Tình yêu

Nghe radio tình yêu online đã trở thành thói quen của tôi

0 37
nghe radio tinh yeu online
Nghe radio tình yêu online đã trở thành thói quen của tôi

Trải qua vài lần đổ vỡ trong tình yêu tạm thời bây giờ tôi chưa sẵn sàng cho một tình yêu mới…. Nhưng đâu có sao nhỉ, tôi thấy độc thân cũng hay mà, tự do làm những gì mình thích, không ai yêu thương thì tự tôi có trách nhiệm phải chăm sóc bản thân thật tốt, buồn thì bật radio tình yêu online trên mấy trang blog nhật ký radio lên nghe. Đôi khi dành cho mình một không gian riêng và nghe radio tình yêu online mới thấy được cuộc sống này muôn màu muôn vẻ biết bao.

cuoc song muon mau

Cuộc sống vẫn rất tươi đẹp

Trước đây khi còn yêu người ấy thời gian của tôi đa phần là nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại vì chúng tôi ở xa nhau. Trong giờ học cũng nhắn tin, đi đường cũng nhắn tin và nói chuyện đến hai ba giờ sáng. Tôi bị cuốn theo thứ tình yêu ấy và chẳng còn mấy thời gian dành cho bản thân mình và cũng chẳng quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Lúc đó tôi cảm giác như thế giới này chỉ có tôi với anh thôi vậy. Thế rồi nhiều chuyện xảy ra, tôi với anh chia tay, thời gian đầu là khoảng thời gian cực kì đen tối và khó khăn với tôi. Tôi lên mạng tìm người không quen biết để nói chuyện, tham gia đủ sự kiện này đến hội thảo kia,.. làm tất cả những thứ có thể làm nhằm làm bản thân bận rộn hơn để không có thời gian nghĩ tới anh nữa. Và rồi thật tình cờ tôi vào trang blog nhật ký radio và nghe những audio online, cũng có rất nhiều câu chuyện tình yêu rơi vào hoàn cảnh giống tôi. Mọi tâm sự, suy nghĩ đều hoàn toàn trùng khớp nhưng họ cũng đã vượt qua được nỗi đau mất đi người “duy nhất” ấy, nhiều khi tôi tự hỏi mình rồi tự nhủ “người ta vượt qua được chẳng lẽ mình lại không?”.

Chấm dứt những ngày tháng “tồn tại” không mục đích, không còn ghé qua tường Facebook nhà anh mỗi ngày, cất hết những kỉ niệm và món quà anh tặng tôi quyết định sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác –sống vì chính bản thân mình. Không còn theo đuổi người làm trái tim bạn có cảm giác đặc biệt nữa bạn sẽ nhận ra bản thân mình sẵn cũng vô cùng đặc biệt. Tôi bắt đầu dành khoảng thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu nhiều hơn về bản thân, đặt ra mục tiêu và phương châm sống. Tình yêu với tôi bây giờ cũng không thật sự cần thiết bởi lẽ tôi chưa sẵn sàng và muốn tập trung thời gian cho sự nghiệp sau này. Tôi tụ tập bạn bè nhiều hơn, học hỏi ở tất cả mọi nơi để bổ sung thêm kinh nghiệm sống. Bây giờ, tôi không còn cô độc như hồi mới chia tay anh bởi xung quanh tôi có rất nhiều người sẵn sàng lắng nghe tâm sự của tôi. Tôi học được cách quý trọng những gì mình đang có và cũng không phàn nàn nữa.

Thực sự tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều từ cuộc tình này. Tôi không hận anh mà thay vào đó tôi rất muốn cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã cho tôi biết hạnh phúc là gì, cho tôi biết đủ mùi vị của tình yêu và chính sự dứt khoát của anh đã buộc tôi phải tự mình đứng dậy mà không cần nhờ sự trợ giúp của ai. Có lẽ giờ tôi mới thấm câu nói “Mọi thứ xảy ra trên cuộc đời này đều có lí do của nó”.

nghe radio tinh yeu online

Nghe radio tình yêu online thành thói quen

Lắng nghe radio tình yêu online không chỉ là thói quen của tôi mỗi khi buồn mà giờ đây nó là món ăn tinh thần giúp tôi giải trí sau những giờ học căng thẳng và làm việc mệt mỏi. Chủ đề của radio tình yêu online không đơn thuần là câu chuyện tình yêu của các đôi nam nữ mà blog còn có cả những lời khuyên chia sẻ về mối quan hệ bạn bè, trong gia đình phản ánh cái nhiều đa chiều về cuộc sống xung quanh tôi mà ít khi tôi để ý tới.

Tình yêu dạy chúng ta rất nhiều điều, mang đến cho chúng ta khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời nhưng cũng chứa đựng cả đau thương khó phai. Tình yêu muôn màu muôn vẻ và cách yêu của mỗi người lại mang sắc thái khác nhau. Vì vậy, tuổi thanh xuân ít ra cũng nên yêu hết mình một lần trước khi phải động chạm đến vấn đề cưới hỏi, không chỉ vậy hãy lắng nghe và cảm nhận cuộc sống từ những trang nhật ký của người khác bạn mới thấy cuộc sống xung quanh thật kì diệu biết bao.

Nghe radio tình yêu online đã trở thành thói quen của tôi

Tác giả bài viết / 

Triệu Thị Phương
Triệu Thị Phương

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……