Tình yêu

Nghe radio tình yêu: Bây giờ, giữa chúng ta chẳng còn gì cả…

0 46
nghe radio tình yêu
Nghe radio tình yêu: Bây giờ, giữa chúng ta chẳng còn gì cả…

Nghe radio tình yêu: Bây giờ, giữa chúng ta chẳng còn lại gì

Mỗi khi nhớ lại mối tình đã qua, em luôn lo sợ quyết định của mình là sai. Bởi trong đó là những kỷ niệm, nỗi ám ảnh về một con đường dài không thấy đích đến. Và rồi cảm giác đau khổ, dằn vặt, nỗi thương nhớ đeo bám mỗi đêm. Anh à, thời gian xa nhau đối với em là sự mệt mỏi, em sợ mình không đủ dũng khí để quên đi anh. Em sợ mình sẽ gục ngã. Em thấy mình thật yếu đuối. Nếu cứ mãi không buông được thì em biết sống sao đây?

 

nghe radio tình yêu

 

Nghe radio tình yêu em sẽ gọi anh trong yêu thương, anh là hạnh phúc em đã từng có. Đó là thứ đã từng rất quan trong với cuộc sống của em. Chúng ta đã mơ về nhau, mơ về cuộc sống hạnh phúc, và cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp. Nhưng hiện tại, chúng ta đã chẳng là gì của nhau.  Chúng ta chỉ ràng buộc bởi những kỷ niệm trong quá khứ, cảm giác thổn thức, bất giác mỉm cười như một thói quen.

 

nghe radio tình yêu

 

Nghe radio tình yêu Anh ơi! Hãy để những yêu thương ngủ quên. Em đã không còn cảm giác nhức nhối ở lồng ngực, cũng chẳng còn thói quen nhớ nhung những cử chỉ yêu thương. Em cảm thấy mình nợ anh một lời xin lỗi nhưng điều đó sẽ chẳng đảm bảo rằng em sẽ làm được gì cho anh.

Em và anh mỗi chúng ta đã rẽ những con đường khác nhau. Và cũng đều đến những tương lai tươi sáng hơn với những mục đích riêng. Những hoài niệm, ký ức đã được làm đầy bởi những khoảng trống khác. Em nghĩ như vậy cũng tốt.

Đừng buồn anh nhé khi em nói rằng em đã không còn cảm giác gì với anh. Quá khứ đã là quá khứ rồi, tất cả đã được phủ lên bởi một lớp rèm trắng. Và đâu đó trong một phần cuộc đời này, chúng ta thành một thời đã xa. Và anh hãy nhớ chúng ta đã yêu nhau bằng cả trái tim non nớt khi bước vào đời, một tình yêu chân thành, không giả dối. Hãy để mọi thứ đó trở thành những kỷ niệm êm đềm và hiền hoà. Và nếu vô tình gặp lại nhau trên con đường đi, thì hãy dành cho nhau một nụ cười anh nhé. Vì chúng ta đã từng có một chuyện tình rất đẹp, anh nhỉ.

Nghe radio tình yêu: Bây giờ, giữa chúng ta chẳng còn gì cả…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……