Tình yêu

Nhật ký blog: Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ

0 66
Nhật ký blog Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ 1 copy
Nhật ký blog: Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ

Rất nhiều cuốn nhật ký blog được viết ra không phải là những niềm vui nỗi buồn của con người mà trong đó chỉ toàn là nỗi đau Nỗi đau trong cuốn nhật ký blog đó dường như đã là vết rạn nứt quá lớn mà không gì có thể hàn gắn nổi. Đó là khi con người ta bị phản bội, bị lừa dối từ chính người đầu gối tay ấp hàng ngày với mình. Và câu chuyện mà nhật ký blog kể dưới đây là một câu chuyện như thế.

 

Nhật ký blog Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ 1 copy

Nhật ký blog: Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ

Tôi và vợ tôi lấy nhau đã được hai năm nhưng vẫn chưa có con. Vợ tôi kém hơm tôi 4 tuổi, tuy cô ấy không xinh xắc nhưng được cái dễ nhìn và rất tốt tính. Chính vì thế mà gia đình tôi ai cũng khen cô ấy đảm đang tháo vát. Tôi lấy làm hãnh diện vì cưới được một người vợ như thế. Gần đây vợ tôi có bầu, tôi biết tin này mà sướng như điên vì chúng tôi đã chờ đợi đến 2 năm nay. Từ ngày vợ có bầu, tôi thường xuyên đi làm về sớm để nấu cơm nước giúp vợ để cho cô ấy có thời gian nghỉ ngơi. Rỗi mỗi tối, tôi đều trở cô ấy đi dạo để tốt cho thai nhi. Nhưng sắp tới tôi lại phải đi công tác xa nhà đến 2 tuần, đang lo lắng không biết lấy ai để chăm sóc vợ thay tôi khi đi vắng thì em gái vợ năm nay đỗ vào một trường đại học gần nhà tôi bảo lên sống cùng với vợ chồng tôi. Qúa vui mừng vì sự xuất hiện của em vợ thật đúng lúc, tôi liền bảo với bố mẹ cho em lên ở sớm, trong nhà vẫn còn một phòng trống.

Chuyến đi công tác lần này cũng như bao chuyến công tác khác nhưng lần này vợ tôi đã có bầu nên tôi không yên tâm khi để vợ ở nhà một mình, may quá lại có em gái lên, coi như cũng có người để vợ tâm sự. Mặc dù mới đi được có hai ngày mà sao tôi tưởng như một tháng vậy. Ngày nào tôi cũng gọi điện cho cô ấy, hỏi cô ấy đã ăn chưa, ăn được mấy bát rồi dặn dò nhớ uống sữa. Vợ tôi dạ vâng ngoan ngoãn. Chuyến công tác lần này vì phía đối tác có sự thay đổi nên kết thúc sớm hơn so với dự định hai ngày, tuy nhiên tôi không báo điều đó với vợ vì muốn cho cô ấy một sự bất ngờ.

Trên đường về, tôi mua rất nhiều thứ để về làm quà cho vợ và cho đứa con sắp chào đời của mình. Tâm trạng trên đường đi lúc nào cũng phấn khởi, tôi vừa đi vừa hát líu lo khiến anh đi cùng bảo: “Nhìn thằng Hùng sướng chưa kìa, đang mong từng giây về với vợ đây mà”. Tôi mỉm cười đáp lại. Cuối sau sau hơn 4 tiếng đi xe tôi cũng đã về tới nhà.

Vế đến nhà, thấy cửa nhà không khóa tôi đoán chắc vợ tôi ở nhà. Vì muốn tạo sự bất ngờ nên tôi không gọi vợ mà lẳng lặng đi lên lầu vào trong phòng. Vừa bước chân qua phòng của em vợ đang định mở cửa phòng mình thì bất chợt tôi nghe thấy có ấm thanh lạ phát ra từ phòng của đứa em khiến tôi tò mò. Thì ra đó là tiếng cười nói rúc rích em gái với bạn trai – tôi đoán vậy nhưng ôi không, đó không phải là giọng của em gái mà chính là của vợ tôi. Tôi lại gần bên cửa thì thấy vợ mình đang ngồi trên giừa nói chuyện điện thoại với một người đàn ông nào đó mà mở loa ngoài:

– Anh có nghe thấy gì không? Con đang đạp em đó?

– Ấy, em đừng để điện thoại gần bụng kẻo ảnh hướng đến con. Con của bố à, bố thương con lắm. Con cố gắng ngoan đừng có đạp mẹ nhé, khi nào mẹ sinh con ra, bố sẽ đón con và mẹ sang bên này với bố.

Nhật ký blog: Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ

Nhật ký blog: Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ

Tôi như chết lặng người trước cuộc điện thoại của vợ. Tôi lao vào phòng, giật lấy cái điện thoại hỏi: “Anh là ai, tại sao lại nói chuyện điện thoại với vợ tôi, đứa con kia là của anh đúng không?”. Không có tiếng trả lời rồi điện thoại tắt phụt.

Thì ra bấy lâu này cô ta đã lừa tôi, cô ta đã có thai với người yêu cũ đi xuất khẩu lao động nhưng vị tránh mọi dị nghị nên cô ta mới đồng ý lấy tôi. Thì ra bây lâu nay tôi chỉ là một kẻ “đổ vỏ” cho thằng khác. Vậy mà tôi hết mực cưng chiều cô ta, cả nhà tôi cũng ca tụng cô ta như bà hoàng.

Tôi không thể tin nổi mình lại bị lừa một cách trắng trợn như thế. Đứa con mà bấy lâu này tôi nghĩ nó là con của mình thì ra nó lại là con của kẻ khác. Tôi không biết phải làm sao để giải quyết vấn đề này đây. Các bạn độc giả của nhật ký blog hãy cho tôi một lời khuyên.

 

Nhật ký blog: Âm thanh lạ khiến tôi phát hiện ra bí mật của vợ

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……