Tình yêu

Nhật ký radio: Mình cưới nhau anh nhé

0 20
Nhật ký radio
Nhật ký radio: Mình cưới nhau anh nhé

Em đã mở lại từng trang Nhật ký radio và có lẽ vì thế dù tình yêu của em có chịu nhiều tổn thương, đau khổ như những ngày đầu em mới biết yêu thì em vẫn luôn nhớ về tình yêu rực rỡ ấy. 

Chàng trai thầm lặng bước theo em trên mọi con đường. Lúc nào cũng mang đến cảm giác ấm áp, quan tâm, che chở những lúc khi em cần một bờ vai, một cái ôm dịu nhẹ. Niềm tin, giá trị đích thực của tình cảm bấy lâu, giờ em mới bất giác nhận ra : Em không cần một tình yêu quá là hào nhoáng, ồn ào mà em chỉ cần anh hãy ở bên em suốt cuộc đời này. Như thế với em nó mới là thứ hạnh phúc bình yên nhất.

 

Nhật ký radio

Nhật ký radio – Mình cưới nhau anh nhé

 

Và ngày mà chúng ta chính thức yêu nhau, em lại luôn nghĩ đến những điều chúng ta ước mơ về hạnh phúc tương lai, về ngôi nhà chúng ta dự định cùng yêu thương, vun đắp. Nơi sẽ có em , anh và các con. Một nơi ngập tràn niềm tin, hy vọng yêu thương, khát khao hạnh phúc.

Dù bước trên đường đời rất mệt mỏi, nhưng em vẫn thấy vui vì có anh bên cạnh. Dù sẽ có nhiều chông gai, biến cố trong cuộc đời phía trước nhưng em tin số phận đã đưa em và anh gặp nhau thì sẽ sắp xếp để mình sẽ được ở bên nhau trọn đời. 

Trang Nhật ký radio đã bước từ đông chuyển qua xuân, chúng mình cưới nhau anh nhé.

 

Nhật ký radio: Mình cưới nhau anh nhé

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……