Tình yêu

Nhật ký blog: Đông sang rồi, mình hẹn hò đi anh!

0 1164
nhat ky blog 2.2
Nhật ký blog: Đông sang rồi, mình hẹn hò đi anh!

“Đông về rồi mình hò hẹn đi anh

Dắt tay em qua những ngày vô vị

Bỏ lại sau lưng ánh nhìn đố kị

Của lũ bạn già đang ế mốc meo.

Đông về rồi, anh đã thấy lạnh chưa?

Nắm tay em đi, kiểu gì chẳng ấm

Anh ngại à? Thôi đưa đây em nắm

Mùa đông này anh sẽ ấm áp hơn.

Đông về rồi, có cần một cái ôm

Ru ấm lòng những đêm dài buốt giá

Một cái ôm đủ nói lên tất cả

Tình yêu này chất chứa nỗi nhớ thương!”

Sang đông rồi, mình hẹn hò đi anh, để cuộc tình của chúng mình có thể bắt đầu vào mùa nổi gió, rồi nắm tay nhau đi qua mùa đông, qua phố phường đông người, đường phố lên đèn và cả những đêm đen. Để có những lần cùng nhau nghe Nhật ký blog và cảm nhận cuộc sống.

nhat ky blog

Sang đông rồi, mình hẹn hò anh nhé!

Sang đông rồi, trời bắt đầu trở lạnh. Tạm biệt những ngày hè nóng “chảy mỡ”, những cơn gió mơn man làm đen làn da nhạy cảm. Sẽ không còn những tiếng ve kêu râm ran dưới tán lá, không còn là mùa ngại yêu. Đông sang, lòng người bỗng cảm thấy trống trải và muốn ai đó nắm lấy bàn tay ai đó.

Đông sang rồi, mình hẹn hò đi anh! Hẹn hò và yêu nhau để cả hai cùng bận rộn, để không còn cảm giác trống trải cô đơn mỗi khi đông về. Em ghét cảm giác cô đơn, ghét việc chỉ có mình đi qua mùa đông. Có anh đi cạnh, có người sưởi ấm trái tim em để em biết mùa đông không chỉ là những cơn gió rét, mùa của chia xa mà là mùa của các mối quan hệ mới, mùa của yêu thương.

Đông sang rồi, em muốn ở cạnh anh. Buồn chán thì chúng mình có thể nhắn tin, gọi điện, có thể đi ăn, đi dạo phố. Chúng mình cùng lắng nghe câu chuyện của nhau. Tuy em không thể hứa sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất nhưng em hứa sẽ luôn ở cạnh anh. Chúng mình cũng có thể chia sẻ sở thích với nhau và cùng nhau lắng nghe Nhật ký blog.

Đông sang rồi, phố phường kia thì quá xa lạ. Người ta lướt qua em, lạnh lùng. Nếu anh ở cạnh em, em sẽ có một điểm tựa vững chắc để có thể tiếp tục bước đi. Để có thể nép sau lưng anh và cảm thấy mình thật nhỏ bé, cảm thấy mình được che chở giữa những bão giông của cuộc đời, sẽ không ngần ngại mà òa khóc và kể với anh những nỗi buồn trong lòng em.

Đông sang rồi, em không còn muốn là cô nàng độc thân vui vẻ, ngưỡng mộ những mối tình trong phim và trầm trồ trước những anh chàng đẹp trai, nghe Nhật ký blog một mình nữa. Em muốn giành thời gian đó cho anh. Em muốn cùng anh đi dạo, đi uống cà phê và ngắm mưa để có những giây phút im lặng ngắm nhìn cuộc sống xô bồ.

nhat ky blog 3

Mình hẹn hò anh nhé, để em có thể nép sau lưng anh và cảm thấy mình thật nhỏ bé.

Đông đến rồi, mình hẹn hò đi anh! Để không phải cười trừ nhìn lũ bạn bên cạnh người yêu, để hàng ngày nhận được những tin nhắn yêu thương, dặn dò mặc nhiều áo ấm khi ra đường mà không phải nghe radio rằng hôm nay gió mùa về. Dù sao thì, có người quan tâm vẫn ấm áp hơn nhiều lắm!

Mình yêu nhau anh nhé, để mỗi khi anh đi đâu về là em lại có cảm giác lo lắng, thấp thỏm đứng ngồi không yên, cảm giác được chờ đợi, chỉ mong được gặp nhau thật nhanh. Muốn được anh ôm em thật chặt, hôn nhẹ lên trán, biết bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc không thể diễn tả hết được để cảm nhận được rằng mình yêu nhau nhiều như thế nào, những ngày vắng anh nỗi nhớ anh trong em như da diết hơn.

Có những lúc em cảm thấy tuyệt vọng, chán nản, bế tắc, em biết rằng, anh vẫn luôn ở bên cạnh động viên em. Có anh, em vững tin giữa dòng đời xô bồ.

Đông sang rồi, mình yêu nhau đi anh. Yêu nhau để nắm tay và cùng nhau nhìn về một hướng. Dẫu rằng trên quãng đường mà chúng ra đang và sắp trải qua, ngọt ngào lắm đắng cay cũng nhiều nhưng em hứa rằng, em sẽ luôn nắm chặt tay anh và cũng nhau trải qua tất cả.

Đông sang rồi, mình hẹn hò nhau anh nhé!

Để cùng nhau chấm dứt những chuỗi ngày “lưng chừng nhớ”, “lưng chừng quên”, “lưng chừng yêu thương” rồi “lưng chừng mệt mỏi”… Em sẽ có thể tự tin nói với cả thế giới này: “Anh là của em, là người em yêu nhất”, chẳng còn e dè và ngượng ngùng sợ một lúc nào đó mà rời xa anh. Vì hạnh phúc này, em biết, chỉ có anh mà thôi.

 

Khi tình yêu là sự ngọt ngào, khi tình yêu là khổ đau, khi yêu thường là lẫn lộn những cảm xúc khó nói thành lời,… bạn luôn cần người để sẻ chia, tâm sự? Blog nhật ký radio sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể gửi tâm sự cho chúng tôi

Qua website: http://nhatkyradio.net/

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog nhật ký radio – nơi gom nhặt yêu thương và sẻ chia hạnh phúc!

 

Nhật ký blog: Đông sang rồi, mình hẹn hò đi anh!

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……