Tình yêu

Nhật ký radio. Hãy thử lắng nghe tình yêu nói

0 31
nhật ký radio
Nhật ký radio. Hãy thử lắng nghe tình yêu nói

Nhật ký radio

Có bao giờ bạn tin ở mỗi người con gái khi yêu bạn nhẩt chính là người mỗi khi nổi giận với bạn trai, họ quay đi và sẽ không ngừng khóc.

Lạc trên dòng đời bon chen, tấp lập khi chúng ta bắt gặp người con gái vừa đi vừa khóc trên phố mà chẳng cần quan tâm tới xung quanh xem có ai đang nhìn mình thì chính lúc đó, chắc chắn rằng trái tim họ thật sự đã tan nát.

Điều cốt lõi bạn lên nhận ra đó là con gái chỉ ” lảm nhảm” với người tình chính là người con trai mà họ yêu và cũng chỉ làm nũng hay nhõng nhẹo với người mà họ thực sự để tâm, dành một sự quan tâm lớn trong lòng họ.

nhat ky radio

Nhật ký radio

Gói gọn những nét gom lại sự đáng yêu hiền dịu ở người con gái nhiều khi là sự ương ngạnh, tính khi thất thường, đôi khi tỏ ra như một đứa trẻ hư, tất cả cũng chỉ bởi một nguyên do đơn giản ở người con gái muốn bạn chú ý, quan tâm đến họ nhiều hơn, nhất là để bạn cảm thấy được điều đặc biệt riêng biệt chỉ có ở người con gái đó.

Bạn nên cảm nhận ở người con gái có yêu thương mình hay không là họ sẽ ít hoặc không bao giờ nổi giận với bạn bởi họ không quan trọng bạn có dỗ dành nên vi bạn mà rơi nước mắt thì điều này cũng sẽ càng không xảy ra vì ở người con gái khi không có tình yêu, sẽ rất khó và không thể làm họ như vậy.

Điều quan trọng là nếu hai người quyết định chia đôi con đường, đặc biệt là bạn rời xa người con gái, để người ta lại một mình…Chắc chắn rằng sẽ có sự mong đợi và lo sợ rất nhiều ở người con gái….

Nhật ký radio

Và tất cả những điều đó đơn giản chỉ vì họ yêu bạn.

Và tất cả những điều đó lẽ thường là vì bạn không đủ hiểu họ.

Phụ nữ biết quá nhiều mọi điều phụ nữ không nên biết.

Đàn ông lại có quá nhiều điều không biết về những thứ đàn ông nên biết.

Bởi vậy khi giận nhau bạn luôn cho rằng tính khí họ thật phức tạp, khó chiều. Điều này dẫn đến suy nghĩ ở họ bạn đang hạ dần không còn yêu thương họ như lúc trước.

Khi những cuộc tranh luận, cãi vã đến cái kết là chiến tranh lạnh, thì ý thức với cái tôi của bạn lớn dần cho rằng họ không chấp nhận, bạn cho rằng ho không hiểu bạn hoàn toàn. Người con gái sẽ lại nghĩ bạn hoàn toàn không còn quan tâm họ.

nhật ký radio

Nhật ký radio

Bạn hãy ôm người con gái bạn yêu thật chặt, trao cho cô gái ấy một nụ hôn đễ xóa hết sự tổn thương trong lòng, và nước mắt trên khóe mi cô.

Điều mà người con gái cảm thấy sợ hãi nhất chính là sự vô tâm, lạnh lùng ngoảnh mặt bước đi của bạn.

Nếu có yêu thương, bạn nên bao dung bởi nếu không may hai người xa nhau, hai người lại nuối tiếc hay thời gian sau thỉnh thoảng nghĩ lại thấy day dứt trong lòng…

Mong rằng mỗi người con trai hãy biết trân trọng người con gái đang thực sự ở bên cạnh mình.

Người con gái sẽ trao trọn cho bạn mọi thứ mà không mảy may suy nghĩ, không mong nhận lại chỉ ước mong bạn hiểu, và nắm chặt lấy đôi bàn tay của họ.

Hãy nhớ không nên làm người con gái của mình khóc, đừng khiến họ đau lòng, và đừng làm cho họ cảm thấy tuyệt vọng.

Bởi vì một khi người con gái đã yêu, khi họ mất đi người mình yêu…

Đồng nghĩa với điều, người con gái đang mất đi cả thế giới…

 Hãy truy cập nhât ký radio mỗi ngày để cùng chia sẻ những tâm tư, cảm xúc thật được gửi gắm qua những dòng nhật ký tình yêu tình cảm, lắng đọng.

 

Nhật ký radio. Hãy thử lắng nghe tình yêu nói

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……