Tình yêu

Nhật kí tình yêu radio – lắng nghe và cảm nhận

0 1232
Em đã từng yêu anh
Nhật kí tình yêu radio – lắng nghe và cảm nhận

Bạn đã bao giờ đọc nhật ký tình yêu radio chưa?  Nếu chưa thì bạn hãy tìm trên google và search từ khóa “nhật ký tình yêu radio” nhé, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị đấy.

Trong nhật ký tình yêu radio có vô vàn những câu chuyện khác nhau. Câu chuyện dưới đây là một trong số những câu chuyện về tình yêu đã được up trên trang nhật kí.

Tám tháng bên anh là quãng thời gian không phải là dài nhưng cũng đủ để em để em biết rung động, trái tim em lần đầu tiên thổn. 24 tuổi em vẫn chưa từng một lần yêu. Đám bạn thân bảo em bị bệnh “ khó yêu” nhưng em biết tinh thần, tâm lý của mình đều bình thường. Chắc cái duyên của em chưa đến.

Ngày đi làm đầu tiên em đi làm  mang trong mình niềm vui và cả sự hứng khởi của một cô bé sinh viên mới ra trường. Sếp nói rằng em chưa có kinh nghiệm làm việc thì hãy cứ “bám” lấy anh mà học nghề. Nhưng suốt một tuần đầu anh không đoái hoài đến việc học của em. Em cứ ngồi đọc rồi lại đọc đống tài liệu mà anh đưa cho. Em bắt đầu cảm thấy ghét anh. Vậy mà sau vài tháng cùng anh rong ruổi trên khắp miền quê để viết bài thì trái tim em đã rung động trước anh.

 

Em đã từng yêu anh

Em đã từng yêu anh

 

Thực sự anh không đẹp trai, cũng chẳng hòa hoa phong nhã, lại càng không là phải con nhà giàu. Em bắt đầu ngưỡng mộ anh, ngưỡng mộ tài năng và ý chí của anh. Anh đã chỉ bảo cho em cách viết bài, dạy cho em cách khai thác đề tài là như thế nào. Sự quan tâm của anh đã làm con tim em xao xuyến.

Em thích nhìn anh mỗi khi anh làm việc, thích nói chuyện cùng với anh . Anh tin tưởng em, dần tâm sự với em những điều mà anh chưa bao giờ kể với ai. Cứ như thế em và anh dần dần yêu nhau.

Niềm vui thực sự đưa được kéo dài bao lâu thì em đã phải  ngồi một mình gặm nhấm nỗi buồn khi bằng sự nhạy cảm của một người con gái em nhận ra anh đã có người con gái khác. Đi du lịch cùng công ty, thấy anh luôn ở bên cạnh người ta, em thấy mình chỉ là bạn . Nhìn thấy trên cửa sổ chat luôn hiện tên người ta, em biết mình chỉ là bạn. Chưa bao giờ em lại thấy cô đơn đến thế. Những ngày tháng sống xa nhà em đã tự lập cho mình một tình thần thép trước những biến cố của cuộc đời. giờ đây em phải dùng tinh thần thép đó để chiến đấu lại với chính mình khi mà anh đã rời xa em.

Anh có biết rằng những ngày em làm ngơ anh, không trả lời điên thoại của anh là những ngày em buồn nhất. Nhưng anh vẫn vô tình trước thái độ của em

Và em biết rằng mình chỉ là bạn.

Em đã khóc rất nhiều lần, đầu tiên em rơi lệ vì một người con trai nhưng  cũng chính từ giây phút ấy em cảm thấy mình như mạnh mẽ hơn. Vậy là từ bây giờ em cũng đã có một mối tình đầu, mối tình mà em từng mơ ước nó sẽ có kết thúc đẹp.

Câu chuyện trên là một câu chuyện tình không có kết thúc đẹp nhưng nó lại không phải là một câu chuyện tình buồn. Bởi vì người con gái ấy cảm thấy mình như mãnh mẽ hơn sau cú vấp ngã trong tình yêu. Đó cũng là bài học của cô gái hay cũng chính là bài học dành cho độc giả của nhật ký tình yêu radio

 

Nhật kí tình yêu radio – lắng nghe và cảm nhận

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……