12 cung hoàng đạo

Nhật ký tình yêu blog: 3 chòm sao nữ sẵn sàng ‘cọc đi tìm trâu’

0 185
nhat ky tinh yeu blog 9
Nhật ký tình yêu blog: 3 chòm sao nữ sẵn sàng ‘cọc đi tìm trâu’

“Cọc đi tìm trâu” – hành động không xa lạ trong thời đại hiện nay, bởi vì, trong tình yêu, ai chủ động tìm kiếm thì người đó sẽ có được hạnh phúc thực sự. Cùng nhật ký tình yêu blog khám phá chuyện tình “cọc đi tìm trâu” của 3 chòm sao nữ nhé!

Bạch Dương (21/3 19/4)

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Nữ Bạch Dương là biểu tượng của lòng đam mê mãnh liệt và sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ. Vì thế, trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, nhật ký tình yêu blog tin rằng Bạch Dương luôn là người muốn chủ động, muốn tự quyết định và đi theo tiếng gọi của trái tim.

nhat ky tinh yeu blog 8

Nữ Bạch Dương được ví như một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi và luôn sẵn sàng cháy.

Là một người luôn đong đầy những yêu thương, Bạch Dương nữ luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu thương và đáp lại rất nhiệt tình. Những cô nàng này được ví như một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi và luôn sẵn sàng cháy khi bạn…châm ngòi. Khi gặp được ý trung nhân của mình, nàng Bạch Dương sẵn sàng là người tấn công trước. Cô ấy luôn đủ tinh tế để tìm ra những mối liên hệ giữa mình và đối phương sau đó thực hiện chiến dịch “đánh nhanh thắng nhanh” và hạ gục anh chàng một cách nhanh nhất. Trong tình yêu, họ luôn giành hết tình cảm và tâm ý cho người yêu. Cùng với sự chân thành, những cô nàng này cũng đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối từ phía đối phương. Nguồn cơn ghen tuông của Bạch Dương bắt đầu từ sự vị kỷ, chỉ muốn trong tim mình, nàng luôn đứng vị trí hàng đầu.

Ngoài ra, nếu đối tượng mà nàng Bạch Dương nhắm đến không muốn đáp trả lại tình cảm, họ sẽ “dứt áo ra đi” để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân. Và nếu trong một ngày đẹp trời, Bạch Dương nữ xuất hiện tình cảm với người đàn ông khác, cô ấy sẽ buông tay bạn với tốc độ ánh sáng và không chút do dự.

Kim ngưu (20/4 20/5)

Chòm sao thứ hai không ngại “cọc đi tìm trâu” mà nhật ký tình yêu blog muốn giới thiệu đến các bạn đó là những cô nàng thuộc chòm sao Kim Ngưu. Được bảo hộ bởi nữ thần Aphrodite – biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp, những cô gái Kim Ngưu có vẻ đẹp hoàn hảo cả trong nội tâm lẫn hình thức.Trong 12 cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh cho rằng nàng Kim Ngưu là “bậc thầy quyến rũ” phái mạnh. Họ luôn nhận thức được điểm mạnh của bản thân và tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo sự chú ý từ người khác phái.

Tất cả mọi người trên thế giới, nhất là phái nữ thì luôn muốn được yêu thương, chăm sóc, và biểu hiện mạnh mẽ nhất có lẽ phải nhắc đến cung Kim Ngưu. Nhật ký tình yêu blog thấy rằng những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu thường nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm. Vốn là người có tính cách hướng nội và kín đáo nhưng một khi đem lòng yêu thương một chàng trai nào đó, con gái Kim Ngưu sẽ chủ động tấn công đối phương. Trong tình yêu, nữ Kim Ngưu biểu tượng cho sự chân thành và chân thành tuyệt đối. Có thể cô ấy thích thú với việc nhiều chàng trai ngất ngây trước sự quyến rũ của mình nhưng lại không hề siêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh bên ngoài. Bởi vì điều mà nữ Kim Ngưu cần là thứ tình cảm thật sự – thứ khiến cho cô ấy cảm thấy an toàn và ổn định, đương nhiên là bao gồm cả vấn đề tài chính.

nhat ky tinh yeu blog 9

Chòm sao Kim Ngưu được bảo hộ bởi nữ thần Aphrodite.

Những cô nàng Kim Ngưu là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, thích che chở cho người mình yêu thương. Họ có thể sẵn sàng chi sẻ với người yêu những cảm xúc chân thành, thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách mà đối phương không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nàng Kim Ngưu cũng là người coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời nói có cánh và hoa mỹ. Để biểu đạt yêu thương của bản thân, họ thường thể hiện bằng những cái ôm thật chặt và những nụ hôn ngọt ngào. “Lập kế hoạch” là khái niệm lúc nào cũng ở trong suy nghĩ của nàng Kim Ngưu bởi vì họ nhấn mạnh tính an toàn và ổn định. Và thậm chí, họ có thể kiểm soát tốt từng giai đoạn phát triển trong tình yêu của bản thân.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Vị thần bảo hộ cho Thần Nông là Ares – vị thần chiến tranh, và chòm sao này biểu tượng cho sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo nhưng cũng khá kín tiếng. Những cô nàng cung Thần Nông có vẻ đẹp thần bí và rất thu hút người khác giới. Họ không thích những người cùng giới cố sức nũng nịu người yêu, tìm cách giữ chồng hoặc nuông chiều con cái, bởi vì họ nghĩ rằng, mình sẽ không bao giờ như thế. Không giống như vẻ ngoài tĩnh lặng, nội tâm của Thần Nông khá phức tạp.

nhat ky tinh yeu blog 10

Thần Nông có “máu ghen” rất cao nhưng lại cực kỳ ghét bị…ghen ngược

Trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là cung có tình cảm mãnh liệt nhất. Nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nàng Thần Nông, xét trên một góc độ nào đó, chính là một nàng phù thủy. Họ có một thứ giác quan đặc biệt giúp nhận ra định mệnh của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và họ sẽ không ngại ngần mà chủ động tấn công người đó. Trong tình yêu, Thần Nông luôn yêu hết mình, tình cảm của cô ấy luôn mãnh liệt và nồng nàn. Nữ Thần Nông luôn tin rằng, nếu bản thân không chủ động nắm giữ hạnh phúc của mình thì đừng mong chờ ai đó mang đến cho bạn.

Yêu hết mình nhưng nàng Thần Nông cũng đòi hỏi rất cao đối với người yêu. Cô ấy chờ đợi ở chàng trai của minh một nghị lực vươn lên, chung thủy hết mình, luôn biết trân trọng con người và cá tính của nàng. Thần Nông có “máu ghen” rất cao nhưng lại cực kỳ ghét bị…ghen ngược. Nhật ký tình yêu blog khuyên bạn không nên thách thức nàng Thần Nông, bởi vì cô ấy sẵn sàng cho đi tất cả nhưng cũng sẵn sàng lấy lại tất cả. Thần Nông luôn coi trọng mối quan hệ tình cảm, sẵn sàng hết mình vì nó. Vì thế, trong tình yêu, khi bị lừa dối và chịu tổn thương, Thần Nông nữ sẽ tìm mọi cách để trả đũa.

 

Nhật ký tình yêu blog: 3 chòm sao nữ sẵn sàng ‘cọc đi tìm trâu’

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……