Tình yêu

Nghe radio tình yêu: Anh còn thương em không?

0 106
nghe radio tình yêu
Nghe radio tình yêu: Anh còn thương em không?

Nghe radio tình yêu: Anh còn thương em không?

Anh, em nên gọi mối quan hệ của mình là gì đây? Chúng ta là bạn thân, người yêu, người yêu cũ hay là chỉ là một người dưng. Đã nhiều lần chúng ta chia tay rồi lại quay lại. Và giờ chúng ta lại nói chuyện với nhau như những người yêu nhau vậy. Đôi lúc, em tự hỏi bản thân liệu mình là gì trong trái tim anh hay chỉ là người thay thế. Lúc mới bắt đầu yêu nhau, em cũng biết anh chưa quên được người yêu cũ nhưng em vẫn tin tình yêu của em đủ lớn để anh sẽ mãi yêu em. Nhưng em đã sai rồi vì người thay thế vẫn chỉ là người thay thế.

 

nghe radio tình yêu

Nghe radio tình yêu: Anh còn thương em không?

 

Em biết bản thân mình không có gì nổi bật bằng người khác, ngoại hình xinh đẹp cũng không, lại còn hậu đậu, thỉnh thoảng tính khí bướng bỉnh nên luôn khiến anh chẳng bao giờ vừa lòng về em. Hay phải chăng vì lý do đó, mà anh cư xử với em như hiện giờ, lạnh lùng, mặc cho em chờ đợi, mặc cho em khóc lóc chạy theo. Còn người anh thương thì anh lo lắng, chạy theo người ta. Vậy em là gì trong trái tim anh?

Anh à, dù em có mạnh mẽ như thế nào, khóc nhiều, tổn thương nhiều vì anh nhưng em không thể nào chịu nổi phải san sẻ anh với một người khác. Anh luôn nói hãy đặt mình vào vị trí của anh để thông cảm và hiểu cho anh và em cũng đã bỏ qua và tiếp tục yêu anh. Cứ thế tiếp tục, liệu như thế có ổn không anh?

Những lúc Nghe radio tình yêu, em lại nhớ những kỷ niệm buồn, nhớ những lúc anh thờ ơ, lạnh nhạt em. Đôi khi, em tự thấy bản thân mình như một  trạm xe buýt, anh cứ đến và xuống bất cứ khi nào muốn. Và em đã biết, em đã yêu anh nhiều đến nhường nào nhưng em cũng nhận ra, em thực sự mệt mỏi rồi… đã đến lúc em phải dừng lại rồi?

Em sẽ mãi yêu anh nhưng chỉ âm thầm thôi, và em không mong đợi điều gì từ anh cả. Em là một cô gái mạnh mẽ, như anh nói là đã chịu tổn thương, trái tim cũng nhiều vết sẹo nhưng bằng sự mạnh mẽ này, em sẽ tự đứng lên và mỉm cười.

Có một điều em luôn băn khoăn đó là liệu đã bao giờ anh từng thương em chưa?

Nghe radio tình yêu: Anh còn thương em không?

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……