Bài viết hot, Tin Showbiz

Ngất ngây trước vẻ đẹp của diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

0 61
8u9a7981_copy_copy copy
Ngất ngây trước vẻ đẹp của diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Diễn viên đảm nhận vai Vinh trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” vừa thực hiện bộ ảnh với hình tượng trong trẻo, thuần khiết.

8u9a7981_copy_copy copy

Lần đầu tham gia phim điện ảnh, nữ diễn viên Khánh Hiền may mắn được đạo diễn Victor Vũ và nhà sản xuất giao vai Vinh trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

8u9a7997_copy_copy copy

Nữ diễn viên sinh năm 1991 chia sẻ cô được mời tham gia buổi casting nhưng do bận lịch quay phim truyền hình nên đành phải lỡ hẹn.

8u9a8052_copy_copy copy

Tuy nhiên, 3 tháng sau khi hoàn thành phim truyền hình, cô nhận được cuộc gọi từ đạo diễn, rằng vai diễn này vẫn được để dành cho mình.

8u9a8067_copy_copy copy

Nhờ rất yêu thích các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ nhỏ, đặc biệt là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nên cô dễ dàng hóa thân vào vai Vinh.

8u9a8079_copy_copy copy

Lần đầu thưởng thức bộ phim trong buổi công chiếu tại TP HCM, Khánh Hiền không khỏi xúc động với những cảnh quay đẹp cũng như diễn xuất của các diễn viên nhí, đặc biệt là cảnh mọi người cùng ăn cỗ Trung Thu, hát bài Chú cuội.

8u9a8124_copy_copy copy

Tham gia nghệ thuật khoảng 5 năm, Khánh Hiền vừa là diễn viên kịch tại sân khấu Idecaf vừa tham gia một số phim truyền hình.

Sắp tới, cô tiếp tục góp mặt trong 2 phim Bản sao nguy hiểm và Oan gia khó tránh trong vai phản diện.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Tác giả bài viết / 

Chi Chi
Chi Chi

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……