12 cung hoàng đạo

Nếu một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa.

0 179
Untitled-5
Nếu một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa.

Đi chơi xa luôn là một điều thú vị: khám phá những miền đất mới, vui vẻ cùng bạn bè,… Đối với những cô cậu học trò luôn phải chịu sự quản lí của bố mẹ thì đây còn là giây phút đáng mong chờ hơn nữa khi biết có một ngày mình được tự do. Cùng xem một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa sẽ có những phản ứng gì nhé!

Dưới đây là bộ ảnh nói về một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa khá thú vị đấy!

113

Bạch Dương:

Nói về ngày 12 chòm sao được đi xa thì Bạch Dương – là chòm sao đầu tiên trong 12 chòm sao. Chòm sao này luôn đi đầu và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Cậu ta sẽ không chịu ngồi yên một chỗ và luôn thích vận động. Vì vậy, được đi chơi xa ư? Còn gì tuyệt vời bằng nữa. Cậu ta sẽ đứng ngồi không yên và các bạn sẽ không biết được cậu ta mong chờ ngày đó thế nào đâu. Trong đầu sẽ luôn có một tá ý tưởng cho chuyến đi của mình. Là một người ưa khám phá, phượt chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu đối với  Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nhà ta là một tuýp người khá yêu thích ăn uống và khám phá những món ăn mới. Được đi chơi xa, cậu ta sẽ được ngày thay đổi thực đơn ăn uống của mình. Cậu ta sẽ chọn những nơi có nhiều đặc sản  nhất để thỏa tâm hồn ăn uống.

Song Tử

Thích ra ngoài cùng bạn bè, những dịp đi chơi xa sẽ luôn là điều hấp dẫn Song Tử. Còn gì tuyệt vời hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi được đi chơi và tám chuyện xuyên thời gian với lũ bạn. Cậu ta sẽ phấn khích lắm đây.

 

Xem phản ứng khi một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa thì có lẽ 3 chòm sao ở trên chúng mình vừa xem qua, họ là bộ ba chòm sao ham vui nhất.

114

Cự Giải

Một ngày được đi chơi xa của Cự Giải rất khác với một ngày 12 chòm sao khác. Cự Giải là người khá hiền lành, nhút nhát. Tuy có được đi chơi xa, cậu ta cũng không quên nghĩ về bố mẹ và gia đình của mình. Vui chơi cùng bạn bè nhưng Cự Giải sẽ dành thời gian, có thể là cuối ngày để hỏi thăm người thân và kể cho họ nghe về một ngày của mình.

Sư Tử

Sử Tử khá là hướng ngoài, cậu ta thích giao tiếp và kết thêm bạn mới. Đi chơi xa sẽ là dịp cậu ta kết thêm được nhiều bạn mới. Đó là điều mà cậu ta vui nhất khi nghĩ đến trước mỗi chuyến đi.

Xử Nữ

Là người khá biết tính toán, việc đi chơi xa Xử Nữ sẽ cần tính toán rất kĩ lưỡng những gì mình cần làm, những nơi cần đi, chi phí bao nhiêu… Với họ, chơi vui những vẫn đi liền với tiết kiệm.

115

Thiên Bình

Ngày đi chơi xa của Thiên Bình cũng như ngày 12 chòm sao khác đi chơi xa. Nó thật đặc biệt.

Là một chòm sao yêu thích cái đẹp và muốn lưu trữ lại những kỉ niệm. Mỗi lần đi chơi xa, máy ảnh sẽ là một dụng cụ không thể thiếu nhất định phải chuẩn bị trước tiên trong hành lí của Thiên Bình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu được đi chơi xa, ngắm cảnh đẹp và lưu trữ lại bằng những tấm ảnh đem về cho người thân, bạn bè.

Bọ Cạp

Bọ Cạp – tuy là một chòm sao mạnh mẽ, thông minh và giao tiếp tốt, song cũng khá trầm tính và thích ở một mình. Đi chơi xa sẽ là khoảng thời gian cậu ấy dành cho bản thân có khoảng trời riêng. Còn nếu đi cùng bạn bè hoặc đông  người thì đừng bao giờ lôi kéo được Nhân Mã trong những cuộc vui, khá khó đấy.

Nhân Mã

Một “đứa trẻ” hiếu động như Nhân Mã. Đi chơi xa có sức hút không thể cưỡng lại. Song vì quá hiếu động và trẻ con, cậu ta luôn lo sợ bị quên đường về khi mải chơi trong những chuyến đi xa.

116

Ma Kết

Ở những nơi mới lạ chúng ta đặt chân đến luôn có những nét đặc trưng và những món quà lưu niệm cho du khách mang về. Ma Kết khá thích thú với những món đồ lưu niệm và việc mua chúng về cho những người thân củ mình là điều tất nhiên. Những món quà lưu niệm là thứ không thể thiếu trong hành lí của Ma Kết sau những chuyến đi xa.

Bảo Bình

Dù đi chơi xa nhưng tin tức sẽ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Bảo Bình. Đi đến đâu, thấy điều gì lạ lẫm thì thiết bị công nghệ sẽ luôn là người bạn đồng hành của Bảo Bình để thu thập thông tin.

Song Ngư

Song Ngư là người khá tình cảm, mỗi lần đi chơi xa, cậu ta không ngại mua những tấm bưu thiếp để gửi tặng bạn bè và người thân. Bởi đó là món quà tinh thần vô cùng độc đáo mà còn thể hiện sự chân thành trong việc chọn quà.

 

Bạn là chòm sao nào? Bạn có phản ứng giống như những gì đã nói về một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa?

Đừng quên ghé thăm trang fanpage Nhật kí radio để khám phá thêm nhiều điều về 12 chòm sao nhé!

Lê Luyến.

 

Nếu một ngày 12 chòm sao được đi chơi xa.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……