẽ ít bay nhảy hơn và dành nhiều thời gian cho người mình yêu thương.

Tình yêu 12 chòm sao

Tình yêu 12 chòm sao

 

Ma Kết (22/12-19/01)

Thường ngày, Ma Kết là con người khá thâm trầm và ít khi biểu lộ tình cảm. Nhưng khi yêu, Ma Kết trở nên cởi mở và thường xuyên biểu lộ niềm hạnh phúc mà mình đang có. Bản tính trẻ con tiềm ẩn trong các Kết Kết sẽ lộ rõ, và chắc chắn nhiều người sẽ phải bất ngờ trước những hành động của họ trong thời gian này. Hơn nữa, Ma Kết luôn muốn sống hết mình cho tình yêu và yêu ghét rất rõ ràng.

 

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình rất coi trọng tình yêu. Khi yêu, các Bình nhi sẽ toàn tâm, toàn ý, dành toàn bộ tình cảm và lí trí cho người yêu. Các mối quan hệ khác như bạn bè, người thân hay gia đình đều được xếp sau tình yêu. Người yêu của Bảo Bình sẽ là số một trong mắt họ.

 

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư dành rất nhiều kỳ vọng cho tình yêu. Với Song Ngư, tình yêu cần thiết và quan trọng như hơi thở. Vì thế, Song Ngư ương ngạnh, cố chấp thường ngày sẽ trở nên dịu dàng và biết lắng nghe hơn rất nhiều. Đặc biệt, bản tính lãng mạn và thơ mộng của Ngư sẽ được phát huy tối đa, khiến người yêu cảm thấy mình đang trong truyện cổ tích vậy.

 

Hãy cùng cảm nhận những nét đáng yêu của bản thân và người bạn yêu để thấy tình yêu thật thú vị nhé.

Theo dõi nhật ký radio tại:
Link fanpage facebook: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net
Link website: http://nhatkyradio.net/
http://blog.nhatkyradio.net/
http://clip24.vn/

Nét đáng yêu trong tình yêu 12 chòm sao

Tác giả bài viết / 

Hồ Tú
Hồ Tú

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……