Tình yêu

Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

0 30
Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân
Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

Bạn luôn nói về tình yêu tuy nhiên đây cũng là vấn đề mà rất hay sửa chữa. Nếu bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực về niềm tin và tình yêu thì đây cũng chính là rào cản lớn nhất khiến bạn vẫn còn là người độc thân. Tuy nhiên, bạn có thể sửa đổi chúng bằng cách thực hiện một hiệp định để ngăn cản những điều ấy càng nhiều càng tốt.

Bạn thường hay nghĩ rằng người yêu trong tương lai của mình dựa trên những suy nghĩ của người khác. Vậy thì điều đó nó có là cản trở người ta đến với tình yêu hay không? Tình yêu là điều gì đó rất thú vị rất khó nói. Ngay cả nhật ký radio cũng khó đoán trước được. Đôi khi, con người ta thường hay đấu tranh chỉ để tìm thấy tình yêu của mình nhưng đó là dựa trên những ý kiến của người khác. Họ để cho những người xung quanh được quyền can thiệp vào trực giác và ham muốn cá nhân của mình. Và thật không may, chính điều đó lại khiến cho cánh cửa tình yêu đã bị đóng lại và bạn vẫn mãi là kẻ độc thân.

Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

Bạn đang cố gắng quá sức để tạo ra những điều để áp dụng trong tình yêu của mình. Nhiều khi những điều đó chính là những luật lệ găn cản tình yêu đến với bạn. Ví dụ: Bạn đặt ra quy luật là phải đi chơi về trước 10h tối, không được về muộn hơn. Tuy nhiên cuộc đi chơi của bạn lại kéo dài đến 10h15 như vậy đã vi phạm quy định là bạn đặt ra và tất nhiên bạn sẽ có những phản ứng  không được đẹp cho mấy. Vậy thì khi đó tình yêu mà bạn đang nuôi dưỡng sẽ sớm bị chết mà thôi.

Bạn đang quá lạm dụng sự lãng mạn? Điều này gần giống với “cố gắng quá mức” ở trên, nhưng nó là một cách ví dụ cụ thể hơn và cực kì phổ biến trong cuộc sống.

Khi chúng ta mong đợi một mối quan hệ tình yêu tồn tại và làm tất cả mọi thứ giữa cho và nhận để giữ lấy nó thì lại vô tình lại khiến nó trở nên bế tắc. Ngừng lo lắng rằng họ sẽ rời xa bạn, tỏ ra thoải mái nếu họ đi đâu đó vài giờ đồng hồ – họ sẽ quay về bên bạn ngay thôi. Tuyệt đối không hốt hoảng và khủng bố họ bằng những cuộc điện thoại và tin nhắn.

Bạn không tử tế với chính mình? Đối với luật hấp dẫn, những gì chúng ta được nhận lại chính là những gì chúng ta phóng ra ngoài vũ trụ.

Khi chúng ta yêu thương bản thân, người khác cũng sẽ yêu thương ta. Nhưng lại không may, khi chúng ta lựa chọn để tâm vào những sai lầm và đối xử với chính mình một cách lạnh lùng, người khác cũng sẽ làm như thế với ta.

Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

Yêu bản thân mình có lẽ là điều quan trọng nhất để xem xét lý do vì sao bạn mãi còn độc thân. Đối xử tốt với bản thân và tôn trọng chính mình như bạn muốn nhận từ đối phương. Điều này giống như một thỏi nam châm thu hút lại cho bạn tình yêu thực sự bạn muốn nhận từ người khác.

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn sẽ nghĩ gì? Đừng để bất cứ lý do nào ảnh hưởng đến bạn, nếu có – hãy nghĩ những điều tốt đẹp, bởi như vậy sẽ giúp kéo tình yêu đến gần bạn hơn.

Hãy nhớ rằng, tình yêu giống như một bước đi, những người gặp phải tình yêu ở những thời điểm ngẫu nhiên không được báo trước. Nhưng nếu nó có thể bước đến bên cạnh nhiều người, nó cũng hoàn toàn có thể bước đến bên bạn. Đừng bỏ cuộc.

 

Nhật ký radio: Những lý do đến tuổi này vẫn còn độc thân

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……