Tình yêu

Nhật ký tình yêu: Anh còn nợ em một lời chia tay…

0 136
Nhật ký tình yêu
Nhật ký tình yêu: Anh còn nợ em một lời chia tay…

Nhật ký tình yêu – Anh còn nợ em một lời chia tay

Cơn gió lạ mang anh đến bên em nhẹ nhàng rồi cũng đưa anh đi không lời từ biệt. Định mệnh đã đưa anh tới gặp em. Em cứ ngỡ rằng tình yêu đó sẽ là vĩnh cửu, không bao giờ lìa xa. Nhưng sự thật không diễn ra như điều em mong muốn. Anh đã bước đi không quay mặt nhìn lại em.

Ngày anh đi, em vẫn sững sờ, và khi bóng anh khuất dạng em mới biết anh quan trọng như thế nào trong tâm trí em.

 

Nhật ký tình yêu

Nhật ký tình yêu – Anh còn nợ em một lời chia tay

 

Tất cả ký ức về anh, em luôn giữ mãi trong tim. Cảnh vật, con đường mình đi chung cùng nhau hay những địa điểm chúng ta cùng dạo chơi em vẫn nhớ chưa phút nào quên. Chỉ có điều, những tưởng tượng có anh thật đẹp và em cứ mãi đắm chìm trong những hình ảnh đó.

Dù em đã trải qua hẹn hò rất nhiều người, nhưng họ cũng ra đi rất nhanh, không có một lời giải thích. Em lại phải bắt đầu và tập thích nghi lại với cuộc sống. Em cũng muốn quên tất cả nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Anh cũng vậy, lạnh lùng ra đi, lạnh lùng tàn nhẫn không lời tạm biệt. Em cũng không giận anh đâu vì dù gì ,chúng ta cũng chẳng là gì của nhau cả. Nếu có một suy nghĩ thoáng qua thì cũng chỉ là nếu chúng ta có duyên thì sẽ gặp lại nhau.

 

Nhật ký tình yêu

 

Lời chia tay tạm biệt khó nói thế sao anh. Nếu thời gian quay trở lại, anh có nói cho em biết lý do vì sao mình chia tay không anh?

Nếu em biết được lý do, có lẽ em sẽ chạy theo và níu giữ anh. Để bây giờ, em sẽ không phải day dứt, vướng bận về những kỷ niệm Nhật ký tình yêu xưa cũ.

Dù sao tất cả cũng chỉ quá khứ, em mong rằng nếu sau này mình có gặp nhau trên con đường thân quen thì mình vẫn mỉm cười với nhau để em biết rằng anh hiện đang sống rất tốt.

Duyên phận là điều không đoán trước, cũng không sắp đặt được. Vậy nên, thôi thì cứ bỏ qua tất cả. Em tin rằng, tại đúng thời điểm nhất định thì sẽ có hạnh phúc vĩnh cửu sẽ đến với chúng ta thôi anh.

Nhật ký tình yêu: Anh còn nợ em một lời chia tay…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……