Tình yêu

Nhật ký blog: 3 cách gây ấn tượng với nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

0 38
Robert Pattinson and Kristen Stewart share a scene in the movie "Twilight."
Nhật ký blog: 3 cách gây ấn tượng với nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Ấn tượng ban đầu tốt sẽ ‘mở đường’ cho bạn chinh phục nàng. Còn nếu ‘mất điểm’ ngay trong buổi gặp đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ không còn cơ hội tiếp theo. Ấn tượng ra mắt trong ngày hẹn đầu tiên luôn rất quan trọng. Vì vậy, dù chàng và nàng có gặp gỡ những lần tiếp theo hay không, thì Nhật ký blog tin rằng việc lưu giữ lại hình ảnh đẹp trong mắt người ấy vẫn rất cần thiết.

Lựa chọn địa điểm hẹn hò

Địa điểm hẹn hò là yếu tố cực quan trọng. Cho buổi hẹn hò đầu tiên, bạn nên chọn một nơi không quá sang trọng và không gian phù hợp để tạo ra sự thoải mãi giữa hai người.

nhat ky blog 5

Địa điểm hẹn hò là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến buổi hẹn hò của bạn.

Một nhà hàng xinh xắn hay quán café ấm áp là lựa chọn không có gì mới mẻ nhưng Nhật ký blog vẫn đánh giá cao những địa điểm này vì đây là nơi lý tưởng cho buổi hẹn đầu tiên vì cả hai bạn có thể nói chuyện thoải mái.

Trong trường hợp bạn có một cuộc hẹn ăn tối với nàng, hãy chọn một nhà hàng bình dân. Những nhà hàng sang trọng nên “để dành” cho những buổi hẹn lần sau.

Lựa chọn trang phục phù hợp

Theo một nghiên cứu của Đại học Miami bang Ohio, Mỹ, khi được hỏi “Bạn thích nam giới mặc áo màu gì khi ngỏ lời hẹn với bạn?” thì nhiều bạn gái trả lời rằng màu tím hoặc trắng và những chàng trai mặc màu xanh dương và hồng lá kém “hợp nhãn” nhất. Dù văn hóa và xu hướng là khác nhau giữa các nước và nghiên cứu trên có lẽ không áp dụng được ở Việt Nam, nhưng nghiên cứu này đã chỉ ra rằng vấn đề ăn mặc của bạn sẽ có ý tác động nhất định lên câu trả lời đồng ý hẹn hò tiếp hay không của nàng. Ăn mặc tươm tất, không quá cầu kỳ cũng không quá luộm thuộm, có lẽ bạn sẽ ghi được điểm cộng đầu tiên trong mắt đa số cô gái.

nhat ky blog 11

Gọn gàng, chỉn chu trong cách ăn mặc dễ gây thiện cảm cho nàng.

Một bộ quần áo phẳng phiu, đầu tóc gọn gàng và một thứ gì đó mới ví dụ như chiếc sơ mi và một chút nước hoa nam tính, đó là tất cả những gì bạn cần và phụ nữ muốn. Đó không nhất thiết phải là một bộ cánh đắt tiền nhưng một bộ đồ chỉn chu sẽ cho cô ấy thấy bạn thực sự quan tâm về ngày hôm đó. Và Nhật ký blog tin rằng, không ai phủ nhận sự quan trọng của ngoại hình, không phải sao?

Những câu nói không thể bỏ qua trong buổi hẹn đầu tiên

Hẹn hò là cơ hội để hai người hiểu về nhau hơn, do đó cuộc hẹn chắc chắn cần những khoảng thời gian để bạn và nàng trò chuyện. Nhật ký blog xin gợi mở một số câu hỏi mà bạn cần dùng khi nói chuyện với nàng.

Ngày hôm nay của em thế nào?

Hãy bắt đầu buổi hẹn hò của bạn với câu hỏi như công việc của anh/em thế nào hoặc ngày hôm nay có gì đặc biệt không? Chắc hẳn bạn cũng rất tò mò về những việc người ấy trải qua trong một ngày và qua đó, bạn cũng nhận biết được phần nào tâm trạng của đối phương. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu được thái độ của họ với cuộc sống là tiêu cực hay tích cực.

Em thấy quán ăn/quán café này thế nào?

Thay vì bàn luận về bản thân thì cùng nhau to nhỏ về cách bày trí của quán hay về những người xung quanh cũng rất thú vị. Khi cùng khen hay cùng “nói xấu” một thứ gì đó, hai bạn sẽ dễ thoải mái với nhau hơn.

nhat ky blog 4

Mộ số câu hỏi gợi mở sẽ khiến bạn và nàng thêm gần gũi.

Bộ phim/sách yêu thích

Đây là một chủ đề nghe có vẻ khá đơn giản nhưng lại có thể tám từ ngày này qua ngày khác vẫn không hết. Chưa kể là việc nói về những bộ phim yêu thích cũng khiến cho đối phương bộc lộ những cảm xúc và suy nghĩ thật của mình.

Đam mê, công việc

Thay vì đề cập đến khía cạnh tài chính, hãy hỏi thăm họ về mức độ bận rộn với công việc, về tính chất công việc mà họ đảm nhận, qua đó bạn có thể khám phá một chút về mức độ đam mê, khả năng thành công và ổn định của họ.

Một trong những sai lầm phái mạnh thường mắc phải trong buổi hẹn hò đầu tiên là độc thoại và nói quá nhiều về chính mình. Đó là một cuộc trò chuyện, không phải độc thoại, do đó Nhật ký blog khuyên bạn nên cho cô ấy cơ hội để tâm sự và lắng nghe. Hãy chọn những chủ đề vui vẻ hoặc hỏi về những gì cô ấy quan tâm. Kể về người yêu cũ và những lần chia tay sẽ biến buổi tối hôm đó trở thành thảm họa.

 

Khi tình yêu là sự ngọt ngào, khi tình yêu là khổ đau, khi yêu thường là lẫn lộn những cảm xúc khó nói thành lời,… bạn luôn cần người để sẻ chia, tâm sự? Blog nhật ký radio sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể gửi tâm sự cho chúng tôi

Qua website: http://nhatkyradio.net/

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog nhật ký radio – nơi gom nhặt yêu thương và sẻ chia hạnh phúc!

Nhật ký blog: 3 cách gây ấn tượng với nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……