Tình yêu

Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

0 21
Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng
Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

Hôm nay tôi mới dám kể cho các thính giả của nhật ký blog câu chuyện về cuộc tình của tôi và rất mong nhận được những lời góp ý của các thính giả nhật ký blog.  Tôi hơn em 11 tuổi, chúng tôi tình cờ quen biết nhau thông qua facebook. Tôi đã kết bạn với em trước và nhận được sự chấp nhận của em. Ban đầu chúng tôi chỉ làm quen nhau và hỏi nhau mấy câu bâng quơ. Sau dần dần tôi tâm sự với em nhiều hơn và bắt đầu cho số điện thoại để liên lạc. Sau ba tuần trò chuyện trên facebook thì chúng tôi quyết định gặp nhau. Kể từ lần đó tôi và em đi chơi với nhau nhiều hơn và tôi đã yêu em.

Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

Em năm nay 25 tuổi, là giáo viên một trường mầm non. Em bảo rằng em đã trải qua hai mối tình nhưng hai mối tình đó đều không thành công vì hai đứa không hợp nhau. Kể từ lần chia tay lần thứ hai cách đây cũng đã khá lâu rồi đến bây giờ em vẫn độc thân. Tình cảm mà tôi dành cho em rất nhiều, và em cũng dành cho tôi không kém. Tôi yêu em như chưa bao giờ được yêu. Em là một cô gái nhẹ nhành và hiền lành, em rất quan tâm đến tôi. Nhiều lần em đến nhà tôi dọn dẹp, nấu ăn. Khoảng thời gian tôi vô cùng hạnh phúc.
Gần đây em nói em phải đi học thêm buổi tối để nâng cao kỹ năng cho bản thân chính vì thế mà không có nhiều thời gian dành cho tôi. Chúng tôi chỉ gặp nhau vào cuối tuần. Thế nhưng tôi lại vô tình biết được em có hai chiếc điện thoại, một chiếc dành cho tôi và một chiếc để gọi cho một ai đó. Ban đầu thì tôi nghĩ chắc là chiếc điện thoại kia dành để gọi cho mẹ nên cũng không nghi ngờ gì.

Nhưng vào ngày lễ tình nhân chúng tôi hẹn nhau đi xem phim nhưng khi tôi đến đón em thì thấy em không có nhà, tôi gọi điện nhắn tin thì không thấy trả lời. Rốt ruột và lo lắng, không biết chuyện gì không hay xảy ra với em không. Tôi đánh liều thử gọi điện cho một số người bạn của em xem sao thì bất chợt có tin nhắn gửi đến. Đó là tin nhắn của em: “ Hôm nay em có việc bận. Em sẽ gọi lại cho anh sau”

Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

Qua ngày hôm đó, em cũng không gọi điện thoại cho tôi mãi đến tận cuối tuần tôi mới gặp được em. Nhìn em khuôn mặt mệt mỏi, thiếu sức sống tôi mới gặng hỏi em lý do vì sao em lại mất tích cả tuần và em đã thú thật. Em đã chồng ở quê được hai năm nhưng chưa có con.

Lời thú nhận của em như sét đánh ngang tai tôi vậy. Em đã có chồng được hai năm mà lại dám nói dối tôi là chưa có chồng ư. Thật hoang đường. Và em cũng thú nhận chiếc điện thoại mà tôi thắc mắc dùng để gọi về cho ông. Em xin lỗi tôi và nói rằng em có nỗi khổ tâm riêng, mong tôi tha thứ. Tôi biết làm gì đây khi mà tôi rất yêu em, thương em nhưng để làm người thứ ba chen vào hạnh phúc của người khác thì tôi không thể. Làm như vậy tôi sẽ có lỗi với chồng của em và có lỗi với chính em. Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên chân thành.

 

Nhật ký blog: Em đã dấu tôi việc mình đã có chồng

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……