Hôn nhân - Gia đình, Tình yêu

Nhật ký blog: Mê mẩn với những bức ảnh cưới tuyệt đẹp

0 35
nhat ky blog 2.0
Nhật ký blog: Mê mẩn với những bức ảnh cưới tuyệt đẹp

Nếu hôn nhân là việc quan trọng của đời người thì ảnh cưới chính là cuốn sổ lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của mỗi cặp đôi. Những kỷ niệm ấy, có thể được lưu lại bằng những cách riêng, đó có thể là những bộ ảnh độc đáo, hay đôi chút quái dị và không kém phần nguy hiểm. Dưới đây, nhật ký blog xin giới thiệu đến các bạn những bức ảnh cưới đẹp – độc – lạ của cặp đôi Việt cũng như các cặp đôi trên thế giới.

Việt Nam

Không muốn đi theo lối mòn trong những bộ ảnh cưới, cặp đôi Quang Huy – Ngọc Dung đã không ngần ngại đưa ra những ý tưởng có vẻ hơi “điên rồ”. Với tông màu đen bí ẩn tử trang phục cho đến phụ kiện, thiết kế lạ mắt, biểu cảm lạnh lùng khiến cho bộ ảnh cưới thêm phần độc đáo. Vượt hơn 200km từ Hà Nội lên Mộc Châu cùng với sự kỳ công chuẩn bị, trang phục cũng như là tìm kiếm bối cảnh phù hợp của đôi bạn trẻ này, nhật ký blog tin rằng, bộ ảnh cưới “siêu chất” này sẽ làm vừa lòng độc giả.

nhat ky blog 1.1

Khung cảnh lãng mạn của Mộc Châu là thứ gia vị tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ.

nhat ky blog 1.2

nhat ky blog 1.3

Những khung hình siêu chất khiến người ta liên tưởng đến các bộ ảnh trên tạp chí thời trang.

Được đăng tải vào những ngày cuối tháng 3/2015, bộ ảnh cưới của cặp đôi Thuận Thắng – Phương Thảo với ý tưởng từ những điều bình dị trong cuộc sống đã nhận được sự quan tâm của giới trẻ.

nhat ky blog 2.1

Một tình yêu đẹp được nhìn qua lăng kính mộc mạc, bình dị nhất chính là điểm thu hút người xem khi đến với bộ ảnh.

nhat ky blog 2.2

nhat ky blog 2.3

 

Chú rể và cô dâu tạo dáng tinh nghịch.

Thế giới

Xem những bức ảnh cưới dưới đây, nhật ký blog tin rằng bạn sẽ không khỏi trầm trồ và mong ước mình sẽ có một đám cưới như thế.

nhat ky blog 3

Đệm cát êm dịu, chăn biển hiền hòa.

nhat ky blog 4

Chiếc khăn voan màu sắc tạo điểm nhấn cho bức ảnh, và nhật ký blog tin rằng, không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có thể chụp được bức ảnh tuyệt vời như thế.

nhat ky blog 5

Bộ ảnh cưới phong cách… tù nhân.

nhat ky blog 6

Ảnh cưới của cặp đôi Cynthya và Moises, Caribe.

nhat ky blog 7

 

Bức ảnh bắt trọn tháp Eiffel.

Nhật ký blog: Mê mẩn với những bức ảnh cưới tuyệt đẹp

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……