Tình yêu

Nhật ký radio: Hãy yêu chính mình và học cách kiếm tiền con gái ạ

0 128
du-lich-mot-minh-con-gai-can-5-dieu-noi-doi-ngot-ngao-1
Nhật ký radio: Hãy yêu chính mình và học cách kiếm tiền con gái ạ

Con gái thường yêu hết lòng hết dạ một ai đó. Họ có thể hy sinh chính bản thân mình vì một người tuy nhiên cho dù có hy sinh đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng nên tự yêu lấy chính mình và cố gắng dành thời gian để quan tâm chăm sóc bản thân.

Nhật ký radio khuyên bạn nên chủ động về mặt tài chính bởi vì khi bạn có tài chính bạn sẽ cảm thấy sự tự tin hơn. Chính sự tự tin đó là vũ khí giúp bạn xây lên một bản lĩnh kiên cường mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần có.

giam-can-cho-dan-van-phong

Nhật ký radio: Hãy yêu chính mình và học cách kiếm tiền con gái ạ

Nhật ký radio lấy ví dụ như chẳng hạn bạn buồn vì một chuyện gì đó thì thay bằng việc có thể ngồi khóc lóc, thảm thiết thì có thể đặt vé đi du lịch tại một đâu đó. Tuy nhiên, dự định đi du lịch của bạn chỉ trở thành hiện thực nếu như bạn có tiền trong tay. Hoặc bạn cũng có thể đi shopping, spa làm đẹp. Khi đó, bạn như được làm mới lại tinh thần của mình một cách tốt hơn trước.

Nhiều khi nỗi buồn cứ ập đến vô cùng mệt mỏi, cũng muốn đi đâu đó nhưng lại chợt nhớ ra là đến tiền cũng không có để mà đi, thế là vừa buồn bã vừa thiếu tiền, nỗi buồn tăng lên gấp bội.

Khi bạn có kinh tế thì nhiều vấn đề sẽ đươc giải quyết một cách dễ dàng. Chẳng hạn như việc bạn đứng đợi người đàn ông của mình đến đón trong khi trở mưa tầm tã đã hàng tiếng đồng hồ, trời thì mưa rét lạnh run mà còn bị người ta cho là phiền phức, thì thay vì chờ đợi trong ấm ức như vậy, bạn hoàn toàn toàn có thể gọi một chiếc taxi đưa bạn về tận nơi. Tiền chưa chắc mua được hạnh phúc nhưng lại là lá bùa đầy quyền năng giúp bạn tự bảo vệ mình.

du-lich-mot-minh-con-gai-can-5-dieu-noi-doi-ngot-ngao-1

Nhật ký radio: Hãy yêu chính mình và học cách kiếm tiền con gái ạ

Đàn ông thấy bạn sau chia tay thường sẽ tàn tạ thê thảm, đến công việc cũng không còn sức để cố gắng thì cùng lắm rủ chút lòng thương hại. Tuy nhiên, nếu như sau khi chia tay  bạn lột xác đầy ngoạn mục và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, thu hút và gặt hái đầy thành công thì chắc hẳn trong lòng sẽ vừa nể phục vừa khiến cho bạn trai cũ luyến tiếc vì đã bỏ mình.

Chính vì thế, một người phụ nữ thông minh ngàn vạn lần vẫn là đang cố gắng kiếm tiền và yêu bản thân, xã hội còn nhiều lắm những bất công với phụ nữ, còn nhiều lắm những suy nghĩ đầy thiển cận coi thường. Bất cứ người phụ nữ nào muốn thoát ra khỏi cái bất công ấy thì hãy tự nâng cao giá trị bản thân để không bao giờ phải nghich đến hai chữ phụ thuộc. ” Tôi không cần lấy đại gia vì bản thân tôi đã là một đại gia của chính mình” – Có câu nói đó càng chứng tỏ bất kỳ người phụ nữ nào nếu không muốn trở thành một con người vô dụng và kém cỏi thì hãy nên nhận ra chính giá trị của bản thân mình. Và câu nói: Hãy yêu chính mình và học cách kiếm tiền con gái ạ sẽ chẳng bao giờ là sai.

 

 

Nhật ký radio: Hãy yêu chính mình và học cách kiếm tiền con gái ạ

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……