Tình yêu

Nghe radio tình yêu: Ai cũng cần có một ai đó trong đời…

0 16
Nghe radio tình yêu
Nghe radio tình yêu: Ai cũng cần có một ai đó trong đời…

Nghe radio tình yêu lại nghĩ ra nhiều điều trong cuộc sống này. Mỗi người chúng ta thường sống theo những điều đã vạch sẵn cho tương lai. Từng phút qua đi, đã có thêm nhiều bất ngờ đến. Buồn có, vui cũng có và mong muốn cháy bỏng sẽ là luôn có một người bên cạnh sát cánh kề vai. Để rồi khi hạnh phúc đến, sẽ luôn cười cùng ta, để rồi khi đau khổ sẽ luôn nắm ta, yêu thương, động viên ta.

Khi sống và làm việc ở một nơi, thì cuộc sống xung quanh, thế giới xung quanh chính là khung trời riêng của mỗi người. Dù có quen thuộc, thì mọi thứ vẫn diễn ra, vẫn có những sự đổi thay xuất hiện. Và để có thể tồn tại trong đó, chúng ta luôn ép buộc bản thân đi theo nhiều hướng để có thể thích nghi. Nhận được lời trách móc, hay những lời tàn nhẫn, cách cư xử tốt, không tốt đều luôn hiện hữu. Và chỉ mong trong số đó, có một người sẵn sàng vì bạn vứt bỏ mọi lớp nguỵ trang và thể hiện ra cả những tật xấu luôn muốn giấu. Một người, mà có thể yêu thương vô điều kiện như ba mẹ chúng ta vậy. Phải chăng đó là một người lý tưởng mà ta luôn tìm kiếm.

 

Nghe radio tình yêu

 

Nghe radio tình yêu chỉ là muốn giấu đi nỗi cô đơn. Chỉ là muốn cuộc sống thoải mái, thích ăn thì ăn, thích ngủ thì ngủ. Nhưng có điều rõ ràng, không thể chối bỏ đó là cuộc sống vẫn tẻ nhạt mỗi ngày và không biết bản thân muốn gì, cần gì, chỉ luôn đối mặt với nỗi sợ mong chờ một ai đó.

Điều quan trọng nữa là khi hiểu mình đang cần gì, muốn gì, chỉ là sống trong ảo tưởng quá lâu, cứ sợ phải đối mặt với một ai đó không giống như chờ mong. Lại thu mình, chùn bước và lại bỏ qua bao nhiêu là cơ duyên. Vẫn biết là nếu có ai đó tin vào duyên số định mệnh, cái điều mà chưa ai có thể khẳng định một cách chính xác là có hay không, đó lại bước qua mà không ngoái lại nhìn có người có thể là một ai đó với mình chỉ cần mình mở lòng.

Đơn giản không thể vì cảm thấy bản thân cô đơn mà chọn bừa một người ở bên cạnh, nhưng cũng không dám khẳng định mình đã bỏ lỡ người mà ta nên có. Tình yêu đến và đi không đoán trước được. Có khi bận tâm quá điều này, điều nọ, lại cuối cùng vẫn chỉ là một kết quả. Giống như trong hàng vạn người Nghe radio tình yêu thì cũng sẽ có hàng vạn người cùng khung trời giống ta. Chỉ là ta sẽ tin, yêu, hiểu ai thôi. Đêm lạnh giá, cần một ai đó bên cạnh, một ai đó đánh thức khi ta phạm sai lầm, một ai đó chiều chuộng, chịu đựng được ta dài lâu…. Và quan trọng là một ai đó yêu thương ta thật nhiều chứ không phải một giấc mơ, mơ mộng nào đó.

Nghe radio tình yêu: Ai cũng cần có một ai đó trong đời…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……