Tình yêu

Nghe radio tình yêu: Cậu vẫn ở đó chứ?

0 16
Nghe radio tình yêu
Nghe radio tình yêu: Cậu vẫn ở đó chứ?

Nghe radio tình yêu: Cậu vẫn ở đó chứ?

Chào cậu!

Cậu khoẻ chứ, đã lâu không được gặp cậu. Tớ cũng là đứa không hay phát ngôn những câu sến sẩm, ôn lại những chuyện xưa cũ. Chỉ là hôm nay lúc dọn đồ, tớ đã thấy cuốn sổ tay viết về cậu, và rồi tự dưng trong lòng lại có chút gì đó xúc động và cũng muốn viết gì đó cho cậu, để có thể nhớ thật lâu về những kỷ niệm đó. Nếu có ước quay ngược thời gian, thì cũng một lần muốn ước quay lại thời gian đó.

Tớ luôn băn khoăn và tự hỏi liệu cậu đã bao giờ thích một người toàn tâm toàn ý chưa? Giống như lúc nào cũng chỉ có người ý đó.

Liệu cậu có còn nhớ cái ngày tớ với cậu cùng nhau giải bài toán tổ hợp.

Cậu còn nhớ tiết thể dục, trời nắng rất gắt, chả ai thích chạy và cậu cũng thế, vậy mà cậu vẫn vì cô ấy có mặt ở đó mà đã làm những việc bản thân chưa bao giờ làm.

Đối với thời học sinh mỗi người, ai cũng đều lười học cả và cậu cũng không ngoại lệ. Cậu ghét học vô cùng. Vậy mà chỉ vì cô ấy nói mình rất thích con trai học giỏi thế là cậu liền ngày đêm lao đầu vào học, bỏ cả chơi game để cầm bút, đọc sách.

Khi cô ấy bị điểm thấp, cậu cũng thấy khó chịu trong lòng.

Khi cô ấy nở một nụ cười dành cho ai đó thì cậu cũng thấy bực tức trong lòng.

Khi cô ấy mặt tái xanh, cậu lại cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Lúc cô ấy dịu dàng, Nghe radio tình yêu thì cậu cảm thấy hạnh phúc.

 

Nghe radio tình yêu

Nghe radio tình yêu: Cậu vẫn ở đó chứ?

 

Và lần đầu tiên cậu cũng tự nhận ra những ký ức về tuổi học trò đều gắn liền với hình ảnh cô ấy. Đôi khi, cậu cũng rất muốn hát những bài hát mà cô ấy thường Nghe radio tình yêu vì có câu.

” Xin em đừng hỏi gì anh cả, ngay lúc này chỉ là thấy mái tóc em đung đưa theo gió thôi đã là điều thật hạnh phúc.”

” Nếu gặp lại em vào một ngày đẹp trời, nhất định sẽ ôm em thật dịu dàng.”

Cuộc sống khi trưởng thành có quá nhiều điều cần phải suy nghĩ, đôi khi có nhiều trách nhiệm gánh vác trên đôi vai khiến bản thân mệt mỏi và không còn nghĩ ngợi điều gì thêm. Tuy nhiên, đâu đó trong những khoảng thời gian tĩnh lặng hay bấtt chợt ngồi nghỉ ở một góc hành lang thì chợt thấy chúng ta vẫn như là những đứa trẻ. Cậu và mình đó. Và mình sẽ luôn nhớ mãi nụ cười rạng rỡ của cậu.

 

Nghe radio tình yêu: Cậu vẫn ở đó chứ?

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……