Tình yêu

Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

0 36
Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”
Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

Nghe radio tình yêu: Nếu tôi có bầu thì anh sẽ cưới nhưng nếu tôi không có bầu thì cứ thế mà “lên giường” cùng anh. Lời nói này đã làm tan nát trái tim tôi. Hóa ra từ trước tới nay anh chỉ luôn coi tôi là một người để cho anh thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà không thật lòng yêu tôi. Anh chỉ coi tôi giống như một món “rau sạch” cho anh mỗi khi anh cần đến.

Tôi năm nay 31 tuổi – một cái tuổi mà nếu như ở quê thì mọi người đã xếp vào hàng “bô lão” nếu chưa đi lấy chồng. Và đúng là tôi chưa đi lấy chồng thật. Trong khi đó bạn bè cùng trang lứa đều đã ổn định hết cả rồi. Mọi người luôn giục giã khiến cho tôi không khỏi áp lực và ngày càng mong muốn mình nhanh chóng có 1 gia đình nhỏ.

Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

Thế rồi tôi cũng quen một người đàn ông thông qua lời mai mối của một người bạn. Anh và tôi quen nhau được hai tháng rồi nói lời yêu nhau và bắt đầu những cuộc hẹn hò. Anh hơn tôi 1 tuổi, làm trong ngành xây dựng nay đây mai đó. Vì năm nay đã 31 tuổi nên tôi không còn mấy những yêu cầu đặt ra cho đấng phu quân của mình. Thấy anh có vẻ thật thà, hiền lành nên tôi sớm gật đầu đồng ý làm bạn gái của anh.

Là dân công trình nên anh thường xuyên phải xa Hà Nội. Có lần đi công tác đến hàng tháng, nên chúng tôi thường chỉ tranh thủ gặp nhau được buổi tôi trong lần anh về thăm gia đình. Cứ tưởng xa người yêu thì anh phải nhớ nhung và quan tâm hơn đến tôi nhưng trái lại anh tỏ ra hững hờ, anh chưa một lần về thăm tôi, chỉ có về thăm nhà rồi ghé qua chỗ tôi. Nhiều lúc tôi giận dỗi và nói móc anh thì anh chỉ chẹp miệng và không nói gì.

Có những đợt, đến cả tuần trời anh không hề liên lạc với tôi. Tôi giận anh cũng không thèm gọi điện nhưng rồi đến ngày thứ 8 tôi gọi thì chỉ nhận được thuê bao không thế liên lạc. Đến hôm anh về tôi hỏi anh tại sao không gọi cho tôi thì anh đáp lại tỉnh bơ “Máy bị hỏng!”. Chẳng lẽ anh không biết mượn máy đồng nghiệp mà nhắn cho tôi lấy 1 cái tin để tôi yên tâm ư?

Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

Nhiều lúc tôi từng nghĩ hay là mình chia tay với anh ấy nhưng giờ tôi đã 31 tuổi rồi, chia tay để bắt đầu một mối tình mới rất khó huống hộ tôi vẫn còn yêu anh ấy. Cứ như thế, tôi duy trì được tình yêu này đã hơn 1 năm nay.

Theo kế hoạch thì cuối năm nay, chúng tôi sẽ cưới nhau nhưng không may 2 tháng trước tôi lại phải mổ u nang buồng trứng. Mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu bấp bênh vì sợ ảnh hưởng tới chuyện con cái sau này. Lúc đầu tôi không định nói cho anh việc này nhưng lại nghĩ yêu nhau thì phải tin tưởng nhau thế là tôi đã nói thẳng với anh. Anh nghe xong, mặt buồn hẳn đi và nói rằng” Chuyện con cái rất quan trọng. Thôi em cứ điều trị đi”.

Nghe radio tình yêu: Tôi biết anh băn khoăn, lo lắng vì anh vốn là con trai độc nhất của gia đình nên tôi đã nói lời chia tay với anh. Nhưng trái lại anh vẫn quan tâm tới tôi trong thời gian tôi nằm viện. Quãng thời gian đó tôi luôn cảm thấy mình hạnh phúc vì có anh ở bên.

Vài tháng sau khi tôi phẫu thuật xong, anh bắt đầu đòi hỏi chuyện chăn gối. Vì nghĩ rằng trước sau gì thì chúng tôi cũng là chuyện vợ chồng nên tôi đã đồng ý lên giường. Con người ta khi đã làm một lần thì chắc chắn có lần thứ hai, rồi lần thứ ba, thứ 4…Chính vì thế mà sau lần đó anh đòi hởi nhiều hơn. Anh cũng thường xuyên về nhà hơn trước nhưng mỗi lần về anh cũng đòi quan hệ để thỏa mãn sinh lý của mình.

Tôi hiểu điều đó nhưng không nói gì, cũng không từ chối. Song, có một lần, vào đúng thời gian không an toàn nên tôi bảo anh dùng bao, Không ngờ anh gạt đi và nói: “Giờ người ta toàn có bầu rồi mới cưới cho chắc. Huống chi em đã phẫu thuật ở tử cung, em nghĩ dễ có bầu hả?”.

Lời này của anh khiến tôi không khác gì bị sét đánh. Hóa ra anh muốn coi tôi như nơi thỏa mãn sinh lý, và nếu tôi có bầu thì anh sẽ cưới, không có bầu thì cứ thế mà “lên giường” với anh.

Nghe radio tình yêu: Anh coi tôi như một món “Rau sạch”

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……